Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Sujatha

Music by : Deva

Male : En sapthaswaram nee….
Unnai naaan thedinaen
Oh my love…..

Whistle : ……………….

Female : ……………….

Male : Yae monaa yae monaa
En monalisaathaanaa
Uyir varai varuvaalo thaanaa

Female : Yae monaa yae monaa
Un monalisaa naanaa
Uyir varai varuvenae thaanaa

Male : En thodu vaanamae
Nee engae sendraai
Un thoddar vaakkiyam
Adi naanae endraai
Un munthaanai kaattrukkaa
Moochchendru peyar vaiththaai

Male : Yae monaa yae monaa
En monalisaathaanaa
Uyir varai varuvaalo thaanaa

Female : ……………….

Male : En idhayam kandu pidiththaai
Nee edison veettu magalaa
Ennai kavithai aakki thanthaai
Nee kamban veettu magalaa

Male : Vizhi eerppai kandu pidiththaai
Nee newton veettu magalaa
Adi ennai siraiyil adaiththaai
Nee hitler veettu uravaa

Male : Koyil kulam ponaal dheivamaaga nee
Noolagangal ponaal noolgal ellaam nee
Adi nee indri naan illai
Nenjae nee en ellai

Male : Ho ho ho ho
Yae monaa yae monaa
En monalisaathaanaa
Uyir varai varuvaalo thaanaa

Whistle : ……………….

Male : ………………….

Male : Antha kaattru kadhavai thattum
Adhu neeyaa endru paarppaen
Oru kolusu osai kettaal
Naan odi sendru paarpaen

Male : Aaa…..aa….
Ada unavu pidikkavillai
Entha uravum pidikkavillai
Antha nilavum pidikkavillai
En nijamum pidikkavillai

Female : Vaanavillin vannam maarividumaa
Unnai suttrum bhoomi nindruvidumaa
Yaezhaezhu jenmangal unakkaaga pirappaen

Male : Yae…..yaehae haehae….laalaa laa….
Thoothoo…..thaathaa….paa….aa….aa…aa…

Male : Yae monaa yae monaa
En monalisaathaanaa
Uyir varai varuvaalo thaanaa

Male : En thodu vaanamae
Nee engae sendraai
Un thoddar vaakkiyam
Adi naanae endraai
Un munthaanai kaattrukkaa
Moochchendru peyar vaiththaai

Female : Yae monaa yae monaa
Un monalisaa naanaa
Uyir varai varuvenae thaanaa

Male : En sapthaswaram nee….
Unnai naaan thedinaen
Oh my love…..

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : என் சப்தஸ்வரம் நீ……
உன்னை நான் தேடினேன்
ஓ மை லவ்

விசில் : ……………………………..

பெண் : ……………………………

ஆண் : ஏ மோனா ஏ மோனா
என் மோனலிசாதானா
உயிர் வரை வருவாளோ தானா

பெண் : ஏ மோனா ஏ மோனா
உன் மோனலிசா நானா
உயிர் வரை வருவேனே தானா

ஆண் : என் தொடு வானமே
நீ எங்கே சென்றாய்
உன் தொடர் வாக்கியம்
அடி நானே என்றாய்
உன் முந்தானை காற்றுக்கா
மூச்சென்று பெயர் வைத்தாய்

ஆண் : ஏ மோனா ஏ மோனா
என் மோனலிசாதானா
உயிர் வரை வருவாளோ தானா

பெண் : …………………………..

ஆண் : என் இதயம் கண்டு பிடித்தாய்
நீ எடிசன் வீட்டு மகளா
என்னை கவிதை ஆக்கி தந்தாய்
நீ கம்பன் வீட்டு மகளா

ஆண் : விழி ஈர்ப்பை கண்டு பிடித்தாய்
நீ நியூட்டன் வீட்டு மகளா
அடி என்னை சிறையில் அடைத்தாய்
நீ ஹிட்லர் வீட்டு உறவா

ஆண் : கோயில் குளம் போனால் தெய்வமாக நீ
நூலகங்கள் போனால் நூல்கள் எல்லாம் நீ
அடி நீ இன்றி நான் இல்லை
நெஞ்சே நீ என் எல்லை

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஏ மோனா ஏ மோனா
என் மோனலிசாதானா
உயிர் வரை வருவாளோ தானா…..அ…ஆ…

விசில் : ………………………………

ஆண் : ………………………….

ஆண் : அந்த காற்று கதவை தட்டும்
அது நீயா என்று பார்ப்பேன்
ஒரு கொலுசு ஓசை கேட்டால்
நான் ஓடி சென்று பார்ப்பேன்

ஆண் : ஆஅ….ஆ….
அட உணவு பிடிக்கவில்லை
எந்த உறவும் பிடிக்கவில்லை
அந்த நிலவும் பிடிக்கவில்லை
என் நிஜமும் பிடிக்கவில்லை

பெண் : வானவில்லின் வண்ணம் மாறிவிடுமா
உன்னை சுற்றும் பூமி நின்றுவிடுமா
ஏழேழு ஜென்மங்கள் உனக்காக பிறப்பேனே

ஆண் : ஏ…..ஏஹே ஹேஹே….லாலா லா…..
தூதூ…..தாதா…….பா…….ஆ….ஆ….ஆ…..

ஆண் : ஏ மோனா ஏ மோனா
என் மோனலிசாதானா
உயிர் வரை வருவாளோ தானா

ஆண் : என் தொடு வானமே
நீ எங்கே சென்றாய்
உன் தொடர் வாக்கியம்
அடி நானே என்றாய்
உன் முந்தானை காற்றுக்கா
மூச்சென்று பெயர் வைத்தாய்

பெண் : மோனா ஏ மோனா
உன் மோனலிசா நானா
உயிர் வரை வருவேனே தானா

ஆண் : என் சப்தஸ்வரம் நீ……
உன்னை நான் தேடினேன்
ஓ மை லவ்…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here