Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Aa.. ha..ha
Vaanai maranthu nindra puvi yedhu
Mazhaiyai maranthu nindra payir yedhu
Aadal maranthu nindra mayil yedhu
Aasai maranthu nindra hm ha
Aasai maranthu nindra
Manam yedhu.. manam yedhu

Female : Ilaiyil amarum paniyum thuyilum
Thugilum paniyum nilavum thazhuvum

Female : Vaanathil kaalaiyilae oru
Aadhavanai kandaal
Mounathil kaadhalilae aval
Malar polae nindraal
Nerukku nerr irundhum
Aval nenjm pesavillai
Adhu ninaivoo illai kanavoo
Adhai ketkkum thunivum illai

Female : Sottu sottu…sottu sottu
Vellam vandhaal
Ondrai ondru pinni kondu ondraagum
Muthu muthu ennam vandhaal
Munnum pinnum kannum nenjum thalladum
Aval solvaalo thunai kolvaalo
Thannai velvaalo

Female : Thaamarai nenjam ingae oliyaaga
Aadhavan nenjam sellum vazhiyaaga
Thoodhu solvorum illai
Thunaiyaaga ennai thuyavan
Kaanavillai thelivaaga

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர்  : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஆ….ஹஹா……
வானை மறந்து நின்ற புவி ஏது
மழையை மறந்து நின்ற பயிர் ஏது
ஆடல் மறந்து நின்ற மயில் ஏது
ஆசை மறந்து நின்ற ஹும்…ஆஹ்….
ஆசை மறந்து நின்ற
மனம் ஏது மனம் ஏது

பெண் : இலையில் அமரும் பனியும் துயிலும்
துகிலும் பனியும் நிலவும் தழுவும்

பெண் : வானத்தில் காலையிலே
ஒரு ஆதவனைக் கண்டாள்
மௌனத்தில் காதலிலே
அவள் மலர் போலே நின்றாள்
நேருக்கு நேர் இருந்தும்
அவள் நெஞ்சம் பேசவில்லை
அது நினைவோ இல்லை கனவோ
அதை கேட்கும் துணிவும் இல்லை

பெண் : சொட்டு சொட்டு சொட்டு சொட்டு
வெள்ளம் வந்தால்
ஒன்றையொன்று பின்னிக் கொண்டு ஒன்றாகும்
முத்து முத்து எண்ணம் வந்தால்
முன்னும் பின்னும் கண்ணும் நெஞ்சும் தள்ளாடும்
அவள் சொல்வாளோ துணைக் கொள்வாளோ
தன்னை வெல்வாளோ

பெண் : தாமரை நெஞ்சம் இங்கே ஒளியாக
ஆதவன் நெஞ்சம் செல்லும் வழியாக
தூது சொல்வோரும் இல்லை
துணையாக என்னை தூயவன்
காணவில்லை தெளிவாக


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here