Singer : S. P. Balasubramanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Vaazhum samuthaayamae kalyaanam
Naalum sumaiyaanathae
Vaazhum samuthaayamae kalyaanam
Naalum sumaiyaanathae

Male : Appan itta veli adhu oththu varaathu
Thappu endra pothum adhai vittu varaathu
Irulae udaiyaanathu

Male : Vaazhum samuthaayamae kalyaanam
Naalum sumaiyaanathae

Male : Manamagalo uruvaagiraal
Maappillaiyai mudhaliravilthaan paarkkiraal
Manamagalo uruvaagiraal
Maappillaiyai mudhaliravilthaan paarkkiraal

Male : Kalyaana kosham santhosha vesham
Kanneeril vaasam poomaalai veesum
Irunthum dhesam panjaangam pesum

Male : Vaazhum samuthaayamae kalyaanam
Naalum sumaiyaanathae

Male : Appan itta veli adhu oththu varaathu
Thappu endra pothum adhai vittu varaathu
Irulae udaiyaanathu

Male : Vaazhum samuthaayamae kalyaanam
Naalum sumaiyaanathae

Male : Ramarukku tholillaiyo
Varathatchanai vil murikka aalillaiyo
Ramarukku tholillaiyo
Varathatchanai vil murikka aalillaiyo

Male : Aalaanathingae thappaagi pochchu
Seedhaikkellaam koondhal naraiyaachchu
Veenai kooda viralaagi pochu

Male : Vaazhum samuthaayamae kalyaanam
Naalum sumaiyaanathae

Male : Thanthai thantha simmaasanam
Nondugira raasigalae en vaaganam
Thanthai thantha simmaasanam
Nondugira raasigalae en vaaganam

Male : Vizhi moodi kondae vilaiyaada vanthaen
Unmaikku naanae thirai pottu kondaen
Udhadum manasum pagaiyaaga kandaen

Male : Vaazhum samuthaayamae kalyaanam
Naalum sumaiyaanathae

Male : Appan itta veli adhu oththu varaathu
Thappu endra pothum adhai vittu varaathu
Irulae udaiyaanathu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : வாழும் சமுதாயமே கல்யாணம்
நாளும் சுமையானதே
வாழும் சமுதாயமே கல்யாணம்
நாளும் சுமையானதே

ஆண் : அப்பன் இட்ட வேலி அது ஒத்து வராது
தப்பு என்ற போதும் அதை விட்டு வராது
இருளே உடையானது…….

ஆண் : வாழும் சமுதாயமே கல்யாணம்
நாளும் சுமையானதே

ஆண் : மணமகளோ உருவாகிறாள்
மாப்பிள்ளையை முதலிரவில்தான் பார்க்கிறாள்
மணமகளோ உருவாகிறாள்
மாப்பிள்ளையை முதலிரவில்தான் பார்க்கிறாள்

ஆண் : கல்யாண கோஷம் சந்தோஷ வேஷம்
கண்ணீரில் வாசம் பூமாலை வீசும்
இருந்தும் தேசம் பஞ்சாங்கம் பேசும்…..

ஆண் : வாழும் சமுதாயமே கல்யாணம்
நாளும் சுமையானதே

ஆண் : அப்பன் இட்ட வேலி அது ஒத்து வராது
தப்பு என்ற போதும் அதை விட்டு வராது
இருளே உடையானது…….

ஆண் : வாழும் சமுதாயமே கல்யாணம்
நாளும் சுமையானதே

ஆண் : ராமருக்கு தோளில்லையோ
வரதட்சணை வில் முறிக்க ஆளில்லையோ
ராமருக்கு தோளில்லையோ
வரதட்சணை வில் முறிக்க ஆளில்லையோ

ஆண் : ஆளானதிங்கே தப்பாகி போச்சு
சீதைகளுக்கெல்லாம் கூந்தல் நரைச்சாச்சு
வீணை கூட விறகாகி போச்சு…..

ஆண் : வாழும் சமுதாயமே கல்யாணம்
நாளும் சுமையானதே

ஆண் : தந்தை தந்த சிம்மாசனம்
நொண்டுகின்ற ராசிகளே என் வாகனம்
தந்தை தந்த சிம்மாசனம்
நொண்டுகின்ற ராசிகளே என் வாகனம்

ஆண் : விழி மூடிக் கொண்டே விளையாட வந்தேன்
உண்மைக்கு நானே திரைப் போட்டுக் கொண்டேன்
உதடும் மனசும் பகையாகக் கண்டேன்…..

ஆண் : வாழும் சமுதாயமே கல்யாணம்
நாளும் சுமையானதே

ஆண் : அப்பன் இட்ட வேலி அது ஒத்து வராது
தப்பு என்ற போதும் அதை விட்டு வராது
இருளே உடையானது…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here