Singers : Malaysia Vasudevan and K. S. Chitra

Music by : Raveendran

Chorus : …………….

Male : Vaanam engal ellai
Female : Ellai
Male : Oorenna perenna
Raja veettu pillai
Female : Pillai

Male : Engaeyum engaeyum
Santhosam
Female : Santhosam
Male : Ullaththil inikkira
Ullaasam
Female : Ullaasam

Male : Kalloori paravaigal naam
Achchamenna vetkkamenna
Michchamenna meedhamenna

Female : Vaanam engal ellai
Male : Ellai
Female : Oorenna perenna
Raja veettu pillai
Male : Pillai

Female : Engaeyum engaeyum
Santhosam
Male : Santhosam
Female : Ullaththil inikkira
Ullaasam
Male : Ullaasam

Female : Kalloori paravaigal naam
Achchamenna vetkkamenna
Michchamenna meedhamenna

Chorus : Vaanam engal ellai
Ellai ellai ellai ellai ellai
Raja veettu pillai
Pillai pillai pillai pillai pillai

Male : Maanguyil polavae ellorum maaralaam
Female : Maalaiyil solaiyil saneetham paadalaam
Male : Kelunammaa namma kuralai
Female : Thoththu pogum keni thavala

Male : Saareeraththil enna korachchal
Female : Solla ponaa rompa eraichchal
Male : Paattu padikka kaththu tharanum
Female : Velai adhukku oththu varanum
Male : Neram ippo nallaa irukku

Chorus : Vaanam engal ellai
Ellai ellai ellai ellai ellai
Raja veettu pillai
Pillai pillai pillai pillai pillai

Chorus : …………….

Female : Maanavan maanavi kalloori naatgalil
Male : Naayagan naayagi kalyaana medaiyil
Female : Yaarukkendru yaarai solvatho
Naanam vittu perai solvatho

Male : Yaaru nenjam yaarin pakkamo
Sollungammaa enna vekkamo
Female : Kannil irukku kadhal kavithai
Male : Alli kondathu entha manathai
Female : Yaaraal adhai solla mudiyum

Male : Vaanam engal ellai
Female : Ellai
Male : Oorenna perenna
Raja veettu pillai
Female : Pillai

Male : Engaeyum engaeyum
Santhosam
Female : Santhosam
Male : Ullaththil inikkira
Ullaasam
Female : Ullaasam

Male : Kalloori paravaigal naam
Achchamenna vetkkamenna
Michchamenna meedhamenna

Chorus : Vaanam engal ellai
Ellai ellai ellai ellai ellai
Raja veettu pillai
Pillai pillai pillai pillai pillai

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ரவீந்திரன்

குழு : ……………………………

ஆண் : வானம் எங்கள் எல்லை…
பெண் : எல்லை
ஆண் : ஊரென்ன பேரென்ன
ராஜா வீட்டுப் பிள்ளை
பெண் : பிள்ளை

ஆண் : எங்கேயும் எங்கேயும்
சந்தோஷம்
பெண் : சந்தோஷம்
ஆண் : உள்ளத்தில் இனிக்கிற
உல்லாசம்
பெண் : உல்லாசம்

ஆண் : கல்லூரி பறவைகள் நாம்……..
அச்சமென்ன வெட்கமென்ன
மிச்சமென்ன மீதமென்ன

பெண் : வானம் எங்கள் எல்லை…
ஆண் : எல்லை
பெண் : ஊரென்ன பேரென்ன
ராஜா வீட்டுப் பிள்ளை
ஆண் : பிள்ளை

பெண் : எங்கேயும் எங்கேயும்
சந்தோஷம்
ஆண் : சந்தோஷம்
பெண் : உள்ளத்தில் இனிக்கிற
உல்லாசம்
ஆண் : உல்லாசம்

பெண் : கல்லூரி பறவைகள் நாம்……..
அச்சமென்ன வெட்கமென்ன
மிச்சமென்ன மீதமென்ன

குழு : வானம் எங்கள் எல்லை
எல்லை எல்லை எல்லை எல்லை எல்லை
ராஜா வீட்டுப் பிள்ளை
பிள்ளை பிள்ளை பிள்ளை பிள்ளை பிள்ளை…

ஆண் : மாங்குயில் போலவே எல்லோரும் மாறலாம்
பெண் : மாலையில் சோலையில் சங்கீதம் பாடலாம்
ஆண் : கேளுங்கம்மா நம்ம குரலை
பெண் : தோத்துப் போகும் கேணித் தவள

ஆண் : சாரீரத்தில் என்ன கொறச்சல்
பெண் : சொல்லப் போனா ரொம்ப எரைச்சல்
ஆண் : பாட்டுப் படிக்க கத்துத் தரணும்
பெண் : வேளை அதுக்கு ஒத்து வரணும்
ஆண் : நேரம் இப்போ நல்லா இருக்கு

குழு : வானம் எங்கள் எல்லை
எல்லை எல்லை எல்லை எல்லை எல்லை
ராஜா வீட்டுப் பிள்ளை
பிள்ளை பிள்ளை பிள்ளை பிள்ளை பிள்ளை…

குழு : ……………………………..

பெண் : மாணவன் மாணவி கல்லூரி நாட்களில்
ஆண் : நாயகன் நாயகி கல்யாண மேடையில்
பெண் : யாருக்கென்று யாரை சொல்வதோ
நாணம் விட்டு பேரைச் சொல்வதோ

ஆண் : யாரு நெஞ்சம் யாரின் பக்கமோ
சொல்லுங்கம்மா என்ன வெக்கமோ
பெண் : கண்ணில் இருக்கு காதல் கவிதை
ஆண் : அள்ளிக் கொண்டது எந்த மனதை
பெண் : யாரால் அதைச் சொல்ல முடியும்

ஆண் : வானம் எங்கள் எல்லை…
பெண் : எல்லை
ஆண் : ஊரென்ன பேரென்ன
ராஜா வீட்டுப் பிள்ளை
பெண் : பிள்ளை

ஆண் : எங்கேயும் எங்கேயும்
சந்தோஷம்
பெண் : சந்தோஷம்
ஆண் : உள்ளத்தில் இனிக்கிற
உல்லாசம்
பெண் : உல்லாசம்

ஆண் : கல்லூரி பறவைகள் நாம்……..
அச்சமென்ன வெட்கமென்ன
மிச்சமென்ன மீதமென்ன

குழு : வானம் எங்கள் எல்லை
எல்லை எல்லை எல்லை எல்லை எல்லை
ராஜா வீட்டுப் பிள்ளை
பிள்ளை பிள்ளை பிள்ளை பிள்ளை பிள்ளை…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here