Singers : Benny Dayal, Kunal Ganjawala, Naresh Iyer, Solar Sai

Music by : Harris Jayaraj

Male : Machi machi morachitaanda
Meraki meraki adichitaanda
Annanagaram towerru needa
Mammukatti adida..

Male : Sakkapodu..potutaanda
Cycle-gapil kavthutaanda
Aarthi-ippo.. unakkuthaanda
Dammu-kattipudida..

Chorus : Haan haan…

Male : {Yethi yethi yethi
En nenjil theeya yethi
Maathi maathi maathi
En style-ah konjam maathi..} (2)

Male : Soodhu vaathu theriyathu..
Sokka thangam raasa
Sutham paththam kidaiyathu..
Mugatha kaluvu lesa

Male : Raja nan raja..
En pettaikku endrumae raja..
Raja nan raja..
En salai engilum roja..

Male : Raja nan raja..
Un thimiruku edupenda gaja..
Raja nan raja..
Enai thaangi pudingaada thaaja..

Male : Yethi yethi yethi
En nenjil theeya yethi
Maathi maathi maathi
En style-ah konjam maathi..

Chorus : Ho ho ho ho ..ho ho hoohoo hoo
Ho ho ho ho ..ho ho hoohoo hoo

Male : Bunk adichi thirinjikuvomae
Kadasiyilae padichikuvomae
Sunrise-ai paarthathillai kanninmani
Engalukku early morning pathu mani

Male : Light-housu uyarathaiyum
Enga love letter thaandum
Parichaiyila bathil ezhutha
Paathi paper-la nondum..
Suttathan nerupu.. pattathan porupu..

Male : Yethi yethi yethi
En nenjil theeya yethi
Maathi maathi maathi
En style-ah konjam maathi..

Male : Soodhu vaathu theriyathu..
Sokka thangam raasa
Sutham paththam kidaiyathu..
Mugatha kaluvu lesa

Chorus : Boli…boli…
Ha ha ha ha ..boli…

Male : Dandallu thinam edupomae
Basskintha pala adipomae
Arnold-eh pola yethi arms-ah papom..ah..
Yethachu sandai vantha abscond aavom..

Male : Roundu katti kelapungada
Ratham sudaagu irukku
Poweru-katti norrukkangada
Paraka rekkaigal ethuku
Kaathadi pola..povomda mela..

Male : Yethi yethi yethi …
Chorus : Paba paba paa..baa
Maathi maathi maathi
Chorus : Paba paba paa..baa

Male : Soodhu vaathu theriyathu..
Chorus : Sokka thangam raasa
Sutham paththam kidaiyathu..
Chorus : Mugatha kaluvu lesa

Male : Raja nan raja..
En pettaikku endrumae raja..
Raja nan raja..
En salai engilum roja..

Male : Raja nan raja..
Un thimiruku edupenda gaja..
Raja nan raja..
Enai thaangi pudingaada thaaja..

பாடகர்கள் : பென்னி டயல், குணால் கஞ்சவாலா, நரேஷ் ஐயர், சோழர் சாய்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஷ் ஜெயராஜ்

ஆண் : மச்சி மச்சி
மொறச்சிட்டான்டா மிரட்டி
மிரட்டி அடிச்சிட்டான்டா
அண்ணாநகரம் டவரு நீடா
மம்முகட்டி அடிடா

ஆண் : சக்க போடு
போட்டுடான்டா சைக்கிள்
கேப்பில் கவுத்துட்டாண்டா
ஆர்த்தி இப்போ உனக்குதாண்டா
தம்மு கட்டி புடிடா

குழு : ஹான் ஹான்

ஆண் : { ஏத்தி ஏத்தி ஏத்தி
என் நெஞ்சில் தீய ஏத்தி
மாத்தி மாத்தி மாத்தி
என் ஸ்டைல கொஞ்சம்
மாத்தி } (2)

ஆண் : சூது வாது தெரியாது
சொக்க தங்கம் ராசா சுத்தம்
பத்தம் கிடையாது முகத்த
கழுவு லேசா

ஆண் : ராஜா நான் ராஜா
என் பேட்டைக்கு என்றுமே
ராஜா ராஜா நான் ராஜா என்
சாலை எங்கிலும் ரோஜா

ஆண் : ராஜா நான் ராஜா
உன் திமிருக்கு எடுப்பேண்டா
காஜா ராஜா நான் ராஜா
என்னை தாங்கி புடிங்கடா
தாஜா

ஆண் : ஏத்தி ஏத்தி ஏத்தி
என் நெஞ்சில் தீய ஏத்தி
மாத்தி மாத்தி மாத்தி
என் ஸ்டைல கொஞ்சம்
மாத்தி

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : பங்க் அடிச்சி
திரிஞ்சிக்குவோமே
கடைசியில படிச்சுக்குவோமே
சன் ரைஸ பார்த்ததில்லை
கண்ணின்மணி எங்களுக்கு
ஏர்லி மார்னிங் பத்து மணி

ஆண் : லைட் ஹவுசு
உயரத்தையும் எங்க லவ்
லெட்டர் தாண்டும் பரிச்சையில
பதில் எழுத பாதி பேப்பர்ல
நொண்டும் சுட்டாதான்
நெருப்பு பட்டாதான் பொறுப்பு

ஆண் : ஏத்தி ஏத்தி ஏத்தி
என் நெஞ்சில் தீய ஏத்தி
மாத்தி மாத்தி மாத்தி
என் ஸ்டைல கொஞ்சம்
மாத்தி

ஆண் : சூது வாது தெரியாது
சொக்க தங்கம் ராசா சுத்தம்
பத்தம் கிடையாது முகத்த
கழுவு லேசா

குழு : போலி போலி
ஹா ஹா ஹா ஹா
போலி

ஆண் : தண்டாலு தினம்
எடுப்போமே பஸ்கிந்த
பல அடிப்போமே அர்னால்ட
போல ஏத்தி ஆர்ம்ஸ பாப்போம்
ஆ ஏதாச்சு சண்டை வந்தா
அப்சென்ட் ஆவோம்

ஆண் : ரௌண்டு கட்டி
கெளப்புங்கடா ரத்தம் சூடாக
இருக்கு பவரு கட்டி நொறுக்குங்கடா
பறக்க ரெக்கைகள் எதுக்கு காத்தாடி
போல போவோம்டா மேல

ஆண் : ஏத்தி ஏத்தி ஏத்தி
குழு : ……………………………
மாத்தி மாத்தி மாத்தி
குழு : ……………………………

ஆண் : சூது வாது தெரியாது
குழு : சொக்க தங்கம் ராசா
சுத்தம் பத்தம் கிடையாது
குழு : முகத்த கழுவு லேசா

ஆண் : ராஜா நான் ராஜா
என் பேட்டைக்கு என்றுமே
ராஜா ராஜா நான் ராஜா என்
சாலை எங்கிலும் ரோஜா

ஆண் : ராஜா நான் ராஜா
உன் திமிருக்கு எடுப்பேண்டா
காஜா ராஜா நான் ராஜா
என்னை தாங்கி புடிங்கடா
தாஜா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here