Singer : Ilayaraja
Music by : Ilayaraja
Female : Haa…aaa…aaa…haa….
Haa…aaa…aaa…haa….
Haa…aaa…aaa…haa….
Haa…aaa…aaa…haa….
Male : Mugilo megamo sol veru veru
Irandum irando porul ondru thaanae
Udalal thegathaal irandaana pothilum
Uyiraal unarvinaal athu ondruthaanae
Neeyo naano iru jeevan ondrae
Male : Mugilo megamo sol veru veru
Irandum irando..
Male : Idhayathin araigalil pudhiya vaasam
Manam enum vanangalil
Malarntha poovin nesam
Ninaivenum alaigalil valaiyai veesum
Viralgalai idhayamae
Virumbiyae serum
Male : Kaadhalin settaigal
Kaaranam neeyadi
Paarvaiyin vettaigal
Thaithathae villadi
Inimaigal ethu ethu
Athu namakku naduvilae
Female : Lalaaa..laa…thararaa rararaa….
Male : Mugilo megamo sol veru veru
Irandum irando porul ondru thaanae
Male : Kadarkarai manalilae nadanthu ponen
Suvadugal anaithilum
Unnai naan paarthen
Kalangarai vilakamum vizhiyil paarthen
Alai yethu karai yethu
Kulambiyae ponen
Male : Siragugal virikiren
Paravaiyae paravaiyae
Thavalgiren kuthikiren
Mazhalaiyae mazhalaiyae
Arugilum tholaivilum
Nerukam neeyae thaan
Male : Mugilo megamo sol veru veru
Irandum irando porul ondru thaanae
Udalal thegathaal irandaana pothilum
Uyiraal unarvinaal athu ondruthaanae
Neeyo naano iru jeevan ondrae
Male : Mugilo megamo sol veru veru
Irandum irando..
பாடகர் : இளையராஜா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஹா..ஆஆ…ஆஆ…ஹா….(4)
ஆண் : முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு
 இரண்டும் இரண்டோ பொருள் ஒன்று தானே
 உடலால் தேகத்தால் இரண்டான போதிலும்
 உயிரால் உணர்வினால் அது ஒன்றுதானே
 நீயோ நானோ இரு ஜீவன் ஒன்றே
ஆண் : முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு
 இரண்டும் இரண்டோ….
ஆண் : இதயத்தின் அறைகளில் புதிய வாசம்
 மனம் எனும் வனங்களில்
 மலர்ந்த பூவின் நேசம்
 நினைவெனும் அலைகளில் வலையாய் வீசும்
 விரல்களை இதயமே
 விரும்பியே சேரும்
ஆண் : காதலின் சேட்டைகள்
 காரணம் நீயடி
 பார்வையின் வேட்டைகள்
 தைத்ததே வில்லடி
 இனிமைகள் எது எது
 அது நமக்கு நடுவிலே
ஆண் : முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு
 இரண்டும் இரண்டோ பொருள் ஒன்று தானே
பெண் : லாலா லா தா ராரார ராரார
ஆண் : கடற்கரை மணலிலே நடந்து போனேன்
 சுவடுகள் அனைத்திலும்
 உன்னை நான் பார்த்தேன்
 கலங்கரை விளக்கமும் விழியில் பார்த்தேன்
 அலை எது கரை எது
 குளம்பியே போனேன்
ஆண் : சிறகுகள் விரிக்கிறேன்
 பறவையே பறவையே
 தவழ்கிறேன் குதிக்கிறேன்
 மழலையே மழலையே
 அருகிலும் தொலைவிலும்
 நெருக்கம் நீயே தான்
ஆண் : முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு
 இரண்டும் இரண்டோ பொருள் ஒன்று தானே
 உடலால் தேகத்தால் இரண்டான போதிலும்
 உயிரால் உணர்வினால் அது ஒன்றுதானே
 நீயோ நானோ இரு ஜீவன் ஒன்றே
ஆண் : முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு
 இரண்டும் இரண்டோ….



