Singer : Jayamoorthy

Music by : N. R. Raghunanthan

Male : Vanthaaru vanthaaru mapla singam
Ennaalum mangaadha aambala thangam
Vanthaaru vanthaaru mapla singam
Ennaalum mangaadha aambala thangam

Male : Paaru ivaru maassu
Padikkaatha kamaraasu
Patharama oora paathukaakkum
Pakkaavaana bossu

Male : Paasamaana faceu
Panbaana jothibasu
Periyorukkaaga pesukindra
Thambi mela caseu

Male : Oora nallavae purunjavaru
Intha ulagam poora arinjavaru

Male : Vanthaaru vanthaaru mapla singam
Ennaalum mangaadha aambala thangam

Chorus : Thannae nanaanae
Nanana nana nana nae
Thannae nanaanae nananae
Thannae nanaanae
Nanana nana nana nae
Thananae nana naa nae

Male : Oora thol mela
Thaangum aaal pola
Vaazhnthu vaaraarae ragalayila
Over pechaala worldu war pola
Kootti kolvaarae ethirigala

Male : Kaadhalara kanda
Kadukaaga vedipparu
Avamanam kaadhal endru
Adiyoda pirippaaru

Male : Saathi thavarilla
Atha kaakka ninaipparu
Ethiraali yaarum illa
Irunthaalum jeyipparu

Male : Summa iruppaaru
Suvarengum siripparu
Amma appa deivamunnu
Advice kodupparu

Male : Vanthaaru vanthaaru mapla singam
Ennaalum mangaadha aambala thangam

Chorus : Thana nana naanaanae
Thananan nananan nananae
Thana nana naanaanae
Thananan nananan nananae

Chorus : {Thananae naanaanae
Thana nana nana naanaanae
Thananae naanaanae
Thana nana nana naanaanae} (2)

Male : Veetta thaandaama ponna kaappaaru
Kaattu thee pola valanthavaru
Potti podaama vela paappaaru
Aattam podaatha alai ivaru

Male : Vethanaiya sonna
Athu theera thudippaaru
Vivagaaram yaarum sencha
Veri yera adipparu

Male : Yezhaiyinnu vantha
Thunaiyaaga iruppaaru
Panam kaasa paathidaama
Pasiyaara koduppaaru

Male : Summa iruppaaru
Suvarengum siripparu
Sokka vakkum anbulathan
Sontham valappaaru

Male : Vanthaaru vanthaaru mapla singam
Ennaalum mangaadha aambala thangam
Vanthaaru vanthaaru mapla singam
Ennaalum mangaadha aambala thangam

பாடகர் : ஜெயமூர்த்தி

இசை அமைப்பாளர் : ரகுநந்தன்

ஆண் : வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம்
எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்
வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம்
எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்

ஆண் : பாரு இவரு மாசு
படிக்காத காமராசு
பதறாம ஊர பாதுகாக்கும்
பக்காவான பாஸு

ஆண் : பாசமான பேசு
பண்பான ஜோதிபாசு
பெரியோருக்காக பேசுகின்ற
தம்பி மேல கேஸு

ஆண் : ஊர நல்லாவே புரிஞ்சவரு
இந்த உலகம் பூரா அறிஞ்சவரு

ஆண் : வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம்
எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்

குழு : ……………………………………

ஆண் : ஊர தோள் மேல
தாங்கும் ஆள் போல
வாழ்ந்து வாராரே ரகளையில
ஓவர் பேச்சால வேர்ல்ட் வார் போல
கூட்டி கொள்வாரே எதிரிகள

ஆண் : காதலர கண்டா
கடுகா வெடிப்பாரு
அவமானம் காதல் என்று
அடியோட பிரிப்பாரு

ஆண் : சாதி தவறில்ல
அத காக்க நினைப்பாரு
எதிராளி யாரும் இல்ல
இருந்தாலும் ஜெயிப்பாரு

ஆண் : சும்மா இருப்பாரு
சுவரெங்கும் சிரிப்பாரு
அம்மா அப்பா தெய்வமுன்னு
அட்வைஸ் கொடுப்பாரு

ஆண் : வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம்
எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்

குழு : …………………………………

ஆண் : வீட்ட தாண்டாம பொண்ண காப்பாரு
காட்டு தீ போல வளந்தவரு
போட்டி போடாம வேல பாப்பாரு
ஆட்டம் போடாத அலை இவரு

ஆண் : வேதனைய சொன்னா
அது தீர துடிப்பாரு
விவகாரம் யாரும் செஞ்சா
வெறி ஏற கொடுப்பாரு

ஆண் : எழையின்னு வந்தா
துணையாக இருப்பாரு
பணம் காச பாத்திடாம
பசியாற கொடுப்பாரு

ஆண் : சும்மா இருப்பாரு
சுவரெங்கும் சிரிப்பாரு
சொக்க வைக்கும் அன்புலதான்
சொந்தம் வளப்பாரு

ஆண் : வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம்
எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்
வந்தாரு வந்தாரு மாப்ள சிங்கம்
எந்நாளும் மங்காத ஆம்பள தங்கம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here