Singer : Aalap Raju

       Music by : K. Krishna Kumar

Male : Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda

Male : Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda

Male : Kadikaaram thalai kelaai oodum
Ivan varalaaru ethuvendru thedum
Adivaanil paniyaathu pogum ivan
Kadivaalam aniyaatha megam

Male : Pala nilavoligalil thalai kulithidum bothum
Ivan manaveligalil kanavugal illai yethum
Kaanamalae ponaanadaa
Yenendru ketkadhae poda

Male : { Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda } (2)

Male : Paarvai ondril kaadhal kondaa
Endhan nenjengum nunboogambam
Perae illaa poovai kanda
Endhan verengum peraanantham

Male : En thotrathil maatram
Kaatrellam vaasam
Thaanaaga undaanatheno

Male : Nee vaazhavendru en ullam indru
Thaanaaga rendaanatheno
Oyaamalae peigindradhae
En vaanil yen indha kaadhal

Male : { Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda } (2)

Male : Naalai en kaalai keetrae nee thaanae
Kaiyil theneerum nee thaanadi
Vaasal poovodu pesum nam pillai
Kollum inbangal nee thaanadi

Male : Kannam surungida neeyum
Meesai naraithida naanum
Vaazhvin karaigalai kaanum
Kaalam aruginil thaano

Male : Kan moodidum avvelaiyum
Un kannil inbangal kaanben

Male : { Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda } (2)

Male : ………………………………………………………

Male : Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda

பாடகா் : ஆலப் ராஜு

இசையமைப்பாளா் : கே. கிருஷ்ண குமார்

ஆண் : வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா

ஆண் : வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா

ஆண் : கடிகாரம்
தலைகீழாய் ஓடும்
இவன் வரலாறு
எதுவென்று தேடும்
அடிவானில் பணியாது
போகும் இவன் கடிவாளம்
அணியாத மேகம்

ஆண் : பல நிலவொளிகளில்
தலை குளித்திடும் போதும்
இவன் மனவெளிகளில்
கனவுகள் இல்லை ஏதும்
காணாமலே போனானடா
ஏனென்று கேட்காதே போடா

ஆண் : { வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா } (2)

ஆண் : பார்வை ஒன்றில்
காதல் கொண்டா எந்தன்
நெஞ்செங்கும் நுண்பூகம்பம்
பேரே இல்லா பூவைக் கண்டா
எந்தன் வேரெங்கும் பேரானந்தம்

ஆண் : என் தோற்றத்தில்
மாற்றம் காற்றெல்லாம்
வாசம் தானாக உண்டானதேனோ

ஆண் : நீ வாழவென்று
என் உள்ளம் இன்று
தானாக ரெண்டானதேனோ
ஓயாமலே பெய்கின்றதே
என் வானில் ஏன் இந்தக் காதல்

ஆண் : { வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா } (2)

ஆண் : நாளை என்
காலை கீற்றே நீ தானே
கையில் தேநீரும் நீ தானடி
வாசல் பூவோடு பேசும் நம்
பிள்ளை கொள்ளும் இன்பங்கள்
நீ தானடி

ஆண் : கன்னம் சுருங்கிட
நீயும் மீசை நரைத்திட
நானும் வாழ்வின் கரைகளைக்
காணும் காலம் அருகினில் தானோ

ஆண் : கண் மூடிடும்
அவ்வேளையும் உன்
கண்ணில் இன்பங்கள்
காண்பேன்

ஆண் : { வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா } (2)

ஆண் : …………………………

ஆண் : வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here