Singers : Gangai Amaran, Krishna Chandar, Shankar and Sathish

Music by : Mani Raja

Male : Ye ponnu meenatchi orae kondattam
Onna serndhu paaduvom kaadhal vandattam
Adi ye ponnu meenatchi orae kondattam
Onna serndhu paaduvom kaadhal vandattam

Male : Sirichi mayakki thalukki kulukki pesa vaayendi
Iniyaen thayakkam sari vaa atha petha kannatti nee
Chorus : Ye ye ye ye

Male : Adi ye ponnu meenatchi orae kondattam
Onna serndhu paaduvom kaadhal vandattam

Male : Sonna andha ragasiyathasolaikkullae thaan
Kanna moodi sirichikittaa selaikullae thaan

Male : Ava sonna andha ragasiyathasolaikkullae thaan
Kanna moodi sirichikittaa selaikullae thaan

Male : Aalai izhuthu pottukittu sirippukullae thaan
Aalai izhuthu pottukittu sirippukullae thaan
Marainjaa olinjaa kaninjaa atha petha kannatti nee

Chorus : Ye ye ye ye

Male : Ye ponnu meenatchi orae kondattam
Onna serndhu paaduvom kaadhal vandattam…

Male : Saamandhi poova moodi maraikka thaavani pottaala
Sangathi onnu kaadhula solla kannam sevandhaala

Male : Saamandhi poova moodi maraikka thaavani pottaala
Sangathi onnu kaadhula solla kannam sevandhaala

Male : Thingatkizhamai thedhiya kuruchi sirichikittalaa
Aamada
Thingatkizhamai thedhiya kuruchi sirichikittalaa
Pudhusaa elasaa therinjaa atha petha kannatti nee

Chorus : Ye ye ye ye

All : Adi ye ponnu meenatchi orae kondattam
Onna serndhu paaduvom kaadhal vandattam

Male : Sirichi mayakki thalukki kulukki pesa vaayendi
Iniyaen thayakkam sari vaa atha petha kannatti nee…yeahh

பாடகர்கள் : கங்கை அமரன், கிருஷ்ண சந்தர், ஷங்கர் மற்றும் சதீஷ்

இசை அமைப்பாளர் : மணி ராஜா

ஆண் : ஏ பொண்ணு மீனாட்சி ஒரே கொண்டாட்டம்
ஒண்ணா சேர்ந்து பாடுவோம் காதல் வண்டாட்டம்
அடி ஏ பொண்ணு மீனாட்சி ஒரே கொண்டாட்டம்
ஒண்ணா சேர்ந்து பாடுவோம் காதல் வண்டாட்டம்

ஆண் : சிரிச்சி மயக்கி தளுக்கி குலுக்கி பேச வாயேன்டி
இனியேன் தயக்கம் சரி வா அத்த பெத்த கண்ணாட்டி நீ

குழு : ஏ ஏ ஏ ஏ …..

ஆண் : அடி ஏ பொண்ணு மீனாட்சி ஒரே கொண்டாட்டம்
ஒண்ணா சேர்ந்து பாடுவோம் காதல் வண்டாட்டம்

ஆண் : சொன்னா அந்த ரகசியத்த சோலைக்குள்ளே தான்
கண்ண மூடி சிரிச்சுக்கிட்டா சேலைக்குள்ளே தான்

ஆண் : அவ சொன்னா அந்த ரகசியத்த சோலைக்குள்ளே தான்
கண்ண மூடி சிரிச்சுக்கிட்டா சேலைக்குள்ளே தான்

ஆண் : ஆளை இழுத்துப் போட்டுக்கிட்டா சிரிப்புக்குள்ளேதான்
ஆளை இழுத்துப் போட்டுக்கிட்டா சிரிப்புக்குள்ளேதான்
மறைஞ்சா ஒளிஞ்சா கனிஞ்சா அத்த பெத்த கண்ணாட்டி நீ

குழு : ஏ ஏ ஏ ஏ …..

ஆண் : ஏ பொண்ணு மீனாட்சி ஒரே கொண்டாட்டம்
ஒண்ணா சேர்ந்து பாடுவோம் காதல் வண்டாட்டம்

ஆண் : சாமந்திப் பூவ மூடி மறைக்க தாவணி போட்டாளா
சங்கதி ஒண்ணு காதுல சொல்ல கன்னம் செவந்தாளா

ஆண் : சாமந்திப் பூவ மூடி மறைக்க தாவணி போட்டாளா
சங்கதி ஒண்ணு காதுல சொல்ல கன்னம் செவந்தாளா

ஆண் : திங்கட்கிழமை தேதிய குறிச்சு சிரிச்சுகிட்டாளா
திங்கட்கிழமை தேதிய குறிச்சு சிரிச்சுகிட்டாளா
புதுசா எளசா தெரிஞ்சா அத்த பெத்த கண்ணாட்டி நீ

குழு : ஏ ஏ ஏ ஏ …..

அனைவரும் : அடி ஏ பொண்ணு மீனாட்சி ஒரே கொண்டாட்டம்
ஒண்ணா சேர்ந்து பாடுவோம் காதல் வண்டாட்டம்

ஆண் : சிரிச்சி மயக்கி தளுக்கி குலுக்கி பேச வாயேன்டி
இனியேன் தயக்கம் சரி வா அத்த பெத்த கண்ணாட்டி நீ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here