Singers : Karthik and Chinmayi

Music by : Gautham Menon

Male : Yedho or araiyil
Ver yedho seiya nuzhaithaen
Angae yen neeyum irunthaai
Nee porunthavillai

Male : Naangainthu nadigai pol
Sayal kondu therinthaai
Mudhal paarvai kadhal koduthaai
Naan varundhavillai

Male : Cinema kadhaiyaai therindhum
Naan kettadhu pol irundhum
Pudhithaai adhai naan unardhen
En vaazhkaiyaai naan thirandhen

Male : Hoo yedho or araiyil
Yedho or araiyil

Male : Yedho or araiyil
Ver yedho seiya nuzhaithaen
Angae yen neeyum irunthaai
Nee porunthavillai

Male : Naangainthu nadigai pol
Sayal kondu therinthaai
Mudhal paarvai kadhal koduthaai
Naan varundhavillai

Female : Un kangal anavaraiyum
Kavarnthilikkum…
Naan nee veru kaan verendru
Paarthathillai
Sirippinil yaaraiyum nee
Mayakkiduvaai
Neeyum un sirippum vevvaeru illai

Female : Unnai un pagangalaai
Pirikkaamal kanden andru
Unnai un polae naan
Muzhuthaga konden
Imaikka nodigal uraiya
Isaiyaal idhayam niraiya
Asaiyaa ulagam muzhudhum
Nammai paarthu kondae irukka

Female : Yedho or araiyil
Naan yedho seidhu kidandhen
Nee angae andru nuzhainthaai
Naan marakkavillai

Female : En ulla kadhavum
Nee thaanae andru thiranthaai
Yaar yaaro thatti paarthum
Adhu thirakkavillai

Whistling : ………………………………..

Male : Thoorathil irukkum
Kaadhal thuimaiyena
Yaavarum sonnadhai naan nambavillai
Thanimaiyil unnudan
Naan irukkayilae
Naam theendatha nimidam
Ondru irunthathillai

Male : Un naava en vaaya
Theriyaamal muththam vaithom
Un kaala en kaiyaa
Puriyaamal kaadhal seidhom
Ulagamae neeyandraginaai

Male : Naam kaadhal seiyum nodiyil
Sila thee porigal therithom
Naam kobam kollum nodiyil
Intha boomi moththam erithom

Male : Yedho or araiyil
Ingu naanum undhan ninaivum
Pesi kondu kidakka
Nee thirumbavillai

Male : Kovathil iraitha
En sorkal porukki eduthen
Un sorkal thiruppi edukka
Nee virumbavillai

Male : Pirindhae nagarum nodigal
Oru maayugamaai viriyum
Innum sila yugangal kaliya
Meendum nee varuvaai theriyum

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : கௌதம் மேனன்

ஆண் : ஏதோ ஓர் அறையில்
வேற் ஏதோ செய்ய நுழைந்தேன்
அங்கே ஏன் நீயும் இருந்தாய்
நீ பொருந்தவில்லை

ஆண் : நான்கைந்து நடிகை போல்
சாயல் கொண்டு தெரிந்தாய்
முதல் பார்வை காதல் கொடுத்தாய்
நான் வருந்தவில்லை

ஆண் : சினிமா கதையாய் தெரிந்தும்
நான் கேட்டது போல் இருந்தும்
புதியதாய் அதை நான் உணர்ந்தேன்
என் வாழ்க்கையை நான் திறந்தேன்

ஆண் : ஹோ………..
ஏதோ ஓர் அறையில்
ஏதோ ஓர் அறையில்

ஆண் : ஏதோ ஓர் அறையில்
வேற் ஏதோ செய்ய நுழைந்தேன்
அங்கே ஏன் நீயும் இருந்தாய்
நீ பொருந்தவில்லை

ஆண் : நான்கைந்து நடிகை போல்
சாயல் கொண்டு தெரிந்தாய்
முதல் பார்வை காதல் கொடுத்தாய்
நான் வருந்தவில்லை

பெண் : உன் கண்கள் அனைவரையும்
கவர்ந்திருக்கும்….
நான் நீ வேறு கண் வேறென்று
பார்த்ததில்லை
சிரிப்பினில் யாரையும் நீ
மயக்கிடுவாய்………
நீயும் உன் சிரிப்பும் வெவ்வேறு இல்லை

பெண் : உன்னை உன் பாகங்களாய்
பிரிக்காமல் கண்டேன் அன்று
உன்னை உன் போலே நான்
முழுதாக கொண்டேன்
இமைக்கா நொடிகள் உறைய
இசையால் இதயம் நிறைய
அசையா உலகம் முழுதும்
நம்மை பார்த்து கொண்டே இருக்க

பெண் : ஏதோ ஓர் அறையில்
நான் ஏதோ செய்து கிடந்தேன்
நீ அங்கே அன்று நுழைந்தாய்
நான் மறக்கவில்லை

பெண் : என் உள்ள கதவும்
நீ தானே அன்று திறந்தாய்
யார் யாரோ தட்டி பார்த்தும்
அது திறக்கவில்லை

விசில் : ………………………………….

ஆண் : தூரத்தில் இருக்கும்
காதல் தூய்மையென
யாவரும் சொன்னதை நான் நம்பிள்ளை
தனிமையில் உன்னுடன்
நான் இருக்கையிலே
நாம் தீண்டாத நிமிடம்
ஒன்று இருந்ததில்லை

ஆண் : உன் நாவா என் வாயா
தெரியாமல் முத்தம் வைத்தோம்
உன் கால என் கையா
புரியாமல் காதல் செய்தோம்
உலகமே நீயென்றாகினாய்…..

ஆண் : நாம் காதல் செய்யும் நொடியில்
சில தீ பொறிகள் தெரித்தோம்
நாம் கோபம் கொள்ளும் நொடியில்
இந்த பூமி மொத்தம் எரித்தோம்

ஆண் : ஏதோ ஓர் அறையில்
இங்கு நானும் உந்தன் நினைவும்
பேசி கொண்டு கிடக்க
நீ திரும்பவில்லை

ஆண் : கோவத்தில் இரைத்த
என் சொற்கள் பொருக்கி எடுத்தேன்
உன் சொற்கள் திருப்பி எடுக்க
நீ விரும்பவில்லை

ஆண் : பிரிந்தே நகரும் நொடிகள்
ஒரு மாயுகமாய் விரியும்
இன்னும் சில யுகங்கள் கழிய
மீண்டும் நீ வருவாய் தெரியும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here