Singers : Silambarasan TR and Arivu

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Oru naadidhu endraalum
Pala naadugalin koodu
Sirupanmaigal illaamal
Perumpanmaigal ingedhu

Male : Nadhi neeradhu nilladhu
Anaiyo thadai solladhu
Madha megangal ingedhu
Podhuvanadhu naam naadu

Male : Jananayagam illadhu
Namm thaayagam velladhu
Iru naanayathin pakkam
Aranaaga mozhi nikkum

Male : Ada hindu muslim christu
Namma poorvakudi firstu
Ada vandhadhamma twistu
Namma sandhadhikae stressu

Male : Nee veraai naanum veraai ..veraai
Naam aanom naangu peraai…peraai
Yaaraaro aandu kolla…kolla
Veeradhi veeram solla…solla

Male : Aagayam yerum kaalam ..kaalam
Aanaalum oorin oaram …ooram
Yeraalam kodi pergal… pergal
Seraamal vaazhum kolam ..kolam

Male : Madhamaaya vitta thaan
Samudhayam munnerum
Adaiyalam paakama ellam onnavom
Sirupanmai illama perumpanmai vaazhadhu
Sama needhi thandhaalae sanda varadhu

Male : Kizhakkula adicha
Adhu vazhikalaiyae vadakkukku
Sarithiram padicha
Adhil edamillaiyae madhathukku
Kadavula padaichu
Sada sadangaiyellaam nadathittu
Manushana verutha
Adhu varam tharuma janathukku

Male : Nee veraai naanum veraai
Naam aanom naangu peraai
Yaaraaro aandu kolla
Veeradhi veeram solla

Male : Aagayam yerum kaalam
Aanaalum oorin oaram
Yeraalam kodi pergal
Seraamal vaazhum kolam

Male : Madhamaaya vitta thaan
Samudhayam munnerum
Adaiyalam paakama ellam onnavom
Sirupanmai illama perumpanmai vaazhadhu
Sama needhi thandhaalae sanda varadhu

பாடகர்கள் : சிலம்பரசன் டி .ஆர் மற்றும் அறிவு

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

 ஆண் : ஒரு நாடிது என்றாலும்
பல நாடுகளின் கூடு
சிறுபான்மைகள் இல்லாமல்
பெரும்பான்மைகள் இங்கேது

ஆண் : நதி நீரது நில்லாது
அணையா தடை சொல்லாது
மத மேகங்கள் இங்கேது
பொதுவானது நம் நாடு

ஆண் : ஜனநாயகம் இல்லாது
நம் தாயகம் வெல்லாது
இரு நாணயத்தின் பக்கம்
அரணாக மொழி நிக்கும்

ஆண் : அட ஹிந்து முஸ்லிம் கிறிஸ்து
நம்ம பூர்வகுடி பர்ஸ்டு
அட வந்ததம்மா ட்விஸ்டு
நம்ம சந்ததிக்கே ஸ்ட்ரெஸ்

ஆண் : நீ வேறாய் நானும் வேறாய்… வேறாய்
நாம் ஆனோம் நான்கு பேராய்… பேராய்
யாராரோ ஆண்டு கொள்ள… கொள்ள
வீராதி வீரம் சொல்ல… சொல்ல

ஆண் : ஆகாயம் ஏறும் காலம்… காலம்
ஆனாலும் ஊரின் ஓரம்… ஓரம்
ஏராளம் கோடி பேர்கள்… பேர்கள்
சேராமல் வாழும் கோலம்… கோலம்

ஆண் : மதமாய விட்டா தான்
சமுதாயம் முன்னேறும்
அடையாளம் பாக்காம எல்லாம் ஒன்னாவோம்
சிறுபான்மை இல்லாம பெரும்பான்மை வாழாது
சம நீதி தந்தாலே சண்ட வராது

ஆண் : கிழக்குல அடிச்சா
அது வலிக்கலையே வடக்குக்கு
சரித்திரம் படிச்சா
அதில் எடமில்லையே மதத்துக்கு
கடவுள படைச்சு
சட சடங்கைஎல்லாம் நடத்திட்டு
மனுஷன வெறுத்த
அது வரம் தருமா ஜனத்துக்கு

ஆண் : நீ வேறாய் நானும் வேறாய்
நாம் ஆனோம் நான்கு பேராய்
யாராரோ ஆண்டு கொள்ள
வீராதி வீரம் சொல்ல

ஆண் : ஆகாயம் ஏறும் காலம்
ஆனாலும் ஊரின் ஓரம்
ஏறலாம் கோடி பேர்கள்
சேராமல் வாழும் கோலம்

ஆண் : மதமாய விட்டா தான்
சமுதாயம் முன்னேறும்
அடையாளம் பாக்காம எல்லாம் ஒன்னவோம்
சிறுபான்மை இல்லாம பெரும்பான்மை வாழாது
சம நீதி தந்தாலே சண்ட வராது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here