Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Vijaya T. Rajendar

Male : Laalalalalalaalaa

Male : Laalalalalalaalaa laalalalalalaalaa

Male : Lalaala lalaala lalaala lalaala lalaa lalaa lalaa lalaa

Chorus : Laalalalalalaalaa

Chorus : Laalalalalalaalaa laalalalalalaalaa

Chorus : Lalaala lalaala lalaala lalaala lalaa lalaa lalaa lalaa

Male : Vasandha kaalangal isaindhu paadungal
Vasandha kaalangal isaindhu paadungal
Pudhumugamaana malargalae neengal
Nadhithanil aadi kavi pala paadi
Asaindhu asaindhu aadungal
Asaindhu asaindhu aadungal
Ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah
Ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah
Ah ah ah ah
Vasandha kaalangal isaindhu paadungal

Chorus : Lallalaala lallalaala lallalaala lallalaala lallalaalaa
Lallalaala lallalaala lallalaala lallalaala lallalaalaa
Lallalaala lallalaala lallalaala lallalaala laalaa
Laalaa laalaa

Male : Karuvandu nadanam tharugindra nalinam
Idhayathil salanam ammammaa
Karuvandu nadanam tharugindra nalinam
Idhayathil salanam ammammaa ammammaa

Male : {Un maivizhi kulathinil
Thavazhvadhu meeninamo
Kavi kandida manathinil
Kamazhvadhu thamizh manamo} (2)

Male : Semmaandha malargal annaandhu paarkkum
Un kaandha vizhigal
Oru yaegaandha raagam themmaangil paada
Yaedhaedho kuyilgal
Malaiyil neliyum mega kuzhalghal
Thaagam theerththidumo
Poovil modha paadham noga nenjam thaanghidumo

Male : Vasandha kaalangal isaindhu paadungal

Chorus : Lalalala lalaa lalaa lalala lalalala lalaa lalaa lalalaa

Male : Maadhulai idhazhaal maadhavi ezhilaal
Maangani niraththaal ammammaa
Maadhulai idhazhaal maadhavi ezhilaal
Maangani niraththaal ammammaa ammammaa

Male : {Suru vaazhaiyin menmaiyai
Maeniyil kondavalae
Irul kaadaenum koondhalai
Idaivarai kandavalae }(2)

Male : Nool thaangum idaiyaal kaalpaarthu
Nadakka neligindra nalinam
Maththaalathai polae dhaeghathai
Aakki kuzhalkattai jaalam
Paavai soodum vaadai kooda perumai kollumadi
Thaevai undhan saevai endru idhazhghal oorumadi
Idhazhghal oorumadi idhazh kal oorumadi

Male : Vasandha kaalangal isaindhu paadungal
Pudhumugamaana malargalae neengal
Nadhithanil aadi kavi pala paadi
Asaindhu asaindhu aadungal
Asaindhu asaindhu aadungal

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : விஜய டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : லாலலலலலாலா

ஆண் : லாலலலலலாலா லாலலலலலாலா

ஆண் : லலால லலால லலால லலால லலா லலா லலா லலா

குழு : லாலலலலலாலா

குழு : லாலலலலலாலா லாலலலலலாலா

குழு : லலால லலால லலால லலால லலா லலா லலா லலா

ஆண் : வசந்த காலங்கள் இசைந்து பாடுங்கள்
வசந்த காலங்கள் இசைந்து பாடுங்கள்
புதுமுகமான மலர்களே நீங்கள்
நதிதனில் ஆடி கவி பல பாடி
அசைந்து அசைந்து ஆடுங்கள்
அசைந்து அசைந்து ஆடுங்கள்
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ
வசந்த காலங்கள் இசைந்து பாடுங்கள்

குழு : லல்லலால லல்லலால லல்லலால லல்லலால லல்லலாலா
லல்லலால லல்லலால லல்லலால லல்லலால லல்லலாலா
லல்லலால லல்லலால லல்லலால லல்லலால லாலா
லாலா லாலா

ஆண் : கருவண்டு நடனம் தருகின்ற நளினம்
இதயத்தில் சலனம் அம்மம்மா
கருவண்டு நடனம் தருகின்ற நளினம்
இதயத்தில் சலனம் அம்மம்மா அம்மம்மா

ஆண் : {உன் மைவிழிக் குளத்தில்
தவழ்வது மீனினமோ
கவி கண்டிட மனத்தில்
கமழ்வது தமிழ் மனமோ} (2)

ஆண் : செம்மாந்த மலர்கள் அன்னாந்து பார்க்கும்
உன் காந்த விழிகள்
ஒரு ஏகாந்த ராகம் தெம்மாங்கில் பாட
ஏதேதோ குயில்கள்
மலையில் நெளியும் மேகக் குழல்கல்
தாகம் தீர்த்திடுமோ
பூவில் மோதப் பாதம் நோக நெஞ்சம் தாங்கிடுமோ

ஆண் : வசந்த காலங்கள் இசைந்து பாடுங்கள்

குழு : லலலல லலா லலா லலல லலலல லலா லலா லலலா

ஆண் : மாதுளை இதழால் மாதவி எழிலால்
மாங்கனி நிறத்தால் அம்மம்மா
மாதுளை இதழால் மாதவி எழிலால்
மாங்கனி நிறத்தால் அம்மம்மா

ஆண் : {சுரு வாழையின் மென்மையை
மேனியில் கொண்டவளே
இருள் காடெனும் கூந்தலை
இடைவரை கண்டவளே} (2)

ஆண் : நூல் தாங்கும் இடையால் கால் பார்த்து
நடக்க நெளிகின்ற நளினம்
மத்தாளத்தைப் போலே தேகத்தை
ஆக்கி குழல்கட்டை ஜாலம்
பாவை சூடும் வாடை கூடப் பெருமை கொள்ளுமடி
தேவை உந்தன் சேவை என்று இதழ்கள் ஊருமடி
இதழ்கள் ஊருமடி இதழ் கல் ஊருமடி

ஆண் : வசந்த காலங்கள் இசைந்து பாடுங்கள்
புதுமுகமான மலர்களே நீங்கள்
நதிதனில் ஆடி கவி பல பாடி
அசைந்து அசைந்து ஆடுங்கள்
அசைந்து அசைந்து ஆடுங்கள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here