Singers : Shakthisree Gopalan and Siva

Music by : Siva

Lyrics by : Prakash Baskar

Female : Vizhigal dhinamum theduthae
Idhaiyam kaetkum yaar ivan
Naatkal indrae mudiyudhae
Yekkam kondae yaar ivan

Female : Hmm mm hmm hmm mm mm

Female : Kilinjal polae irundhen naan
Kaattraai nee vandhaai
Vaanavil pol naan ingae
Vanna saaral nee

Male : Endhan paadham
Unnai thedi
Saalai yaavum mudiyumae
Thaeneer koppai
Veppam polae
Kaalai vidiyumae

Male : Kannil kaanaal
Neerai neeyae
Pogum neram thavikkiren
Kaadhil raagam
Kaetkum neram
Unnai ninaikkiren

Both : Kangal irandil nee nindraaiyae
Thoonga yaedhum vazhiyilla
Ennai naanum marandhu ponen
Unnai paarththa nodiyila

Female : Kaadhalaa ena kaetkkiren
Idhayam unnai kaattudhae
Vaarthai naanum pesavae
Kangal theduthae

Male : Endhan paadham
Unnai thedi
Saalai yaavum mudiyumae
Thaeneer koppai
Veppam polae
Kaalai vidiyumae

Male : Kannil kaanaal
Neerai neeyae
Pogum neram thavikkiren
Kaadhil raagam
Kaetkum neram
Unnai ninaikkiren

Female : Vizhigal dhinamum theduthae
Idhaiyam kaetkum yaar ivan
Naatkal indrae mudiyudhae
Yekkam kondae yaar ivan

Female : Kilinjal polae irundhen naan
Kaattraai nee vandhaai
Vaanavil pol naan ingae
Vanna saaral nee

பாடகர்கள் : சக்தி ஸ்ரீ கோபாலன் மற்றும் சிவா

இசை அமைப்பாளர் : சிவா

பாடல் ஆசிரியர் : பிரகாஷ் பாஸ்கர்

பெண் : விழிகள் தினமும் தேடுதே
இதயம் கேட்கும் யார் இவன்
நாட்கள் இன்றே முடியுதே
ஏக்கம் கொண்டேன் யார் இவன்

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்

பெண் : கிளிஞ்சல் போலே இருந்தேன் நான்
காற்றாய்.. நீ வந்தாய்
வானவில் போல் நான் இங்கே
வண்ண சாரல் நீ…

ஆண் : எந்தன் பாதம்
உன்னை தேடி
சாலை யாவும் முடியுமே
தேநீர் கோர்ப்பை
வெப்பம் போலே
காலை விடியுமே

ஆண் : கண்ணில் கானல்
நீராய் நீயே
போகும் நேரம் தவிக்கிறேன்
காதில் ராகம்
கேட்கும் நேரம்
உன்னை நினைக்கிறேன்

இருவர் : கண்கள் இரண்டில் நீ நின்றாயே
தூங்க ஏதும் வழியில்ல
என்னை நானும் மறந்து போனேன்
உன்னை பார்த்த நொடியில

பெண் : காதலா என கேட்கிறேன்
இதயம் உன்னை காட்டுதே
வார்த்தை நானும் பேசவே
கண்கள் தேடுதே…

ஆண் : எந்தன் பாதம்
உன்னை தேடி
சாலை யாவும் முடியுமே
தேநீர் கோர்ப்பை
வெப்பம் போலே
காலை விடியுமே

ஆண் : கண்ணில் கானல்
நீராய் நீயே
போகும் நேரம் தவிக்கிறேன்
காதில் ராகம்
கேட்கும் நேரம்
உன்னை நினைக்கிறேன்

பெண் : விழிகள் தினமும் தேடுதே
இதயம் கேட்கும் யார் இவன்
நாட்கள் இன்றே முடியுதே
ஏக்கம் கொண்டேன் யார் இவன்

பெண் : கிளிஞ்சல் போலே இருந்தேன் நான்
காற்றாய்.. நீ வந்தாய்
வானவில் போல் நான் இங்கே
வண்ண சாரல் நீ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here