Singer : T. M. Soundararajan
Music by : K. V. Mahadevan
Male : Paravaigal palavidham
Ovvondrum oru vidham
Paadalgal palavidham
Ovvondrum oru vidham
Male : Paravaigal palavidham
Ovvondrum oru vidham
Paadalgal palavidham
Ovvondrum oru vidham
Male : Vaanamengum odi
Vaazhkai inbam thedi
Naam iruvarum aaduvom
Gnyaana paattu paadi
Male : Paravaigal palavidham
Ovvondrum oru vidham
Paadalgal palavidham
Ovvondrum oru vidham
Male : Kodigal ellaam palavidham
Kodikku kodi oru vidham
Kondaattam pala vidham
Naan adhilae oru vidham
Male : Iravu pagal endru
Edhuvum illai ingu
Uravil inbam kandu
Urugiduvom endrum
Male : Paravaigal palavidham
Ovvondrum oru vidham
Paadalgal palavidham
Ovvondrum oru vidham
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : பறவைகள் பலவிதம்
 ஒவ்வொன்றும் ஒருவிதம்
 பாடல்கள் பலவிதம்
 ஒவ்வொன்றும் ஒருவிதம்
ஆண் : பறவைகள் பலவிதம்
 ஒவ்வொன்றும் ஒருவிதம்
 பாடல்கள் பலவிதம்
 ஒவ்வொன்றும் ஒருவிதம்
ஆண் : வானமெங்கும் ஓடி
 வாழ்க்கை இன்பம் தேடி
 நாமிருவரும் ஆடுவோம்
 ஞானப் பாட்டுப் பாடி
ஆண் : பறவைகள் பலவிதம்
 ஒவ்வொன்றும் ஒருவிதம்
 பாடல்கள் பலவிதம்
 ஒவ்வொன்றும் ஒருவிதம்
ஆண் : கொடிகள் எல்லாம் பலவிதம்
 கொடிக்குக் கொடி ஒருவிதம்
 கொண்டாட்டம் பலவிதம்
 நானதிலே ஒரு விதம்
ஆண் : இரவு பகல் என்று
 எதுவுமில்லை இன்று
 உறவில் இன்பம் கண்டு
 உருகிடிவோம் என்றும்
ஆண் : பறவைகள் பலவிதம்
 ஒவ்வொன்றும் ஒருவிதம்
 பாடல்கள் பலவிதம்
 ஒவ்வொன்றும் ஒருவிதம்



