Singer : Sam C. S
Music by : Sam C. S
Male : Yeno…oru veedu vaasal thedi
Kaalgal thinam alaiyudhae
Yen ye….no… naam kaanum mugathil
Soozhchi valaiyin nizhal theriyudhae
Male : Yeno…oru veedu vaasal thedi
Kaalgal thinam alaiyudhae
Yen ye….no… naam kaanum mugathil
Soozhchi valaiyin nizhal theriyudhae
Male : Idhu enna soodhu nagarammaa
Panam thedum kora nagaramaa
Idhu enna soodhu nagarammaa
Panam thedum kora nagaramaa
Idu kaattil kooda idam illaa naragamaa….
Male : Paravaikkum erumbukkum kooda
Veedu undu
Adhu vaadagai thandhadhundaa….
Adhu paarkkum idangal ellaam
Thanakku endru
Thani veligal pottadhundaa…..
Male : Aararivu manidhan yen
Alaigiraan thavikkiraan
Athanaiyum thanakkendrae
Ulagilae ninaikkiraan
Irudhiyil irandhu pogaiyil
Idu kaattil idam illaamal saambalaagiraan
Male : Yeno…oru veedu vaasal thedi
Kaalgal thinam alaiyudhae
Yen ye….no… naam kaanum mugathil
Soozhchi valaiyin nizhal theriyudhae
Male : Yeno…oru veedu vaasal thedi
Kaalgal thinam alaiyudhae
Yen ye….no… naam kaanum mugathil
Soozhchi valaiyin nizhal theriyudhae
Male : Idhu enna soodhu nagarammaa
Panam thedum kora nagaramaa
Idhu enna soodhu nagarammaa
Panam thedum kora nagaramaa
Idu kaattil kooda idam illaa naragamaa….
பாடகர் : சாம் சி. எஸ்.
இசையமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்.
ஆண் : ஏனோ……
 ஒரு வீடு வாசல் தேடி
 கால்கள் தினம் அலையுதே
ஆண் : ஏன் ஏ…னோ…
 நாம் காணும் முகத்தில்
 சூழ்ச்சி வலையின் நிழல் தெரியுதே
ஆண் : ஏனோ…
 ஒரு வீடு வாசல் தேடி
 கால்கள் தினம் அலையுதே
ஆண் : ஏன் ஏ…னோ…
 நாம் காணும் முகத்தில்
 சூழ்ச்சி வலையின் நிழல் தெரியுதே
ஆண் : இது என்ன சூது நகரமா
 பணம் தேடும் கோர நகரமா
 இது என்ன சூது நகரமா
 பணம் தேடும் கோர நகரமா
 இடுகாட்டில் கூட
 இடங்களில்லா நரகமா……
ஆண் : பறவைக்கும் எறும்புக்கும் கூட
 வீடு உண்டு
 அது வாடகை தந்ததுண்டா…
ஆண் : அது பார்க்கும் இடங்களெல்லாம்
 தனக்கு என்று
 தனி வேலிகள் போட்டதுண்டா…
ஆண் : ஆறறிவு மனிதன் ஏன்
 அலைகிறான் தவிக்கிறான்
 அத்தனையும் தனக்கென்றே
 உலகிலே நினைக்கிறான்
ஆண் : இறுதியில் இறந்து போகையில்
 இடுகாட்டில் இடம் இல்லாமல்
 சாம்பலாகிறான்
ஆண் : ஏனோ……
 ஒரு வீடு வாசல் தேடி
 கால்கள் தினம் அலையுதே
ஆண் : ஏன் ஏ…னோ…
 நாம் காணும் முகத்தில்
 சூழ்ச்சி வலையின் நிழல் தெரியுதே
ஆண் : ஏனோ…
 ஒரு வீடு வாசல் தேடி
 கால்கள் தினம் அலையுதே
ஆண் : ஏன் ஏ…னோ…
 நாம் காணும் முகத்தில்
 சூழ்ச்சி வலையின் நிழல் தெரியுதே
ஆண் : இது என்ன சூது நகரமா
 பணம் தேடும் கோர நகரமா
 இது என்ன சூது நகரமா
 பணம் தேடும் கோர நகரமா
 இடுகாட்டில் கூட
 இடங்களில்லா நரகமா……



