Singers : K. G. Ranjith and Sri Rascol

Music by : D. Imman

Male : Vinveeraa vinveeraa vinveeraa
Idhu vaazhvin saavin maiya kodadaa
Vinveeraa vinveeraa vinveeraa
Adhan meedhu yeri aattam podadaa

Male : Vinveeraa vinveeraa
Male : Mudiyum mudiyum sindhithu paar
Sindhitha sindhanai nadathi paar
Un mel nambikkai vaithu paar

Male : Vinveeraa Vinveeraa
Male : Mudiyum mudiyum sindhithu paar
Sindhitha sindhanai nadathi paar
Saadhanai padaikka ezhundhidu
Thamizhaa…. thamizhaa

Male : (Thamizhaa thamizhaa thamizhaa
Thamizhaa thamizhaa thamizhaa)

Male : Mudiyaadhenraal mudiyum
Edhaiyum idhayam adaiyum
Irulin meedhu etti udhaithaal
Ellaa vaanum vidiyum

Male : Eriyaadhendraal eriyum
Latcham latchiya thiriyum
Konjam utru paarthaldhaan
Un theeyin aazham puriyum

Male : Theivadhu theivadhu ellaamae
Nee pudhidhaai maaridathaanae
Veezhvadhu veezhvadhu ellaamae
Nee vinnil yeridathaanae

Male : Vinveeraa vinveeraa vinveeraa
Idhu vaazhvin saavin maiya kodadaa
Vinveeraa vinveeraa vinveeraa
Adhan meedhu yeri aattam podadaa

Male : Vinveeraa vinveeraa vinveeraa
Male : Vinveeraa
Indru jeyippom muyarchi kondu
Uzhaippukku palan nichayam undu

Male : Vinveeraa vinveeraa vinveeraa
Niruthaadhae poraadu vinveeraa
Saadhanai padaikka ezhundhidu
Thamizhaa… thamizhaa

Male : Nodiyinil yedhum
Maaraadhae maaraadhae
Poaraadu nee niruthaadhae
Vali enum ondru illaamal naanillai
Neeyillai ye marakkaadhae

Male : Pandhaai vizhundhu ezhundhu
Un nenjam indru
Vaanin uyaram alakkudhoo
Male : Niruthathae vinveeraa

Male : Nandraai urundu thiranda
Un tholgal indru
Vaanin agalam alakkudhoo

Male : Vinveeraa vinveeraa vinveeraa
Idhu vaazhvin saavin maiya kodadaa
Vinveeraa vinveeraa vinveeraa
Adhan meedhu yeri aattam podadaa

Male : Vetri adaiya edhu thaduthaalum
Padai eduthu nee thadai udaithida
Va va vinveeraa

Male : Muyarchi eduppom
Saadhanai padaippom
Va veeraa nee va
Vidhiyaa sadhiyaa
Poraadi velluvom
Va va vinveeraa
Ezhunthidu mudiyum
Unnaal mudiyum saathithidu

Male : Ulagam unnai thadukkum
Male : Thaduthu paarkattum
Male : Unnai paarthae sirikkum
Male : Sirikka sirikkattum

Male : Undhan seyalgal
Pesum pozhudho
Oorin vaayai adaikkum
Male : Adaikkum

Male : Yei kuzhappam ellaam maraiyum
Kuviya pulli theriyum
Yaakkai rekkai kondaaldhaan
Vaazhkkai innum viriyum

Male : Vinveeraa vinveeraa vinveeraa
Idhu vaazhvin saavin maiya kodadaa
Vinveeraa vinveeraa vinveeraa
Adhan meedhu yeri aattam podadaa

Male : Here we go
Muyarchi udaiyaar
Igazhchi adaiyaar
Thayakkam vendaam
Mayakkam vendaam
Vidhiyai sidhaippom
Thadaigal udaippom
Ondraai ezhuvom
Saadhanai padaippom

Male : Thayakkam vendaam
Mayakkam vendaam
Vidhiyai sidhaippom
Thadaigal udaippom
Ondraai ezhuvom
Munnokki selvom
Vidhiyai vezhvom
Vettri adaivom

பாடகர்கள் : கே.ஜி. ரஞ்சித், ஸ்ரீ ராஸ்கோல்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : விண்வீரா விண்வீரா
விண்வீரா இது வாழ்வின்
சாவின் மைய கோடடா
விண்வீரா விண்வீரா
விண்வீரா அதன் மீது ஏறி
ஆட்டம் போடடா

ஆண் : விண்வீரா விண்வீரா
ஆண் : முடியும் முடியும் சிந்தித்து
பார் சிந்தித்த சிந்தனை நடத்தி பார்
உன் மேல் நம்பிக்கை வைத்து பார்

