Singers : Shankar Mahadevan and Padayappa Sriram

Music by : Kannan

Lyrics by : Sarathy

Male : Oorae pesugindra
Poosa guru poosa
Devamaarae nesipathu
Posa namba posa
Moovarukku moovarae
Devarukku devarae
Mukkulathin kavalare

Male : Vellavi manasu kaaranae
Vel kambu inathaanae
Vellooru sanathu kaaranae
Vellandhi gunathaanae

Male : Nee vaeti pottu varum
Pottu vachcha aagaayam
Thottu thandha vazhamaram
Engalukku thaayaagum

Male : Ne kovathula ukkaram
Aabaththula sakkaram
Veedhiyila sandhaiyila
Unnaiyum thaan kandaa
Padappu katti nikkurom

Male : Vellavi manasu kaaranae
Vel kambu inathaanae
Vellooru sanathu kaaranae
Vellandhi gunathaanae

Male : Ethanaiyo perumaigala
Vachirukkum vamsamadaa
Sathiyama kulangalilae
Enga kulam amsamadaa

Male : Aathapola engalukkum
Illai ingai kadivaalam
Aathiramum araivappum
Engaloda adaiyaalam

Male : Patta saaraayam
Inikkum engaambalaikae
Retta eera kola
Irukkum enga pombalaikku

Male : Mukkulamae sonnaalae
Ekkulamum varaverkkum
Enga akkulilae ennaalum
Veecharuvaa irukkum

Male : Vellavi manasu kaarane
Vel kambu inathaanae
Vellooru sanathu kaaranae
Vellandhi gunathaanae

Female : Aaadhiila vanthavuga
Padaieduthu vanthavuga
Needhi kettu vanthavuga
Vari nidhi kettu vanthavuga

Female : Thangam vikka vanthavuga
Thavana thara vanthavuga
Pura sanathukum
Poonthootam aana mannu
Yaara irundhaalum
Kathottam thandha mannu

Female : Aadhi tamil innam
Ada arambitha boomiidhu
Meedhi tamilar kudi
Ada mendirukkum seemaiidhu
Addra melatha

Male : Kopparaiyil ponnalandhu
Maappilaikku koduppondaa
Nuthiettu aadu aruthu
Pandhiyila kudippondaa

Male : Veeramulla thalaimuraiyaa
Vazhndhirukkom vazhi vazhiya
Maanam kaakka oru thaliyaa
Thandhirukkom kola kolayaa

Male : Engala pol meesa vachaa
Ungalukkum thudipperum
Enga sandhadhinga ellorkkum
Pasumponnae pudikkum

பாடகர்கள் : ஷங்கர் மஹாதேவன் மற்றும் படையப்பா ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : கண்ணன்

பாடல் ஆசிரியர் : சாரதி

ஆண் : ஊரே பேசுகின்ற
பூச குரு பூச
தேவமாரே நேசிப்பது
போச நம்ம போச
மூவர்க்கு மூவரே
தேவர்க்கு தேவரே
முக்குலத்தின் காவலரே

ஆண் : வெள்ளாவி மனசுகாரனே
வேல்கம்பு இனத்தானே
வெள்ளூரு சனத்துக்காரனே
வெள்ளந்தி குணத்தானே

ஆண் : நீ வேட்டி சட்ட போட்டு வரும்
பொட்டு வச்ச ஆகாயம்
நீ தொட்டு தந்த வாழ மரம்
எங்களுக்கு தாயாகும்

ஆண் : நீ கோபத்துல உக்கிரம்
ஆபத்துல சக்கரம்
வீதியில சந்தையில
ஒன்னையும் தான் கண்டா
படப்பு கட்டி நிக்கிறோம்

ஆண் : வெள்ளாவி மனசுகாரனே
வேல்கம்பு இனத்தானே
வெள்ளூரு சனத்துக்காரனே
வெள்ளந்தி குணத்தானே

ஆண் : எத்தனையோ பெருமைகள
வச்சிருக்கும் வம்சமடா
சாத்தியமா குலங்களிலே
எங்க குலம் அம்சமடா

ஆண் : காத்தபோல எங்களுக்கும்
இல்லையிங்க கடிவாளம்
ஆத்திரமும் அரவணைப்பும்
எங்களோட அடையாளம்

ஆண் : பட்ட சாராயம்
இனிக்கும் எங்க ஆம்பளைக்கு
ரெட்ட ஈரக்கொல
இருக்குமெங்க பொம்பளைக்கு

ஆண் : முக்குலம்னு சொன்னாலே
எக்குலமும் வரவேற்கும்
எங்க அக்குளிலே எப்போதும்
வீச்சருவா இருக்கும்

ஆண் : வெள்ளாவி மனசுகாரனே
வேல்கம்பு இனத்தானே
வெள்ளூரு சனத்துக்காரனே
வெள்ளந்தி குணத்தானே

பெண் : ஆதியில வந்தவுக
படையெடுத்து வந்தவுக
நீதி கேட்டு வந்தவுக
வரி நிதி கேட்டு வந்தவுக

பெண் : தங்கம் விக்க வந்தவுக
தவன காரா வந்தவுக
பூரா சனத்துக்கும்
பூந்தோட்டம் ஆன மண்ணு
யாரா இருந்தாலும்
காத்தோட்டம் தந்த மண்ணு

பெண் : ஆதி தமிழ் இனம்
அட ஆரம்பித்த பூமியிது
மீதி தமிழர் குடி
அட மீண்டிருக்கும் சீமையிது
அட்ரா மேளத்த

ஆண் : கொப்பறையில் பொன் அளந்து
மாப்பிள்ளைக்கு கொடுப்போண்டா
நூத்தியெட்டு ஆடறுத்து
பந்தியில குடிப்போண்டா

ஆண் : வீரமுள்ள தலமுறையா
வாழ்ந்திருக்கோம் வழி வழியா
மானம்காக்க ஒருதலையா
கண்டிருக்கும் கொல கொலையா

ஆண் : எங்களப் போல் மீச வச்சா
உங்களுக்கும் துடிப்பேறும்
எங்க சந்ததிங்க எல்லோர்க்கும்
பசும்பொன்னே பிடிக்கும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here