Vettrilai Podamaley Vaai Sivantha Song Lyrics is a track from Amarakavi Tamil Film– 1952, Starring M. K. Thiyagaraja Bhagavathar, M. G. Chakrapani, K. A. Thangavelu, N. S. Krishnan, T. R. Rajakumari, P. K. Saraswathi, B. S. Saroja, T. A. Madhuram, Lalitha and Padmini. This song was sung by M. K. Thiyagaraja Bhagavathar and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Suradha.
Singer : M. K. Thiyagaraja Bhagavathar
Music Director : G. Ramanathan
Lyricist : Suradha
Dialogue : …………………..
Male : Paadharasam polae venmaiyaana nilaa
Vaanithilae irukkum
Vaditha saadham polae irukkum mullai poovu
Kodiyil irukkum paadham poale
Thaamarai poo….. thaamarai poo…..
Dialogue : ………………………….
Male : Vettrilai podamalae vaai sivandha
Pachai pasungiligal
Vettrilai podamalae vaai sivandha
Pachai pasungiligal….haaa..aaa..
Suttri thiriyum indha keerthivarman dhesathilae
Suttri thiriyum indha keerthivarman dhesathilae
Dhesathilae…ye ye ye
Male : Angathai thanga kannadiyakki
Angathai thanga kannadiyakki
Sathiraadum thoghai mayilai
Thangal saayalaal jeyikkum pengal
Vaai ellaam kovai palam
Vaai ellaam kovai palam
பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜ பாகவதர்
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பாடல் ஆசிரியர் : சுரதா
வசனம் : ……………..
ஆண் : பாதரசம் போலே வெண்மையான நிலா
வானத்திலே இருக்கும்
வடித்த சாதம் போலே இருக்கும் முல்லைப் பூவு
கொடியிலிருக்கும் பாதம் போலே
தாமரைப்பூ………தாமரைப்பூ……
வசனம் : ………….
ஆண் : வெற்றிலை போடாமலே வாய் சிவந்த
பச்சைப் பசுங்கிளிகள்
வெற்றிலை போடாமலே வாய் சிவந்த
பச்சைப் பசுங்கிளிகள்..ஹா ..ஆஅ
சுற்றித் திரியும் இந்தக் கீர்த்திவர்மன் தேசத்திலே..ஏ
சுற்றித் திரியும் இந்தக் கீர்த்திவர்மன் தேசத்திலே..
தேசத்திலே..ஏ …ஏ ..ஏ
ஆண் : அங்கத்தை தங்கக் கண்ணாடியாக்கி
அங்கத்தை தங்கக் கண்ணாடியாக்கி
சதிராடும் தோகை மயிலை
தங்கள் சாயலால் ஜெயிக்கும் பெண்கள்
வாயெல்லாம் கோவைப்பழம்…
வாயெல்லாம் கோவைப்பழம்..