Singers : Srinivas and Shalini Singh

Music by : Deva

Chorus : Umba umba umba…umba
Umba umba ..umm
Umba umba umba…umba
Umba umba ..umm

Chorus : {Mere jaan mere jaan
Sunday ke sunday
Ahaa mere jaan mere jaan
Sunday ke sunday} (2)

Female : Vai raaja vai
Un valadhu kaiyai vai
Sei raaja sei
Un sevai ellaam sei
Andam ellaam poi poi
Idhil aanum pennum mei mei

Chorus : Bajan bajan kaadhal
Bajan se bajang bajang
Bajan bajan kaaman
Bajan se bajan bajan

Male : Sei raani sei
Un sevai ellaam sei
Kaanum ulagam poi poi
Nam kattil inbam mei mei

Female : ……………..
Chorus : Bajan bajan kaadhal
Bajan se bajang bajang
Bajan bajan kaaman
Bajan se bajan bajan

Chorus : Mere jaan mere jaan
Sunday ke sunday
Ahaa mere jaan mere jaan
Sunday ke sunday

Chorus : Umba umba umba…umba
Umba umba ..umm
Umba umba umba…umba
Umba umba ..umm

Chorus : …………………….

Chorus : Umba umba umba…umba
Umba umba ..umm
Umba umba umba…umba
Umba umba ..umm

Female : Nama nama nama nama nama nama
Nama namannu irukkudhae
Male : Siva siva siva siva siva siva
Sivandha kannam azhaikkudhae

Female : Kodhi kodhi kodhi…kodhi kodhiyena
Kodhikkum ratham kodhikkudhae
Male : Padu padu padu padu padu paduyena
Padukkai ennai paduthudhae

Female : Aiyaiyo kattil melae
Aasai ennai thuvaikkudhae
Achacho en mugathil
Meesai kooda mulaikkudhae

Male : Manipuraavum maada puraavum
Koottukkullae koodudhal polae
Mani kanakkil neeyum naanum
Kalakkuvom orr porvaikkullae

Chorus : Bajan bajan kaadhal
Bajan se bajang bajang
Bajan bajan kaaman
Bajan se bajan bajan

Female : Vai raaja vai
Un valadhu kaiyai vai
Andam ellaam poi poi
Idhil aanum pennum mei mei

Chorus : {Umba umba umba…umba
Umba umba ..umm
Umba umba umba…umba
Umba umba ..umm} (2)

Female : …………………………

Female : Sillendru thazhuvi
Sevi rendum thadavi
Chellamaai kolai seivaal singaara thalaivi
Male : Sitrinba kuruvi thithikkum aruvi
Sitraadai ovvondraai thurakkindra thuravi

Female : Manipuraavum maada puraavum
Kothikondae koodudhal polae
Mulaithirukkum kaama peyai
Adakkuvom oru jaadikkullae
Male : Ahaa….aaa….

Chorus : Bajan bajan kaadhal
Bajan se bajang bajang
Female : Hei ehhh …….
Chorus : Bajan bajan kaaman
Bajan se bajan bajan

Female : Vai raaja vai
Un valadhu kaiyai vai
Male : Sei raani sei
Un sevai ellaam sei
Female : Andam ellaam poi poi
Idhil aanum pennum mei mei

Chorus : Bajan bajan kaadhal
Bajan se bajang bajang
Bajan bajan kaaman
Bajan se bajan bajan

Female : …………………………

Chorus : Mere jaan mere jaan
Sunday ke sunday
Ahaa mere jaan mere jaan
Sunday ke sunday

பாடகர்கள் : ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் ஷாலினி சிங்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : …………….

குழு : உம்பா உம்பா உம்பா உம்
உம்பா உம்பா உம்பா உம்

குழு : மேரி ஜான் மேரி ஜான்
சண்டே கே சண்டே
ஆஹா மேரி ஜான் மேரி ஜான்
சண்டே கே சண்டே

குழு : மேரி ஜான் மேரி ஜான்
சண்டே கே சண்டே
ஆஹா மேரி ஜான் மேரி ஜான்
சண்டே கே சண்டே

பெண் : வை ராஜா வை
உன் வலது கையை வை
செய் ராஜா செய்
உன் சேவை எல்லாம் செய்
அண்டம் எல்லாம் பொய் பொய்
இதில் ஆணும் பெண்ணும் மெய் மெய்…

