Singer : A. M. Rajah

Music by : Rajeswara Rao

Male : Aa… aa… aa…
Inai yedhum illaadha
Visaala srishtiyilae
Ae… ae…ae…..
Inai yedhum illaadha
Visaala srishtiyilae
Visithiranghal ellaam enadhaagumae

Male : Ellaam unakkae tharuvenae
Inimel urimai nee thaanae
Ellaam unakkae tharuvenae
Inimel urimai nee thaanae

Male : Aa… aa… aa…
Thalukku thalukkenavae
Thaaragai minnidum
Neela vaanagamum enadhaagumae
Ennilaa maandharkku
Idhaya vegam tharum
Kulirndha vennilaavum enadhaagumae ae…

Male : Ellaam unakkae tharuvenae
Inimel urimai nee thaanae
Ellaam unakkae tharuvenae
Inimel urimai nee thaanae

Male : Ha… aa… haa…aaa
Manaogaramaaga kudhoogalam tharum
Vasantha rudhuvum enadhaagumae…
Ae…ae…ae…
Malarodu serndhu vilaiyaadiyae varum..mm
Malaya maarudhamum enadhaagumae
Ae…ae….ae…..ae….

Male : Ellaam unakkae tharuvenae
Inimel urimai nee thaanae
Ellaam unakkae tharuvenae
Inimel urimai nee thaanae

பாடகர் : ஏ. எம். ராஜா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஷ்வர ராவ்

ஆண் : ஆ….ஆ….ஆ…ஆ….
இணை ஏதும் இல்லாத
விசால சிருஷ்டியில்லே
ஏ….ஏ….ஏ….
இணை ஏதும் இல்லாத
விசால சிருஷ்டியில்லே
விசித்திரங்கள் எல்லாம் எனதாகுமே

ஆண் : எல்லாம் உனக்கே தருவேனே
இனிமேல் உரிமை நீ தானே
எல்லாம் உனக்கே தருவேனே
இனிமேல் உரிமை நீ தானே

ஆண் : ஆ….ஆ…..ஆ…..
தலுக்கு தலுக்கெனவே
தாரகை மின்னிடும்
நீல வானகமும் எனதாகுமே
எண்ணிலா மாந்தருக்கு
இதய வேகம் தரும்
குளிர்ந்த வெண்ணிலாவும் எனதாகுமே..ஏ….

ஆண் : எல்லாம் உனக்கே தருவேனே
இனிமேல் உரிமை நீ தானே
எல்லாம் உனக்கே தருவேனே
இனிமேல் உரிமை நீ தானே

ஆண் : ஹா….ஆ….ஹா….ஆ….
மனோகரமாக குதூகலம் தரும்..ம்ம்ம்…
வசந்த ருதுவும் எனதாகுமே
ஏ…ஏ….ஏ….
மலரோடு சேர்ந்து விளையாடியே வரும்…ம்ம்
மலய மாருதமும் எனதாகுமே
ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..

ஆண் : எல்லாம் உனக்கே தருவேனே
இனிமேல் உரிமை நீ தானே
எல்லாம் உனக்கே தருவேனே
இனிமேல் உரிமை நீ தானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here