Singers : Gaana Bala and Velmurugan

Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Vaazhkaiyae oru oli vilakku
Adhai pottathu yeman manakanakku
En thalaiyila idi thaan vizhundhiduchu
En gopuram tharaiyila saanjiduchi

Male : Un paasaththikku ulagam sirusu
Nee patta kadan enakko perusu

Chorus : Idha enga poyi solluven
Yaarukitta solluven
Unnai ippo paakkanumae
Enga poyi theduven

Chorus : Naan suthi muthi paakkuren
Akkam pakkam kekkuren
Moochi illaa unkitta naan
Ippo vandhu pesuren

Male : Amma ennai pethaalum
Neethan ennai thookkuna
Un ullangaiyil vachu thaan
Ennai neeyum thaanguna
Adhai naan maranthuttenae
En appana elanthuttanae

Male : Un paasaththikku ulagam sirusu
Nee patta kadan enakko perusu

Chorus : Idha enga poyi solluven
Yaarukitta solluven
Unnai ippo paakkanumae
Enga poyi theduven

Chorus : Naan suthi muthi pakkuren
Akkam pakkam kekkuren
Moochi illaa unkitta naan
Ippo vandhu pesuren

பாடகர்கள் : கானா பாலா மற்றும் வேல்முருகன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : வாழ்கையே ஒரு ஒளி விளக்கு
அதை போட்டது எமன் மனகணக்கு
என் தலையில இடிதான் விழுந்திடுச்சு
என் கோபுரம் தரையில சாஞ்சிடுச்சு

ஆண் : உன் பாசத்துக்கு உலகம் சிறுசு
நீ பட்ட கடன் எனக்கோ பெருசு

குழு : இத எங்க போயி சொல்லுவேன்
யாருகிட்ட சொல்லுவேன்
உன்னை இப்ப பாக்கணுமே
எங்க போயி தேடுவேன்

குழு : நான் சுத்தி முத்தி பாக்குறேன்
அக்கம் பக்கம் கேக்குறேன்
மூச்சி இல்ல உன்கிட்ட நான்
இப்போ வந்து பேசுறேன்

ஆண் : அம்மா என்னை பெத்தாலும்
நீதான் என்னை தூக்குன
உன் உள்ளங்கையில் வச்சுதான்
என்னை நீயும் தாங்குண
அதை நான் மறந்துட்டேன்னே
என் அப்பன எழந்துட்டானே

ஆண் : உன் பாசத்திக்கு உலகம் சிறுசு
நீ பட்ட கடன் எனக்கோ பெருசு

குழு : இத எங்க போயி சொல்லுவேன்
யாருகிட்ட சொல்லுவேன்
உன்னை இப்ப பாக்கணுமே
எங்க போயி தேடுவேன்

குழு : நான் சுத்தி முத்தி பாக்குறேன்
அக்கம் பக்கம் கேக்குறேன்
மூச்சி இல்ல உன்கிட்ட நான்
இப்போ வந்து பேசுறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here