Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kumaradevan

Male : Velli nilavo veesum thendralo
Pullii mayilo nee pudhu vellamo
Velli nilavo veesum thendralo
Pullii mayilo nee pudhu vellamo
Velli nilavo…..

Male : Mangai Unthan kannil
Nee mai pottathaeno
Mannan enthan tholil
Un kai podathaano

Male : Mangai Unthan kannil
Nee mai pottathaeno
Mannan enthan tholil
Un kai podathaano

Male : Alli thandu kaiyil
Nee valai pottathaeno
Alli thandu kaiyil
Nee valai pottathaeno

Male : Varumpothu un jaadai
Valaiyosaithaano
Varumpothu un jaadai
Valaiyosaithaano

Male : Velli nilavo veesum thendralo
Pullii mayilo nee pudhu vellamo
Velli nilavo…..

Male : Pachchai pasum tharaiyae paayaanaal
Paarvaiyil iruppaval neeyaanaal
Pachchai pasum tharaiyae paayaanaal
Paarvaiyil iruppaval neeyaanaal

Male : Aasaigal aayiram malaraatho
Aasaigal aayiram malaraatho
Aravanaiththaal inbam valaraatho
Aravanaiththaal inbam valaraatho

Male : Velli nilavo veesum thendralo
Pullii mayilo nee pudhu vellamo
Velli nilavo…..

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : குமாரதேவன்

ஆண் : வெள்ளி நிலவோ வீசும் தென்றலோ
புள்ளி மயிலோ நீ புது வெள்ளமோ
வெள்ளி நிலவோ வீசும் தென்றலோ
புள்ளி மயிலோ நீ புது வெள்ளமோ
வெள்ளி நிலவோ……

ஆண் : மங்கை உந்தன் கண்ணில்
நீ மை போட்டதேனோ
மன்னன் எந்தன் தோளில்
உன் கைப் போடதானோ

ஆண் : மங்கை உந்தன் கண்ணில்
நீ மை போட்டதேனோ
மன்னன் எந்தன் தோளில்
உன் கைப் போடதானோ

ஆண் : அல்லித் தண்டு கையில்
நீ வளைப் போட்டதேனோ
அல்லித் தண்டு கையில்
நீ வளைப் போட்டதேனோ

ஆண் : வரும் போது உன் ஜாடை
வளையோசைதானோ
வரும் போது உன் ஜாடை
வளையோசைதானோ

ஆண் : வெள்ளி நிலவோ வீசும் தென்றலோ
புள்ளி மயிலோ நீ புது வெள்ளமோ
வெள்ளி நிலவோ……

ஆண் : பச்சை பசும் தரையே பாயானால்
பார்வையில் இருப்பவள் நீயானால்
பச்சை பசும் தரையே பாயானால்
பார்வையில் இருப்பவள் நீயானால்

ஆண் : ஆசைகள் ஆயிரம் மலராதோ
ஆசைகள் ஆயிரம் மலராதோ
அரவணைத்தால் இன்பம் வளராதோ
அரவணைத்தால் இன்பம் வளராதோ

ஆண் : வெள்ளி நிலவோ வீசும் தென்றலோ
புள்ளி மயிலோ நீ புது வெள்ளமோ
வெள்ளி நிலவோ……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here