Singer : Krishna

Music by : Sanath Bharadwaj

Lyrics by : Krishna

Male : Yaarum paarkatha neram
Yedho yedhedho seidhaai
Vaarthai pesaadha neram
Yeno ennai nee koidhaai

Male : Megathukkum boomikkum uravenna
Mazhaiyendra kaadhalae
Kadal neerukkum meenukkum uravenna uyirenbadhae

Male : Unnodu naan irukindra nimidangal
Innum konjam thevai
Nee vanthathaal naan endra
Sol ellaam naam aanadhae

Male : Paarvai paarthaalae
Kaigal korthaalae
Un tholil saainthaalae pothumae
Yedhum sollaamal
Dhooram nee ponaal
Nenjam thaangaamal yengumae

Male : Mounam puriginda nerathil
Thevai ovvondrum theerkkava
Sevai seiyum annerathil
Kaadhal kaathoram koorava
Jenmam oru jenmam kondaal
Adhilum un anbendrum vendumae

Male : Yaarum paarkatha neram
Yedho yedhedho seidhaai
Vaarthai pesaadha neram
Yeno ennai nee koidhaai

Male : Megathukkum boomikkum uravenna
Mazhaiyendra kaadhalae
Kadal neerukkum meenukkum uravenna uyirenbadhae

Male : Unnodu naan irukindra nimidangal
Innum konjam thevai
Nee vanthathaal naan endra
Sol ellaam naam aanadhae

பாடகர் : கிருஷ்ணா

இசை அமைப்பாளர் : சனத் பரத் வாஜ்

பாடல் ஆசிரியர் : கிருஷ்ணா

ஆண் : யாரும் பார்க்காத நேரம்
ஏதோ ஏதேதோ செய்தாய்
வார்த்தை பேசாத நேரம்
ஏனோ என்னை நீ கொய்தாய்

ஆண் : மேகத்துக்கும் பூமிக்கும்
உறவென்ன மழையென்ற காதலே
கடல் நீருக்கும் மீனுக்கும்
உறவென்ன உயிரென்பதே

ஆண் : உன்னோடு நான் இருக்கின்ற நிமிடங்கள்
இன்னும் கொஞ்சம் தேவை
நீ வந்ததால் நான் என்ற சொல்
எல்லாம் நாம் ஆனதே

ஆண் : பார்வை பார்த்தாலே
கைகள் கோர்த்தாலே
உன் தோளில் சாய்ந்தாலே போதுமே
ஏதும் சொல்லாமல் தூரம் நீ போனால்
நெஞ்சம் தாங்காமல் ஏங்குமே

ஆண் : மௌனம் புரிகின்ற நேரத்தில்
தேவை ஒவ்வொன்றும் தீர்க்கவா
சேவை செய்யும் அந்நேரத்தில்
காதல் காதோரம் கூறவா
ஜென்மம் ஒரு ஜென்மம் கொண்டால்
அதிலும் உன் அன்பென்றும் வேண்டுமே

ஆண் : யாரும் பார்க்காத நேரம்
ஏதோ ஏதேதோ செய்தாய்
வார்த்தை பேசாத நேரம்
ஏனோ என்னை நீ கொய்தாய்

ஆண் : மேகத்துக்கும் பூமிக்கும்
உறவென்ன மழையென்ற காதலே
கடல் நீருக்கும் மீனுக்கும்
உறவென்ன உயிரென்பதே

ஆண் : உன்னோடு நான் இருக்கின்ற நிமிடங்கள்
இன்னும் கொஞ்சம் தேவை
நீ வந்ததால் நான் என்ற சொல்
எல்லாம் நாம் ஆனதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here