Vellipani Malaiyin Song Lyrics is the track from Kappalotiya Tamizhan Tamil Film– 1961, Starring Sivaji Ganesan, Gemini Ganesan, T. K. Shanmugam, S. V. Subbaiah, K. Balaji, V. Nagaiah, T. S. Durairaj, A. Karunanidhi, N. N. Kannappa, A. K. Veerasamy, C.R. Parthiban, S. A. Ashokan, S. A. Nadarajan, S. V. Ranga Rao, K. S. Sarangapani, O.A.K. Devar, Savithiri, Rukmani, Gemini Chandra, T. P. Muthulakshmi, C. K. Saraswathi and Radhabai. This song was sung by Seerkazhi Govindarajan and Trichy Loganathan and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Mahakavi Subramanya Bharthiyaar.

Singers : Seerkazhi Govindarajan and Trichy Loganathan

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Mahakavi Subramanya Bharthiyaar

Male : Velli pani malaiyin meedhulaavuvom
Adi melai kadal muzhudhum kappal viduvom
Male and Chorus : Velli pani malaiyin meedhulaavuvom
Adi melai kadal muzhudhum kappal viduvom

Male : Palli thalam anaithum koyil seiguvom
Palli thalam anaithum koyil seiguvom
Engal bhaaradha dhesam endru thol kottuvom
Engal bhaaradha dhesam endru thol kottuvom

Male and Chorus : Engal bhaaradha dhesam endru thol kottuvom
Engal bhaaradha dhesam endru thol kottuvom

Male : Velli pani malaiyin meedhulaavuvom
Adi melai kadal muzhudhum kappal viduvom

Male : Muthu kulippadhoru then kadalile
Muthu kulippadhoru then kadalile
Moithu vanigar pala naatinar vandhe
Muthu kulippadhoru then kadalile
Muthu Kulippadhoru Then Kadalile
Moithu vanigar pala naatinar vandhe
Nathi namakkiniya porul konarndhe
Nathi namakkiniya porul konarndhe
Nammarul venduvadhu merkkaraiyile
Muthu kulippadhoru then kadalile

Male and Chorus : Velli pani malaiyin meedhulaavuvom
Adi melai kadal muzhudhum kappal viduvom

Male : Palli thalam anaithum koyil seiguvom
Palli thalam anaithum koyil seiguvom
Engal bhaaradha dhesam endru thol kottuvom

Male and Chorus : Engal bhaaradha dhesam endru thol kottuvom
Engal bhaaradha dhesam endru thol kottuvom

Male : Ayudham seivom nalla kaagidham seivom
Ayudham seivom nalla kaagidham seivom
Aalaigal vaippom kalvi chaalaigal vaippom
Aalaigal vaippom kalvi chaalaigal vaippom
Oyudhal seiyyom thalai saayudhal seiyyom
Oyudhal seiyyom thalai saayudhal seiyyom
Unmaigal solvom pala vanmaigal seivom
Unmaigal solvom pala vanmaigal seivom

Male and Chorus : Velli pani malaiyin meedhulaavuvom
Adi melai kadal muzhudhum kappal viduvom

Male : Palli thalam anaithum koyil seiguvom
Palli thalam anaithum koyil seiguvom
Engal bhaaradha dhesam endru thol kottuvom

Male and Chorus : Engal bhaaradha dhesam endru thol kottuvom
Engal bhaaradha dhesam endru thol kottuvom
Naangal thol kottuvom
Naangal thol kottuvom
Naangal thol kottuvom

Male : Vandhe maadhram….

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் திருச்சி லோகநாதன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : மஹாகவிசுப்ரமணிய பாரதி

ஆண் : வெள்ளிப் பனி மலையின் மீதுலாவுவோம்
அடி மேலைக் கடல் முழுதும் கப்பல் விடுவோம்
ஆண் மற்றும் குழு : வெள்ளிப் பனி மலையின் மீதுலாவுவோம்
அடி மேலைக் கடல் முழுதும் கப்பல் விடுவோம்

ஆண் : பள்ளித் தலமனைத்தும் கோயில் செய்குவோம்
பள்ளித் தலமனைத்தும் கோயில் செய்குவோம்
எங்கள் பாரத தேசமென்று தோள் கொட்டுவோம்
எங்கள் பாரத தேசமென்று தோள் கொட்டுவோம்

ஆண் மற்றும் குழு : எங்கள் பாரத தேசமென்று தோள் கொட்டுவோம்
எங்கள் பாரத தேசமென்று தோள் கொட்டுவோம்

ஆண் : வெள்ளிப் பனி மலையின் மீதுலாவுவோம்
அடி மேலைக் கடல் முழுதும் கப்பல் விடுவோம்

ஆண் : முத்துக் குளிப்பதொரு தென் கடலிலே
முத்துக் குளிப்பதொரு தென் கடலிலே
மொய்த்து வணிகர் பல நாட்டினர் வந்தே
முத்துக் குளிப்பதொரு தென் கடலிலே
மொய்த்து வணிகர் பல நாட்டினர் வந்தே
நத்தி நமக்கினிய பொருள் கொணர்ந்தே
நத்தி நமக்கினிய பொருள் கொணர்ந்தே
நம்மருள் வேண்டுவது மேற்கரையிலே
முத்துக் குளிப்பதொரு தென் கடலிலே

ஆண் மற்றும் குழு : வெள்ளிப் பனி மலையின் மீதுலாவுவோம்
அடி மேலைக் கடல் முழுதும் கப்பல் விடுவோம்

ஆண் : பள்ளித் தலமனைத்தும் கோயில் செய்குவோம்
பள்ளித் தலமனைத்தும் கோயில் செய்குவோம்
எங்கள் பாரத தேசமென்று தோள் கொட்டுவோம்

ஆண் மற்றும் குழு : எங்கள் பாரத தேசமென்று தோள் கொட்டுவோம்
எங்கள் பாரத தேசமென்று தோள் கொட்டுவோம்

ஆண் : ஆயுதம் செய்வோம் நல்ல காகிதம் செய்வோம்
ஆயுதம் செய்வோம் நல்ல காகிதம் செய்வோம்
ஆலைகள் வைப்போம் கல்விச்சாலைகள் வைப்போம்
ஆலைகள் வைப்போம் கல்விச்சாலைகள் வைப்போம்
ஓயுதல் செய்யோம் தலை சாயுதல் செய்யோம்
ஓயுதல் செய்யோம் தலை சாயுதல் செய்யோம்
உண்மைகள் சொல்வோம் பல நன்மைகள் செய்வோம்
உண்மைகள் சொல்வோம் பல நன்மைகள் செய்வோம்

ஆண் மற்றும் குழு : வெள்ளிப் பனி மலையின் மீதுலாவுவோம்
அடி மேலைக் கடல் முழுதும் கப்பல் விடுவோம்

ஆண் : பள்ளித் தலமனைத்தும் கோயில் செய்குவோம்
பள்ளித் தலமனைத்தும் கோயில் செய்குவோம்
எங்கள் பாரத தேசமென்று தோள் கொட்டுவோம்
ஆண் மற்றும் குழு : எங்கள் பாரத தேசமென்று தோள் கொட்டுவோம்
எங்கள் பாரத தேசமென்று தோள் கொட்டுவோம்
நாங்கள் தோள் கொட்டுவோம்
நாங்கள் தோள் கொட்டுவோம்
நாங்கள் தோள் கொட்டுவோம்

ஆண் : வந்தே மாதரம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here