Singer : Harish

Music by : S. N. Arunagiri

Male : Yaazh azhagae
Unakkaai azhuthenadi
Nenjai ethukkaai
Edara vaithaai
Unnai po vendru
Sollavum mudiyaladi
Enai puluvaai neliya vaithaai

Female : Thara rara rara rara raara raa
Thara rara rara rara raararaaa
Thara rara rara rara raara raa
Thara rara rara rara raararaaa

Male : Hoo en olungaiyila
Ulla padalaikkena
Nee kidugu katti
Andu thanthaayae

Male : Hoo en kidathadiyil
Ulla kiluvayila
Rendu idhayatha nee
Veeri chendraayae

Male : Kilukindi ennaiyae
Soruthaekka enja vaa
Kedangondil naan kedakka
Thalai maanda yaazh inam
Thalai thooki kaattida
Poovae nee porupedukka

Male : Yaazh azhagae
Unakkaai azhuthenadi
Nenjai ethukkaai
Edara vaithaai
Unnai po vendru
Sollavum mudiyaladi
Enai puluvaai neliya vaithaai

பாடகர் : ஹரிஷ்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். என். அருணகிரி

ஆண் : யாழ் அழகே
உனக்காய் அழுதேனடி
நெஞ்சை எதுக்காய்
இடற வைத்தாய்
உன்னை போவென்று
சொல்லவும் முடியலடி
எனை புழுவாய் நெளிய வைத்தாய்

பெண் : தர ரர ரர ரர ரார ரர
தர ரர ரர ரரராரரா
தர ரர ரர ரர ரார ரர
தர ரர ரர ரரராரரா

ஆண் : ஹோ என் ஒழுங்கையில
உள்ள படலைக்கென
நீ கிடுகு கட்டி
அண்டு தந்தாயே

ஆண் : ஹோ என் கிடத்தடியில்
உள்ள கிழுவயில்ல
ரெண்டு இதயத்த நீ
வீரி சென்றாயே

ஆண் : கிளு கிண்டி என்னையே
சொறு தேக்கா எஞ்ச வா
கெடங்கூண்டில் நான் கெடக்க
தலை மாண்ட யாழ் இனம்
தலை தூக்கி காட்டிட
பூவே நீ பொறுபெடுக்க

ஆண் : யாழ் அழகே
உனக்காய் அழுதேனடி
நெஞ்சை எதுக்காய்
இடற வைத்தாய்
உன்னை போவென்று
சொல்லவும் முடியலடி
எனை புழுவாய் நெளிய வைத்தாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here