ஆண் : விண்வீரா விண்வீரா
ஆண் : முடியும் முடியும் சிந்தித்து
பார் சிந்தித்த சிந்தனை நடத்தி பார்
சாதனை படைக்க எழுந்திடு தமிழா
தமிழா

ஆண் : தமிழா தமிழா தமிழா
தமிழா தமிழா தமிழா

ஆண் : முடியாதென்றால்
முடியும் எதையும் இதயம்
அடையும் இருளின் மீது
எட்டி உதைத்தால் எல்லா
வானும் விடியும்

ஆண் : எரியாதென்றால்
எரியும் லட்சம் லட்சிய
திரியும் கொஞ்சம் உற்று
பார்த்தால் தான் உன் தீயின்
ஆழம் புரியும்

ஆண் : தேய்வது தேய்வது
எல்லாமே நீ புதிதாய் மாறிடத்தானே
வீழ்வது வீழ்வது எல்லாமே நீ
விண்ணில் ஏறிடத்தானே

ஆண் : விண்வீரா விண்வீரா
விண்வீரா இது வாழ்வின்
சாவின் மைய கோடடா
விண்வீரா விண்வீரா விண்வீரா
அதன் மீது ஏறி ஆட்டம் போடடா

ஆண் : விண்வீரா
விண்வீரா விண்வீரா
ஆண் : விண்வீரா இன்று
ஜெயிப்போம் முயற்சி
கொண்டு உழைப்புக்கு
பலன் நிச்சயம் உண்டு

ஆண் : விண்வீரா விண்வீரா
விண்வீரா நிறுத்தாதே போராடு
விண்வீரா சாதனை படைக்க
எழுந்திடு தமிழா தமிழா

ஆண் : நொடியினில் ஏதும்
மாறாதே மாறாதே போராடு
நீ நிறுத்தாதே வலி என்னும்
ஒன்று இல்லாமல் நானில்லை
நீயில்லையே மறக்காதே

ஆண் : பந்தாய் விழுந்து
எழுந்து உன் நெஞ்சம் இன்று
வானின் உயரம் அளக்குதோ
நிறுத்தாதே விண்வீரா

ஆண் : நன்றாய் உருண்டு
திரண்ட உன் தோள்கள்
இன்று வானின் அகலம்
அளக்குதோ

ஆண் : விண்வீரா விண்வீரா
விண்வீரா இது வாழ்வின்
சாவின் மைய கோடடா
விண்வீரா விண்வீரா
விண்வீரா அதன் மீது ஏறி
ஆட்டம் போடடா

ஆண் : வெற்றி அடைய
எது தடுத்தாலும் படை
எடுத்து நீ தடை உடைத்திட
வா வா விண்வீரா

ஆண் : முயற்சி எடுப்போம்
சாதனை படைப்போம் வா
வீரா நீ வா விதியா சதியா
போராடி வெல்லுவோம் வா
வா விண்வீரா எழுந்திடு
முடியும் உன்னால் முடியும்
சாதித்திடு

ஆண் : உலகம் உன்னை தடுக்கும்
ஆண் : தடுத்து பார்க்கட்டும்
ஆண் : உன்னை பார்த்தே சிரிக்கும்
ஆண் : சிரிக்க சிரிக்கட்டும்

ஆண் : உந்தன் செயல்கள்
பேசும் பொழுதோ ஊரின்
வாயை அடைக்கும்
ஆண் : அடைக்கும்

ஆண் : ஏய் குழப்பம் எல்லாம்
மறையும் குவிய புள்ளி தெரியும்
யாக்கை ரெக்கை கொண்டால்
தான் வாழ்க்கை இன்னும் விரியும்

ஆண் : விண்வீரா விண்வீரா
விண்வீரா இது வாழ்வின்
சாவின் மைய கோடடா
விண்வீரா விண்வீரா
விண்வீரா அதன் மீது ஏறி
ஆட்டம் போடடா

ஆண் : ஹியர் வி கோ முயற்சி
உடையார் இகழ்ச்சி அடையார்
தயக்கம் வேண்டாம் மயக்கம்
வேண்டாம் விதியை சிதைப்போம்
தடைகள் உடைப்போம் ஒன்றாய்
எழுவோம் சாதனை படைப்போம்

ஆண் : தயக்கம் வேண்டாம்
மயக்கம் வேண்டாம் விதியை
சிதைப்போம் தடைகள் உடைப்போம்
ஒன்றாய் எழுவோம் முன்னோக்கி
செல்வோம் விதியை வெல்வோம்
வெற்றி அடைவோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here