Singer : Swetha Mohan

Music by : Sean Roldan

Female : Venpani malarae
Un vaasam uyiril
Puthu swavasam tharuthae

Female : Un iru vizhiyal
En aaiyul reghai
Puthu vazhvu peruthae

Female : Kalangal oiyntha pinnum
Kaadhal enna
Valibam theintha pinnum
Kucham dhaan enna

Chorus : Katril parakkum kathaadi nanae
Ettu vayathaai koothaadinenae
Kaintha ilai naan pachai aanen
Paalaivanam naan neer vizhchi aanen

Chorus : Katril parakkum kathaadi nanae
Ettu vayathaai koothaadinenae
Kaintha ilai naan pachai aanen
Paalaivanam naan neer vizhchi aanen

Female : Venpani malarae…
Un iru vizhiyal…

Female : Thediya tharunangal ellam
Thediyae varukirathae
Dhegathin surukangal ellam
Sirikindrathae

Female : Vandhathum vazhndhathum
Kan munnae therikirathae
Andha naal gnyabagam
Nenjilae pookkirathae

Female : Baaram paintha nenjukulae
Eeram paiyuthae…
Naraigalum marainthidavae

Female : Venpani malarae…
Un iru vizhiyal…

Female : Venpani malarae
Un vaasam uyiril
Puthu swavasam tharuthae

Female : Un iru vizhiyal
En aaiyul reghai
Puthu vazhvu peruthae

Female : Kalangal oiyntha pinnum
Kaadhal enna
Valibam theintha pinnum
Kucham dhaan enna

Chorus : Katril parakkum kathaadi nanae
Ettu vayathaai koothaadinenae
Kaintha ilai naan pachai aanen
Paalaivanam naan neer vizhchi aanen

Chorus : Katril parakkum kathaadi nanae
Ettu vayathaai koothaadinenae
Kaintha ilai naan pachai aanen
Paalaivanam naan neer vizhchi aanen

பெண் : வெண்பனி மலரே
உன் வாசம்
உயிரில் புது சுவாசம் தருதே

பெண் : உன் இரு விழியால்
என் ஆயுள் ரேகை
புது வாழ்வு பெறுதே

பெண் : காலங்கள் ஓய்ந்த பின்னும்
காதல் என்ன
வாலிபம் தேய்ந்த பின்னும்
கூச்சம்தான் என்ன

குழு : காற்றில் பறக்கும் காத்தாடி நானே
எட்டு வயதாய் கூத்தாடினேனே
காய்ந்த இலை நான் பச்சை ஆனேன்
பாலைவனம் நான் நீர்வீழ்ச்சி ஆனேன்

குழு : காற்றில் பறக்கும் காத்தாடி நானே
எட்டு வயதாய் கூத்தாடினேனே
காய்ந்த இலை நான் பச்சை ஆனேன்
பாலைவனம் நான் நீர்வீழ்ச்சி ஆனேன்

பெண் : வெண்பனி மலரே…
உன் இரு விழியால்…

பெண் : தேடிய தருணங்கள் எல்லாம்
தேடியே வருகிறதே…
தேகத்தின் சுருக்கங்கள் எல்லாம்
சிாிக்கின்றதே…

பெண் : வந்ததும் வாழ்ந்ததும்
கண் முன்னே தெரிகின்றதே …
அந்த நாள் ஞாபகம்
நெஞ்சிலே பூக்கிறதே…

பெண் : பாரம் பாய்ந்த நெஞ்சுகுள்ளே
ஈரம் பாயுதே
நரைகளும் மறைந்திடவே..

பெண் : வெண்பனி மலரே…
உன் இரு விழியால்…

பெண் : வெண்பனி மலரே
உன் வாசம்
உயிரில் புது சுவாசம் தருதே

பெண் : உன் இரு விழியால்
என் ஆயுள் ரேகை
புது வாழ்வு பெறுதே

பெண் : காலங்கள் ஓய்ந்த பின்னும்
காதல் என்ன
வாலிபம் தேய்ந்த பின்னும்
கூச்சம்தான் என்ன

குழு : காற்றில் பறக்கும் காத்தாடி நானே
எட்டு வயதாய் கூத்தாடினேனே
காய்ந்த இலை நான் பச்சை ஆனேன்
பாலைவனம் நான் நீர்வீழ்ச்சி ஆனேன்

குழு : காற்றில் பறக்கும் காத்தாடி நானே
எட்டு வயதாய் கூத்தாடினேனே
காய்ந்த இலை நான் பச்சை ஆனேன்
பாலைவனம் நான் நீர்வீழ்ச்சி ஆனேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here