Singer : Jai

Music by : Srikanth Deva

Lyrics by : Savee

Humming : ……………….

Male : Vandhaa ava therattam
Ninnen naan silaiyattam
Vandhaa ava therattam
Ninnen naan silaiyattam

Male : Agangaara kannukku
Muzhu bodha neethaanae
Nee paartha paarvaiyil
Manam thillattam thullaattam podudhadi

Male : Agangaara kannukku
Muzhu bodha neethaanae
Nee paartha paarvaiyil
Manam thillattam thullaattam podudhadi

Male : Yei veliayae vandhu siruchi siruchi
Usirula neethaan ottura
Naan massa thirinjen
Manasu katti vaalibatha valaikkura

Male : Vandhaa ava therattam
Ninnen naan silaiyattam
Vandhaa ava therattam
Ninnen naan silaiyattam

Male : Agangaara kannukku
Muzhu bodha neethaanae
Nee paartha paarvaiyil
Manam thillattam thullaattam podudhadi

Male : Agangaara kannukku
Muzhu bodha neethaanae
Nee paartha paarvaiyil
Manam thillattam thullaattam podudhadi

Male : Yei veliayae vandhu siruchi siruchi
Usirula neethaan ottura
Naan massa thirinjen
Manasu katti vaalibatha valaikkura

Male : Annamae en annamae
Un azhagula athanaiyum marandhuputten
Paarthadhum nee sirichadhum
Naan vanna vanna kanavukkul kudi pugunthen

Male : Yeno un gyabagam vandhu
Anuvaai anuvaai aayulai thinnum
Yedho dhinam ninaivugal vandhu
Nodi nodigalil kangalil minnum

Male : Kaatrinil vizhundha theepori polae
Ennai pattri nee muzhuvadhum thindraai
Azhagae azhagae niranji vazhinju
En nenjula theeya erinja
Adi theeyae theeyae narambha kilichiyae
En usurula unna varainjen

Male : Vandhaa ava therattam
Ninnen naan silaiyattam
Vandhaa ava therattam
Ninnen naan silaiyattam

Male : Agangaara kannukku
Muzhu bodha neethaanae
Nee paartha paarvaiyil
Manam thillattam thullaattam podudhadi

Male : Ye..veliayae vandhu siruchi siruchi
Usirula neethaan ottura
Naan massa thirinjen
Manasu katti vaalibatha valaikkura

பாடகர் : ஜெய்

இசை அமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா

பாடல் ஆசிரியர் : சவி

முனகல் : ……………….

ஆண் : வந்தா அவ தேராட்டம்
நின்னேன் நான் சிலையாட்டம்
வந்தா அவ தேராட்டம்
நின்னேன் நான் சிலையாட்டம்

ஆண் : அகங்கார கண்ணுக்கு
முழு போத நீதானே
நீ பார்த்த பார்வையில்
மனம் தில்லாட்டம் துள்ளாட்டம் போடுதடி

ஆண் : அகங்கார கண்ணுக்கு
முழு போத நீதானே
நீ பார்த்த பார்வையில்
மனம் தில்லாட்டம் துள்ளாட்டம் போடுதடி

ஆண் : ஏ வெளியே வந்து சிரிச்சி சிரிச்சி
உசிருல நீதான் ஒட்டுற
நான் மாஸ்ஸா திரிஞ்சேன்
மனச கட்டி வாலிபத்த வளைக்கிற

ஆண் : வந்தா அவ தேராட்டம்
நின்னேன் நான் சிலையாட்டம்
வந்தா அவ தேராட்டம்
நின்னேன் நான் சிலையாட்டம்

ஆண் : அகங்கார கண்ணுக்கு
முழு போத நீதானே
நீ பார்த்த பார்வையில்
மனம் தில்லாட்டம் துள்ளாட்டம் போடுதடி

ஆண் : அகங்கார கண்ணுக்கு
முழு போத நீதானே
நீ பார்த்த பார்வையில்
மனம் தில்லாட்டம் துள்ளாட்டம் போடுதடி

ஆண் : ஏ வெளியே வந்து சிரிச்சி சிரிச்சி
உசிருல நீதான் ஒட்டுற
நான் மாஸ்ஸா திரிஞ்சேன்
மனச கட்டி வாலிபத்த வளைக்கிற

ஆண் : அன்னமே என் அன்னமே
உன் அழகுல அத்தனையும் மறந்துபுட்டேன்
பார்த்ததும் நீ சிரிச்சதும்
நான் வண்ண வண்ண
கனவுக்குள் குடி புகுந்தேன்

ஆண் : ஏனோ உன் ஞாபகம் வந்து
அணுவாய் அணுவாய் ஆயுளை தின்னும்
ஏதோ தினம் நினைவுகள் வந்து
நொடி நொடிக்கயில் கண்களில் மின்னும்

ஆண் : காற்றினில் விழுந்த தீப்பொறிபோல
என்னை பற்றி நீயும் முழுவதும் தின்றாய்

ஆண் : அழகே அழகே நிறஞ்சி வழிஞ்சு
என் நெஞ்சில தீயாய் எரிஞ்சேன்
அடி தீயே தீயே நரம்ப கிளிச்சியே
என் உசிருல உன்ன வரைஞ்சேன்

ஆண் : வந்தா அவ தேராட்டம்
நின்னேன் நான் சிலையாட்டம்
வந்தா அவ தேராட்டம்
நின்னேன் நான் சிலையாட்டம்

ஆண் : அகங்கார கண்ணுக்கு
முழு போத நீதானே
நீ பார்த்த பார்வையில்
மனம் தில்லாட்டம் துள்ளாட்டம் போடுதடி

ஆண் : அகங்கார கண்ணுக்கு
முழு போத நீதானே
நீ பார்த்த பார்வையில்
மனம் தில்லாட்டம் துள்ளாட்டம் போடுதடி

ஆண் : ஏ வெளியே வந்து சிரிச்சி சிரிச்சி
உசிருல நீதான் ஒட்டுற
நான் மாஸ்ஸா திரிஞ்சேன்
மனச கட்டி வாலிபத்த வளைக்கிற


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here