Singer : K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Chorus : Haa…aaa…aa…haa..aah…
Haa…aaa…aa…haa.
Haa…aaa…aaa..haa…aa…
Hahaa..aa…haha..aa…aa….

Female : Vaanam ennum
Thaayae thaayae
Gnyaanam ennum
Theeyae theeyae
Otti varum otturavu
Vittadhammaa ippozhudhu
Sattana pattri kol ammaa
Aa…..aaa….aa….

Female : Vaanam ennum
Thaayae thaayae
Gnyaanam ennum
Theeyae theeyae

Female : Sogam varum bodhu
Thaayae thunai neeyae ena
Velai edhir paarthu vaa vaa
Enai kaavaai yena
Raagam udan thaalam vara paadugiren

Female : Kaalam pari pogum
Neram idhu bhaaram thara
Gnyaanam abhimaanam
Paadham thunai yaavum thara
Naavaal thamizh paavaal unai thedugiren

Female : Thee pazhi paavamaa
Vizhunthida thaangidumaa..aa…
Thaan seidha paavamaa …aa….
Nee thoda neengidumaa
Thaayae enadhammaa …aa…aa…aa…

Female : Vaanam ennum
Thaayae thaayae
Gnyaanam ennum
Theeyae theeyae
Otti varum otturavu
Vittadhammaa ippozhudhu
Sattana pattri kol ammaa
Aaa….aa….aa…..

Female : Vaanam ennum
Thaayae thaayae
Gnyaanam ennum
Theeyae theeyae

Chorus : Haaa…aaa….aaa….aa…

Female : Enna solli azhaiththaalum
Inippaana porulae
Chorus : Haa..aa..aa…haa…aa…aa…
Female : Indru vandhu thoda vendum
Enakkaaga arulae
Chorus : Haa..aa..aa…haa…aa…aa…

Female : Ennai innum marakkaadha
Irukkaadha ninaivae
Indru ingu ninaivaakka
Oru ezhai kanavae

Female : En uyirai izhakkavaa
Immaiyum nanmaiyum kodukkavaa
Chorus : Haa…aa…aa…
Female : Unmaigalai uraikkavaa
Uththami en peyar nilaikkavaa
Chorus : Haa…aa…aa…
Female : Thirai vilakkidavaa
Chorus : Haa…
Female : Karai udaithidavaa
Chorus : Haa…

Female : Thirai vilakkidavaa
Tharai udaithidavaa
Alai kadalena nilai kalangida
Thunai koduththidavaa
Malai magal undhan
Kalai magal paadum
Thuyar thaduththidavaa …aa……

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஆஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
ஆஅ….ஆஅ…..ஆ……
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ……

பெண் : வானம் என்னும்
தாயே தாயே
ஞானம் என்னும்
தீயே தீயே
ஒட்டி வரும் ஒட்டுறவு
விட்டதம்மா இப்பொழுது
சட்டென பற்றிக்கொள்
அம்மா ஆ…….

பெண் : வானம் என்னும்
தாயே தாயே
ஞானம் என்னும்
தீயே தீயே

பெண் : சோகம் வரும்போது
தாயே துணை நீயே
எனை வேளை
எதிர் பார்த்து வா வா
எனை காவாய்
என ராகம் உடன் தாளம்
வர பாடுகிறேன்…..

பெண் : காலம் பறிபோகும்
நேரம் இது பாரம் தர
ஞானம் அபிமானம்
பாதம் துணை
யாவும் தர நாவாய்
தமிழ் காவாய்
உனை தேடுகிறேன்

பெண் : வீண் பழி பாவமா…ஆ….
விழுந்திட தாங்கிடுமா
நான் செய்த பாவமா…ஆ….
நீ தொட நீங்கிடுமா
தாயே எனதம்மா…ஆஆ……

பெண் : வானம் என்னும்
தாயே தாயே
ஞானம் என்னும்
தீயே தீயே
ஒட்டி வரும் ஒட்டுறவு
விட்டதம்மா இப்பொழுது
சட்டென பற்றிக்கொள்
அம்மா ஆ…….

பெண் : வானம் என்னும்
தாயே தாயே
ஞானம் என்னும்
தீயே தீயே

குழு : ஆ…..ஆஅ…..ஆ

பெண் : என்ன சொல்லி அழைத்தாலும்
இனிப்பான பொருளே…
குழு : ஆ…..ஆஅ…..ஆ
பெண் : இன்று வந்து தர வேணும்
எனக்காக அருளே
குழு : ஆ…..ஆஅ…..ஆ

பெண் : எண்ண எண்ண மறக்காத
இருக்காத நினைவே
இன்று இன்னும் நினைவாக்கு
ஒரு ஏழை கனவே
என் உயிரை இழக்கவா
இம்மையும் நன்மையும்
கொடுக்கவா
குழு : ஆ…..ஆஅ…..ஆ

பெண் : உண்மைகளை உரைக்கவா
உத்தமி என் பெயர் நிலைக்க வா
குழு : ஆ…..ஆஅ…..ஆ
பெண் : திரை விலக்கிட வா
குழு : ஆ…..ஆஅ…..ஆ
பெண் : கரை உடைத்திட வா
குழு : ஆ…..ஆஅ…..ஆ

பெண் : திரை விலக்கிட வா
கரை உடைத்திட வா

பெண் : அலை கடலென
நிலை கலங்கிட
துணை கொடுத்திட வா
மலை மகள் உந்தன்
கலை மகள் படும்
துயர் தடுத்திட வா…ஆ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here