Singers : Mano, K. S. Chithra, S. P. Shailaja and S. N. Surendar

Music by : Gangai Amaran

Males : Ezhulagam aandu varum nee
Enga muthumaariyamma
Eppozhudhum nambhi vandhom
Naanga nallathoru kaariyama

Females : Annai iva kann thorandhaa
Andi varum inbamellaam paarumamma

Males : Ezhulagam aandu varum nee
Enga muthumaariyamma
Females : Eppozhudhum nambhi vandhom
Naanga nallathoru kaariyama

Female : Mannula natta vedha naan
Kannula pattadhum poovaagum kaayaagum

Female : Ponnukku vaelaiyum vandhaa
Thaaliyum melamum vandhaadum panpaadum

Male : Naanga nenaikkur akaariyam palikka
Neeyum kadaikann paarpaayae

Male : Caru bungalow ellamum vaanga
Devi neearul tharuvaayae

All : Nenachadhellam kettom thaayae
Koduthu kaappaayae enga muthumaari

Females : Ezhulagam aandu varum nee
Enga muthumaariyamma
Males : Eppozhudhum nambhi vandhom
Naanga nallathoru kaariyama

Chorus : ……………………………

Males : Ulladha alliyae kodukkum
Vallala polavae vandhaarae aiyaavae
Nalladha solli koduthu
Naattukku nanmaiyae seidhaarae aiyaavae

Male : Thalaivan pol oru thalaivanum illa
Ivara edhirthida aal illa

Male : Naalai naatukku ivar thaan raaja
Ezhai manasukku ivar rojaa

All : Thalaivar vaazhndhaa naanga vaazhvom
Thalaivarai kaapaayae enga muthumaari

Females : Ezhulagam aandu varum nee
Enga muthumaariyamma
Males : Eppozhudhum nambhi vandhom
Naanga nallathoru kaariyama

Male : Theemaiyai senjavangala
Theeyilae pottu suduvaalae ammaavae
Paadhagam senjavangala
Noyila vittu varuppalae ammaavae

Male : Puliyum oorukkulla pasu pol irukku
Puriya vaipadhu un poruppu
Ullae eriyudhu vedhanai neruppu
Adanga vaipadhu un theerppu
Theemaiyellam oomaiyaanaal
Theengu nadakkadhu nadakkaamae kaappathu

Females : Ezhulagam aandu varum nee
Enga muthumaariyamma
Male : Eppozhudhum nambhi vandhom
Naanga nallathoru kaariyama

Females : Annai iva kann thorandhaa
Andi varum inbamellaam paarumamma

Males : Ezhulagam aandu varum nee
Enga muthumaariyamma
Females : Eppozhudhum nambhi vandhom
Naanga nallathoru kaariyama

பாடகர்கள் : மனோ, எஸ். பி. ஷைலஜா, எஸ். என். சுரேந்தர் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண்கள் : ஏழுலகம் ஆண்டு வரும் நீ
எங்க முத்துமாரியம்மா
எப்பொழுதும் நம்பி வந்தோம்
நாங்க நல்லதொரு காரியமா

பெண்கள் : அன்னை இவ கண் தொறந்தா
அண்டி வரும் இன்பமெல்லாம் பாருமம்மா

ஆண்கள் : ஏழுலகம் ஆண்டு வரும் நீ
எங்க முத்துமாரியம்மா
எப்பொழுதும் நம்பி வந்தோம்
நாங்க நல்லதொரு காரியமா..

பெண் : மண்ணுல நட்ட வெத உன்
கண்ணுல பட்டதும் பூவாகும் காயாகும்

பெண் : பொண்ணுக்கு வேளையும் வந்தா
தாலியும் மேளமும் வந்தாடும் பண்பாடும்

ஆண் : நாங்க நெனைக்கிற காரியம் பலிக்க
நீயும் கடைக்கண் பார்ப்பாயே

ஆண் : காரு பங்களா எல்லாமும் வாங்க
தேவி நீயருள் தருவாயே

அனைவரும் : நெனச்சதெல்லாம் கேட்டோம் தாயே
கொடுத்து காப்பாயே எங்க முத்துமாரி

பெண்கள் : ஏழுலகம் ஆண்டு வரும் நீ
எங்க முத்துமாரியம்மா
ஆண்கள் : எப்பொழுதும் நம்பி வந்தோம்
நாங்க நல்லதொரு காரியமா

குழு : ……………………….

ஆண்கள் : உள்ளத அள்ளியே கொடுக்கும்
வள்ளல போலவே வந்தாரே அய்யாவே
நல்லத சொல்லிக் கொடுத்து
நாட்டுக்கு நன்மையை செய்தாரே அய்யாவே

ஆண் : தலைவன் போலொரு தலைவனும் இல்ல
இவர எதிர்த்திட ஆளில்ல

ஆண் : நாளை நாட்டுக்கு இவர்தான் ராஜா
ஏழை மனசுக்கு இவர் ரோஜா

அனைவரும் : தலைவர் வாழ்ந்தா நாங்க வாழ்வோம்
தலைவரை காப்பாயே எங்க முத்துமாரி

பெண்கள் : ஏழுலகம் ஆண்டு வரும் நீ
எங்க முத்துமாரியம்மா
ஆண்கள் : எப்பொழுதும் நம்பி வந்தோம்
நாங்க நல்லதொரு காரியமா

ஆண் : தீமையை செஞ்சவங்கள
தீயிலே போட்டு சுடுவாளே அம்மாவே
பாதகம் செஞ்சவங்கள
நோயில விட்டு வறுப்பாளே அம்மாவே

ஆண் : புலியும் ஊருக்குள் பசு போல் இருக்கு
புரிய வைப்பது உன் பொறுப்பு
உள்ளே எரியுது வேதனை நெருப்பு
அடங்க வைப்பது உன் தீர்ப்பு
தீமையெல்லாம் ஊமையானால்
தீங்கு நடக்காது நடக்காம காப்பாத்து

பெண்கள் : ஏழுலகம் ஆண்டு வரும் நீ
எங்க முத்துமாரியம்மா
ஆண் : எப்பொழுதும் நம்பி வந்தோம்
நாங்க நல்லதொரு காரியமா

பெண்கள் : அன்னை இவ கண் தொறந்தா
அண்டி வரும் இன்பமெல்லாம் பாருமம்மா

ஆண்கள் : ஏழுலகம் ஆண்டு வரும் நீ
எங்க முத்துமாரியம்மா

பெண்கள் : எப்பொழுதும் நம்பி வந்தோம்
நாங்க நல்லதொரு காரியமா..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Brother" Makkamishi Song: Click Here