Singers : Priya Himesh, Srivardhini,

Surmuki, Senthildass, Sam, Pawan and Sathyan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Yehhhh…eeehhh…
Amma…amma…
Amma…amma…

Male : Aaahhaaa..yehhh
Amma…amma…
Amma…amma…

Male & Female : Vilaiyadu maganae
Vilaiyadu maganae
Vilaiyadum vayathil vilaiyadu
Mannodu aadi vinnodu yeri
Vilaiyadu maganae vilaiyadu

Male & Female :
Udalennum koottil uyir odum varaiyil
Vilaiyadu maganae vilaiyadu
Ethir kaala vazhvai ethir kolla neeyum
Vilaiyadu maganae vilaiyadu

Male & Female : Vilaiyadu maganae
Vilaiyadu maganae
Vilaiyadum vayathil vilaiyadu
Mannodu aadi vinnodu yeri
Vilaiyadu maganae vilaiyadu

Male & Female : Vilaiyadu maganae
Vilaiyadu maganae
Vilaiyadum vayathil vilaiyadu
Mannodu aadi vinnodu yeri
Vilaiyadu maganae vilaiyadu

பாடகர்கள் : பிரியா ஹிமேஷ், ஸ்ரீவர்தினி,

சுர்முகி, செந்தில்தாஸ், சாம், பவன் மற்றும் சத்யன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : யெஹ்ஹ்ஹ…..ஏஹ்ஹ்ஹ்ஹ…
அம்மா…அம்மா…
அம்மா…அம்மா..

ஆண் : அஆஹ்ஹா…யெஹ்ஹ்ஹ….
அம்மா…அம்மா…
அம்மா…அம்மா..

ஆண் மற்றும் பெண் : விளையாடு மகனே
விளையாடு மகனே
விளையாடும் வயதில் விளையாடு
மண்ணோடு ஆடி விண்ணோடு ஏறி
விளையாடு மகனே விளையாடு

ஆண் மற்றும் பெண் :
உடலென்னும் கூட்டில் உயிர் ஓடும் வரையில்
விளையாடு மகனே விளையாடு
எதிர் கால வாழ்வில் எதிர் கொள்ள நீயும்
விளையாடு மகனே விளையாடு

ஆண் மற்றும் பெண் : விளையாடு மகனே
விளையாடு மகனே
விளையாடும் வயதில் விளையாடு
மண்ணோடு ஆடி விண்ணோடு ஏறி
விளையாடு மகனே விளையாடு

ஆண் மற்றும் பெண் : விளையாடு மகனே
விளையாடு மகனே
விளையாடும் வயதில் விளையாடு
மண்ணோடு ஆடி விண்ணோடு ஏறி
விளையாடு மகனே விளையாடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here