Singers : Deepak Blue, Vishnu Vishal and Sugandh Shekar

Music by : Ashwath

Male : Thodarpadu idar tharum
Adar irul sirayil
Sudar thara yengidum
Siru pori naano
Vidaigalin irulinil
Puthirgalai thedum
Vidiyalai kaanaa
Kathiravan naano

Male : Karuvarai thaandi irulilae meendum
Irupathu indru thaan
Karuvarai thandha moochaiyae
Indru izhakiren siraiyil naan
Idhu sadhigalin ulaiya
Idhu silandhiyin valaiya
En uyiranu udaikum
Idhu kanthaga siraiya

Male : En udhirathai pirithu
Adhil amilathai vidhaithu
En siragugal erithaal
Adhu nyaayam thaana

Male : Pagai seigiraan sirai seigiraan
Vadhai seigiraan yah allah
Nizhal seigiraan nijam poigiraan
Vadham seigiraan yah allah

Male : Karam yenthiyae siram saigiren
Aram vellumo yah allah
Karam yenthiyae siram saigiren
Undhan naatam ini yah allah

Male : Thodarpadu idar tharum
Adar irul sirayil
Sudar thara yengidum
Siru pori naano
Vidaigalin irulinil
Puthirgalai thedum
Vidiyalai kaanaa
Kathiravan naano

Male : Idhu yugangalin pagaiyaa
Idhu thagithidum veriya
Emai karuvaruthidavae
Karam korthidum padaiya
En manithathai udaithaal
Ennai mathathirkul adaithaal
En dhesiyam parithaal
Adhu nyaayam thaana

Male : Mugamadhai kandu
Agamadhai verukum
Pidiyilae indru naam
Tharavugal seidha
Thavarugal indru
Theerpai sollum naal

பாடகர்கள் : தீபக் ப்ளூ, விஷ்ணு விஷால் மற்றும் சுகந்து சேகர்

இசை அமைப்பாளர் : அஸ்வத்

ஆண் : தொடர்படு இடர் தரும்
அடர் இருள் சிறையில்
சுடர் தர ஏங்கிடும்
சிறு பொறி நானோ
விடைகளின் இருளினில்
புதிர்களை தேடும்
விடியலை காணா
கதிரவன் நானோ

ஆண் : கருவறை தாண்டி இருளிலே மீண்டும்
இருப்பது இன்று தான்
கருவறை தந்த மூச்சையே
இன்று இழக்கிறேன் சிறையில் நான்
இது சதிகளின் உலையா
இது சிலந்தியின் வலையா
என் உயிரணு உடைக்கும்
இது கந்தக சிறையா

ஆண் : என் உதிரத்தை பிரித்து
அதில் அமிலத்தை விதைத்து
என் சிறகுகள் எரித்தால்
அது நியாயம் தானா

ஆண் : பகை செய்கிறான் சிறை செய்கிறான்
வதை செய்கிறான் யா அல்லா
நிழல் செய்கிறான் நிஜம் பொய்கிறான்
வதம் செய்கிறான் யா அல்லா

ஆண் : கரம் ஏந்தியே சிரம் சாய்கிறேன்
அறம் வெல்லுமோ யா அல்லா
கரம் ஏந்தியே சிரம் சாய்கிறேன்
உந்தன் நாட்டம் இனி யா அல்லா

ஆண் : தொடர்படு இடர் தரும்
அடர் இருள் சிறையில்
சுடர் தர ஏங்கிடும்
சிறு பொறி நானோ
விடைகளின் இருளினில்
புதிர்களை தேடும்
விடியலை காணா
கதிரவன் நானோ

ஆண் : இது யுகங்களின் பகையா
இது தகித்திடும் வெறியா
எமை கருவறுத்திடவே
கரம் கோர்த்திடும் படையா
என் மனிதத்தை உடைத்தால்
என்னை மதத்திற்குள் அடைத்தால்
என் தேசியம் பறித்தால்
அது நியாயம் தானா

ஆண் : முகமதை கண்டு
அகமதை வெறுக்கும்
பிடியிலே இன்று நாம்
தரவுகள் செய்த
தவறுகள் இன்று
தீர்ப்பை சொல்லும் நாள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here