Singer : Hariharan

Music by : A. R. Rahman

Male : Vidu kathaiya intha vazhkkai
Vidaitharuvar yaro

Male : Enathu kai ennai adipathuvo
Enathu viral kannai kedupathuvo
Azhuthu ariyatha en kangal
Aaru kulamaga maruvatho

Male : Yen endru ketkavum nathiyillai
Ezhaiyin neethikku kannundu parvaiyillai
{Pasuvinai pambendru satchi solla mudiyum
Kambinil visham enna karakkava mudiyum} (2)

Male : Udambil vazhinthodum
Uthiram unaikketkum
Nan seitha theengu enna
Nan seitha theengu enna

Male : Vidu kathaiya intha vazhkkai
Vidaitharuvar yaro

Male : Vanthu vizhugindra mazhaithuligal
Entha idam serum yar kandar
Manithar kondadum uravugalo
Entha manam serum yar kandar

Male : Malai thanil thondruthu
Gangai nathi
Athu kadal sendru servadhu kalan vithi
{Ivanukku ival endru ezhuthiya kanakku
Kanakkugal puriyamal kanavukkul vazhakku} (2)

Male : Uravin marattam
Urimai porattam
Irandum theervatheppo
Irandum theervatheppo

Male : Vidu kathaiya intha vazhkkai
Vidaitharuvar yaro

Male : Unathu rajangam ithuthanae
Othungakkoodathu nallavanae
Thondugal seiya nee irunthal
Thollai nerathu thooyavanae

Male : Kaigalil ponnalli nee koduthai
Indru kangalil kanneer en koduthai
{Kaviyangal unai paada kathirukkum pozhuthu
Kaviyudai nee kondaal ennavagum manathu} (2)

Male : Vazhvai nee thedi vadakkae nee ponal
Nangal povathengae
Nangal povathengae

 

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹமான்

ஆண் : விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை
விடை தருவார் யாரோ

ஆண் : எனது கை என்னை அடிப்பதுவோ
எனது விரல் கண்ணை கெடுப்பதுவோ
அழுது அறியாத என் கண்கள்
ஆறு குளமாக மாறுவதோ

ஆண் : ஏன் என்று கேட்கவும் நாதியில்லை
ஏழையின் நீதிக்கு கண் உண்டு பார்வையில்லை
{பசுவினை பாம்பென்று சாட்சி சொல்லமுடியும்
காம்பினில் விஷம் என்ன கறக்கவா முடியும்} (2)

ஆண் : உடம்பில் வழிந்தோடும்
உதிரம் உனைக் கேட்கும்
நான் செய்த தீங்கு என்ன
நான் செய்த தீங்கு என்ன

ஆண் : விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை
விடை தருவார் யாரோ

ஆண் : வந்து விழுகின்ற மழைத்துளிகள்
எந்த இடம் சேரும் யார் கண்டார்
மனிதர் கொண்டாடும் உறவுகளோ
எந்த மனம் சேரும் யார் கண்டார்

ஆண் : மலைதனில் தோன்றுது கங்கை நதி
அது கடல் சென்று சேர்வது காலன் விதி
{இவனுக்கு இவள் என்று எழுதிய கணக்கு
கணக்குகள் புரியாமல் கனவுக்குள் வழக்கு} (2)

ஆண் : உறவின் மாறாட்டம்
உரிமைப் போராட்டம்
இரண்டும் தீர்வதெப்போ
இரண்டும் தீர்வதெப்போ

ஆண் : விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை
விடை தருவார் யாரோ

ஆண் : உனது ராஜாங்கம் இதுதானே
ஒதுங்க கூடாது நல்லவனே
தொண்டுகள் செய்ய நீ இருந்தால்
தொல்லை நேராது தூயவனே

ஆண் : கைகளில் பொன் அள்ளி
நீ கொடுத்தாய்
இன்று கண்களில் கண்ணீர்
ஏன் கொடுத்தாய்

ஆண் : {காவியங்கள் உனைப் பாட
காத்திருக்கும் பொழுது
காவியுடை நீ கொண்டால்
என்னவாகும் மனது} (2)

ஆண் : வாழ்வை நீ தேடி
வடக்கே நீ போனால்
நாங்கள் போவதெங்கே
நாங்கள் போவதெங்கே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here