குழு : பஜன் பஜன் காதல்
பஜன் செய் பஜன் பஜன்
ஓ… பஜன் பஜன் காமன்
பஜன் செய் பஜன் பஜன்

ஆண் : செய் ராணி செய்
உன் சேவை எல்லாம் செய்
காணும் உலகம் பொய் பொய்
நம் கட்டில் இன்பம் மெய் மெய்……

குழு : பஜன் பஜன் காதல்
பஜன் செய் பஜன் பஜன்
பெண் : ஆஅ ஆஅ…….
குழு : ஓ… பஜன் பஜன் காமன்
பஜன் செய் பஜன் பஜன்

குழு : {மேரி ஜான் மேரி ஜான்
சண்டே கே சண்டே
ஆஹா மேரி ஜான் மேரி ஜான்
சண்டே கே சண்டே} (2)

குழு : உம்பா உம்பா உம்பா உம்
உம்பா உம்பா உம்பா உம்

குழு : ………………..

பெண் : நமநமநம நமநம நமநம நம
நமன்னு இருக்குதே
ஆண் : சிவசிவசிவ சிவசிவ சிவசிவ
சிவந்த கன்னம் அழைக்குதே

பெண் : கொதிகொதிகொதி
கொதிகொதி கொதியென
கொதிக்கும் ரத்தம் கொதிக்குதே
ஆண் : படுபடுபடு படுபடு படு என
படுக்கை என்னை படுத்துதே

பெண் : ஐய்யயோ கட்டில் மேலே
ஆசை என்னை துவைக்குதே
அச்சசோ என் முகத்தில்
மீசை கூட முளைக்குதே

ஆண் : மணிப் புறாவும் மாடப் புறாவும்
கூட்டுக்குள்ளே கூடுதல் போலே
மணிக் கணக்கில் நீயும் நானும்
கலக்குவோம் ஒரு போர்வைக்குள்ளே

குழு : பஜன் பஜன் காதல் பஜன் செய்
பஜன் பஜன் பஜன் பஜன்
பஜன் பஜன் காமன் பஜன் செய்
பஜன் பஜன் பஜன் பஜன்…

பெண் : வை ராஜா வை
உன் வலது கையை வை
அண்டம் எல்லாம் பொய் பொய்
இதில் ஆணும் பெண்ணும் மெய் மெய்…

குழு : உம்பா உம்பா உம்பா உம்
உம்பா உம்பா உம்பா உம்
உம்பா உம்பா உம்பா உம்
உம்பா உம்பா உம்பா உம்

பெண் : சில்லென்று தழுவி
செவி ரெண்டும் தடவி
செல்லமாய் கொலை செய்வாள்
சிங்காரத் தலைவி

ஆண் : சிற்றின்பக் குருவி
தித்திக்கும் அருவி
சிற்றாடை ஒவ்வொன்றாய்
துறக்கின்ற துறவி

பெண் : மணிப் புறாவும் மாடப் புறாவும்
கொத்திக் கொண்டே கூடுதல் போலே
முளைத்திருக்கும் காமத் தீயை
அடக்குவோம் ஒரு ஜாடிக்குள்ளே…

குழு : பஜன் பஜன் காதல்
பஜன் செய் பஜன் பஜன்
பெண் : ஏ ஹே ஏ ஹேய்
குழு : ஓ… பஜன் பஜன் காமன்
பஜன் செய் பஜன் பஜன்

பெண் : வை ராஜா வை
உன் வலது கையை வை
ஆண் : செய் ராணி செய்
உன் சேவை எல்லாம் செய்
பெண் : அண்டம் எல்லாம் பொய் பொய்
இதில் ஆணும் பெண்ணும் மெய் மெய்…

குழு : பஜன் பஜன் காதல்
பஜன் செய் பஜன் பஜன்
பெண் : ஏ ஹே ஏ ஹேய்
குழு : ஓ… பஜன் பஜன் காமன்
பஜன் செய் பஜன் பஜன்

குழு : மேரி ஜான் மேரி ஜான்
சண்டே கே சண்டே
ஆஹா மேரி ஜான் மேரி ஜான்
சண்டே கே சண்டே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here