Singer : T. M. Soundarajan

Music by : R. Sudharsanam

Lyrics by : Bharathi Dasan

Male : Valiyor silar eliyor thamai
Vadhaiyae puriguvadha
Maharajargal ulagaaludhal
Nilaiyaam enum ninaivaa
Nilaiyaam enum ninaivaa

Male : Valiyor silar eliyor thamai
Vadhaiyae puriguvadha
Maharajargal ulagaaludhal
Nilaiyaam enum ninaivaa
Nilaiyaam enum ninaivaa

Male : Kolaivaalinai edadaa
Migu kodiyoor seyal aravae
Kolaivaalinai edadaa
Migu kodiyoor seyal aravae
Kugaivaazh oru puliyae
Kugaivaazh oru puliyae
Uyar gunmaeviya manidha

Male : Valiyor silar eliyor thamai
Vadhaiyae puriguvadha
Maharajargal ulagaaludhal
Nilaiyaam enum ninaivaa
Nilaiyaam enum ninaivaa

Male : Thalaiyaagiya aramae puri
Sari needhi udhavuvaai
Thalaiyaagiya aramae puri
Sari needhi udhavuvaai
Samamae porul jananayaagam
Enavae murasaraivaai
Enavae murasaraivaai

Male : Valiyor silar eliyor thamai
Vadhaiyae puriguvadha
Maharajargal ulagaaludhal
Nilaiyaam enum ninaivaa
Nilaiyaam enum ninaivaa

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

பாடல் ஆசிரியர் : பாரதி தாசன்

ஆண் : வலியோர் சிலர் எளியோர் தமை
வதையே புரிகுவதா
மகராஜர்கள் உலகாளுதல்
நிலையாம் எனும் நினைவா
நிலையாம் எனும் நினைவா……………..

ஆண் : வலியோர் சிலர் எளியோர் தமை
வதையே புரிகுவதா
மகராஜர்கள் உலகாளுதல்
நிலையாம் எனும் நினைவா
நிலையாம் எனும் நினைவா……………..

ஆண் : கொலைவாளினை எடடா மிகு
கொடியோர் செயல் அறவே
கொலைவாளினை எடடா மிகு
கொடியோர் செயல் அறவே
குகைவாழ் ஒரு புலியே
குகைவாழ் ஒரு புலியே
உயர் குணமேவிய மனிதா

ஆண் : வலியோர் சிலர் எளியோர் தமை
வதையே புரிகுவதா
மகராஜர்கள் உலகாளுதல்
நிலையாம் எனும் நினைவா
நிலையாம் எனும் நினைவா……………..

ஆண் : தலையாகிய அறமே புரி
சரி நீதி உதவுவாய்
தலையாகிய அறமே புரி
சரி நீதி உதவுவாய்
சமமே பொருள் ஜனநாயகம்
எனவே முரசறைவாய்
எனவே முரசறைவாய்

ஆண் : வலியோர் சிலர் எளியோர் தமை
வதையே புரிகுவதா
மகராஜர்கள் உலகாளுதல்
நிலையாம் எனும் நினைவா
நிலையாம் எனும் நினைவா……………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here