Singer :  P. B. Srinivas

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Haa…aa..haa…aaa…haa…
Hooo ooo hoo ooo hoo hoo

Male : Etho manidhan pirandhu vittaan
Avan yeno maram pol valarndhu vittaan
Etho manidhan pirandhu vittaan
Avan yeno maram pol valarndhu vittaan

Male : Edhilum achcham edhilum aiyam
Eduththatherkkellaam vaadugiraan
Edhilum achcham edhilum aiyam
Eduththatherkkellaam vaadugiraan
Than iyarkkai arivai madamaiyenum
Paniththiraiyaalae moodugiraan

Male : Etho manidhan pirandhu vittaan
Avan yeno maram pol valarndhu vittaan

Male : Pennae deivam annai kadavul
Perumai endru pesugiraan
Pennae deivam annai kadavul
Perumai endru pesugiraan
Pen paedhaigal endrum peedigal endrum
Marunaal avanae yesugindraan

Male : Etho manidhan pirandhu vittaan
Avan yeno maram pol valarndhu vittaan

Male : Naayaai manidhan pirandhirundhaalum
Nandri ennum gunam niraindhirukkum
Nariyaai avanae uruveduththaalum
Thandiramaavadhu therindhirukkum

Male : Kaakkai kulamaai avathariththaalum
Ottrumaiyaavadhu valarndhirukkum
Kaatraai neruppaai neeraai irundhaal
Kadugalavaavadhu payanirukkum

Male : Aararivudanae pechum paattum
Arindhae manidhan pirandhu vittaan
Andha aaraam arivai thaeraa arivaai
Avanae veliyil vittu vittaan

Male : Etho manidhan pirandhu vittaan
Avan yeno maram pol valarndhu vittaan
Etho manidhan pirandhu vittaan
Avan yeno maram pol valarndhu vittaan

பாடகர் : பீ. பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : கே . வி. மஹாதேவன்

ஆண் : ஏதோ மனிதன் பிறந்துவிட்டான்
அவன் ஏனோ மரம் போல் வளர்ந்து விட்டான்
ஏதோ மனிதன் பிறந்துவிட்டான்
அவன் ஏனோ மரம் போல் வளர்ந்து விட்டான்

ஆண் : எதிலும் அச்சம் எதிலும் ஐயம்
எடுத்ததெற்கெல்லாம் வாடுகிறான்
எதிலும் அச்சம் எதிலும் ஐயம்
எடுத்ததெற்கெல்லாம் வாடுகிறான்
தன் இயற்கை அறிவை மடமை என்னும்
பனித்திரையாலே மூடுகிறான்

ஆண் : ஏதோ மனிதன் பிறந்துவிட்டான்
அவன் ஏனோ மரம் போல் வளர்ந்து விட்டான்

ஆண் : பெண்ணே தெய்வம் அன்னை கடவுள்
பெருமை என்று பேசுகிறான்
பெண்ணே தெய்வம் அன்னை கடவுள்
பெருமை என்று பேசுகிறான்
பெண் பேதைகள் என்றும் பேடிகள் என்றும்
மறுநாள் அவனே ஏசுகிறான்

ஆண் : ஏதோ மனிதன் பிறந்துவிட்டான்
அவன் ஏனோ மரம் போல் வளர்ந்து விட்டான்

ஆண் : நாயாய் மனிதன் பிறந்திருந்தாலும்
நன்றி என்னும் குணம் நிறைந்திருக்கும்
நரியாய் அவனே உருவெடுத்தாலும்
தந்திரமாவது தெரிந்திருக்கும்

ஆண் : காக்கை குலமாய் அவதரித்தாலும்
ஒற்றுமையாவது வளர்ந்திருக்கும்
காற்றாய் நெருப்பாய் நீராய் இருந்தால்
கடுகளவாவது பயனிருக்கும்

ஆண் : ஆறறிவுடனே பேச்சும் பாட்டும்
அறிந்தே மனிதன் பிறந்து விட்டான்
அந்த ஆறாம் அறிவை தேறா அறிவாய்
அவனே வெளியில் விட்டு விட்டான்

ஆண் : ஏதோ மனிதன் பிறந்துவிட்டான்
அவன் ஏனோ மரம் போல் வளர்ந்து விட்டான்
ஏதோ மனிதன் பிறந்துவிட்டான்
அவன் ஏனோ மரம் போல் வளர்ந்து விட்டான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here