Singer : Haricharan

Music by : Nivas K. Prasanna

Male : Veredhuvum nijamae illai
Naam iruvar nijamae
Veredhuvum kanavae illai
Naam iruvar kanavae

Male : Valiyum thuligal
Nijama…illai..
Thudaikkum viralo nijamae
Idhazhin muththam
Kanava…illai..
Mudiyum nodiyo kanavae

Male : Uyirae uyirae
Vizhiyo nijamae
Azhagae azhagae
Imai thaan kanavae

Male : Iravaai..
Thiravaaiyadi..

Male : Vereduvum nijamae illai
Naam iruvar nijamae
Heyyy………ehhhh……..

Male : Irulilae pudhaigirai
Oliyena varugiren
Oliyilae tholaigiraai
Amadhiyai tharugiren

Male : Yedhanaal vizhiyil mayakkam
Yedhanaal manadhil thayakkam
Uravae uravae sirago nijamae
Inaiyae inaiyae vaano kanavae
Paravaayadi.. paravaayadi..

Male : Veredhuvum nijamae illai
Naam iruvar nijamae

Male : Valiyum thuligal
Nijama…illai..
Thudaikkum viralo nijamae
Idhazhin muththam
Kanava…illai..
Mudiyum nodiyo kanavae

பாடகா் : ஹரிச்சரன்

இசையமைப்பாளா் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

ஆண் : வேறெதுவும்
நிஜமே இல்லை நாம்
இருவர் நிஜமே
வேறெதுவும் கனவே
இல்லை நாம் இருவர்
கனவே

ஆண் : வழியும் துளிகள்
நிஜமா இல்லை துடைக்கும்
விரலோ நிஜமே இதழின்
முத்தம் கனவா இல்லை
முடியும் நொடியோ கனவே

ஆண் : உயிரே உயிரே
விழியோ நிஜமே அழகே
அழகே இமைதான் கனவே

ஆண் : இரவாய் திறவாயடி

ஆண் : வேறெதுவும்
நிஜமே இல்லை நாம்
இருவர் நிஜமே ஹே…….

ஆண் : இருளிலே புதைகிறாய்
ஒளியென வருகிறேன்
ஒலியிலே தொலைகிறாய்
அமைதியை தருகிறேன்

ஆண் : எதனால் விழியில்
மயக்கம் எதனால் மனதில்
தயக்கம் உறவே உறவே
சிறகோ நிஜமே இணையே
இணையே வானோ கனவே
பறவாயடி பறவாயடி

ஆண் : வேறெதுவும்
நிஜமே இல்லை நாம்
இருவர் நிஜமே

ஆண் : வழியும் துளிகள்
நிஜமா இல்லை துடைக்கும்
விரலோ நிஜமே இதழின்
முத்தம் கனவா இல்லை
முடியும் நொடியோ கனவே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here