Vinveli Nayaga Song Lyrics is a track from the upcoming Tamil film “Thug Life” (2025), starring Kamal Haasan in the lead role, Silambarasan TR, Trisha, Aishwarya Lekshmi, Ashok Selvan, Abhirami, Joju George and Nasser. This song was sung by “Shruti Haasan and A. R. Ameen” and the music was composed by Isai Puyal “ A.R. Rahman“. Lyrics works are penned by lyricist “Karthik Netha” and RAP : Prashanth Venkat.

Singers : Shruti Haasan and A. R. Ameen

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Karthik Netha and RAP : Prashanth Venkat

Female : Vinveli nayagaa vidiyal veeera
Uyririn meley virunthida vaa vaaaa
Vaa vaaaa vaa vaaaa vaa vaaaa
Vinveli nayagaa vidiyal veeera
Uyririn meley virunthida vaa vaaaa
Vaa vaaaa vaa vaaaa vaa vaaaa
Azhagiyaa nayagaa arugil nee vaa
Isaiyai poley inithida vaa vaa..
Vaa vaaaa vaa vaaaa vaa vaaaa

Rap : …………………

Chorus : Humming ……….

Female : Aruvi nee… mounam nee..
Kalaigal nee …nee en pizhai nee
Kavanam nee salanam nee
Muzhumai nee… nee en pon sumai nee
Alavilaaa suvai nee
Enadhu mudi mudhal adi varai
Azhagiya alai alai
Iraivanai thalumbidum mananilai

Female : Androru naalilae alaiyin meley
Alaiyai pondrae kalanthu irunthomey
Kalvarin iraviley kanavin ulley
Kanavai poley vizhithu irunthomey
Tholaintha neramey karanithu pookavey
Thiranthu va va vaa maathavaaaa vaa….

Male : …………

Chorus : Humming ……….

Male : Yakuzha

Chorus : Humming ……….

Female : Kanavil naan tholaivil nee
Pozhuthellam thee thaen siragey
Irundhum naan rasikkiren…
Ninavellaam un …un men kuraley
Thirumbi vaa vidiyalae
Unadhu iru vizhi imai vazhi
Adhu tharum oru mozhi
Vizhi vazhi perum mozhi mugavari

Female and Chorus : Vinveli nayagaa vidiyal veeera
Uyririn meley virunthida vaa vaaaa
Azhagiyaa nayagaa arugil nee vaa
Isaiyai poley inithida vaa vaa..
Tholaintha neramey karanithu pookavey
Thiranthu va va vaa maathavaaaa vaa….

Rap : …………………

Chorus : Humming ……….

பாடகர்கள் : ஸ்ருதி ஹாஸன் மற்றும் ஏ. ஆர். அமீன்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா மற்றும் ராப் : பிரஷாந்த் வெங்கட்

பெண் : விண்வெளி நாயகா விடியல் வீரா
உயிரின் மேலே விருந்திட வா வா
வா வா வா வா வா வா
விண்வெளி நாயகா விடியல் வீரா
உயிரின் மேலே விருந்திட வா வா
வா வா வா வா வா வா
அழகிய நாயகா அருகில் நீ வா
இசையை போலே இனித்திட வா வா
வா வா வா வா வா வா

ராப் : ……………………

குழு : முனங்கல்

பெண் : அருவி நீ ..மௌனம் நீ
கலைகள் நீ ..நீ என் பிழை நீ
கவனம் நீ…. சலனம் நீ
முழுமை நீ …நீ என் பொன் சுமை நீ
அளவில்லா சுவை நீ
எனது முடி முதல் அடி வரை
அழகிய அலை அலை
இறைவனை தழுவிடும் மனநிலை

பெண் : அன்றொரு நாளிலே அலையின் மேலே
அலையை போன்றே கலந்து இருந்தோமே
கள்வரின் இரவிலே கனவின் உள்ளே
கனவை போலே விழித்து இருந்தோமே
தொலைந்த நேரமே கரைந்து பூக்கவே
திறந்து வா வா வா மாதவா வா

ஆண் : ……………..

குழு : முனங்கல்

ஆண் : யழுக்கா

குழு : முனங்கல்

பெண் : கனவில் நான் தொலைவில் நீ
பொழுதெல்லாம் தீ தேன் சிறகே
இருந்தும் நான் ரசிக்கிறேன்
நினைவெல்லாம் உன் …உன் மென் குரலே
திரும்பி வா விடியலே
உனது இரு விழி இமை வழி
அது தரும் ஒரு மொழி
விழி வழி பெரும் மொழி முகவரி

பெண் மற்றும் குழு : விண்வெளி நாயகா விடியல் வீரா
உயிரின் மேலே விருந்திட வா வா
அழகிய நாயகா அருகில் நீ வா
இசையை போலே இனித்திட வா வா
தொலைந்த நேரமே கரைந்து பூக்கவே
திறந்து வா வா வா மாதவா வா

ராப் : ……………………

குழு : முனங்கல்


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Anju Vanna Poove Song: Click Here