Singers : Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra
Music by : Ilayaraja
Female : Manasaalae meenaatchi
Vadakaasi visaalaatchi
Kanivaalae kaamaatchi
Kai pidithaal kai raasi
Manaiyaatchi kaanavae
Magaraasi vandhaal
Manam aatchi seiyum
Muga raasi kondaal
Female : Raasaa manam sengarumbu
Aala vandhaa aavaaram poo
Male : Raasaa manam sengarumbu
Aala vandhaa aavaaram poo
Female : Ithodu vekkangal pochu
Maasam pathaanaal pillaingal aachu
Male : Ithodu vekkangal pochu
Maasam pathaanaal pillaingal aachu
Both : Maga raasaa manam sengarumbu
Aala vandhaa aavaaram poo
Male : Manja kulichu
Thala mudinjaa
Maaman marukkozhundhu
Vaangi veppaan
Female : Marukkozhundhu
Mayakkathilae haa
Ava mathadhellaam
Marandhiruppaa
Female : {Haa
Male : Iru manangal
Female : Hoo
Male : Inaiyum podhu
Female : Maalai
Male : Pugazh padhavi
Female : Naalum
Male : Onakku thaan} (2)
Female : Nalla pillai onnu rendu
Pethu edunga
Petha pinnae adha konjam
Oththi vaiyunga
Male : Pazhaga pazhaga
Paladhum puriyum
Punidha uravin
Perumai tharum
Female : Raasaa manam sengarumbu
Aala vandhaa aavaaram poo
Male : Ithodu vekkangal pochu
Maasam pathaanaal pillaingal aachu
Female : Ithodu vekkangal pochu
Maasam pathaanaal pillaingal aachu
Both : Enga maga raasaa manam sengarumbu
Aala vandhaa aavaaram poo
Female Chorus : Thaanaanaa…
Male Chorus : Thana thandhana thandhananaa
Female Chorus : Thaanaanaa…
Male Chorus : Thana thandhana thandhananaa
Thandhana thandhananaa
Male Chorus : Thandhaanaa thandhaa nannaa
Female Chorus : Thaanaanaa…
Male Chorus : Thana thandhana thandhananaa
Female Chorus : Thaanaanaa…
Male Chorus : Thandhaanaa
Female Chorus : Thaanaanaa…
Male Chorus : Thandhaanaa
Female Chorus : Thaanaanaa…
Chorus : Thananaa thaa thandhaa nannaa
Female : Than kan imaiyil
Pootti vaippaa
Pen kann avanai
Kaathu nippaa
Male : Or kanni mayil
Koondhalilae
Pudhu karppu neri
Poo mudichaa
Female : {Oor
Male : Thunai irukka
Female : Yaar
Male : Edhuppadhu
Female : Naalai
Male : Pudhiya jodi
Female : Kaanum
Male : Puratchiyae} (2)
Male : Engalukku deivam ellaam
Neengal allavaa
Ezhaigalin idhayam ellaam
Koyil allavaa
Female : Pazhaga pazhaga
Paladhum puriyum
Punidha uravin
Perumai tharum
Male : Raasaa manam sengarumbu
Aala vandhaa aavaaram poo
Female : Raasaa manam sengarumbu
Aala vandhaa aavaaram poo
Male : Ithodu vekkangal pochu
Maasam pathaanaal pillaingal aachu
Haan
Female : Ithodu vekkangal pochu
Maasam pathaanaal pillaingal aachu
Both : Enga maga raasaa manam sengarumbu
Aala vandhaa aavaaram poo
Maga raasaa manam sengarumbu
Aala vandhaa aavaaram poo
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : மனசாலே மீனாட்சி
 வடகாசி விசாலாட்சி
 கனிவாலே காமாட்சி
 கை பிடித்தாள் கைராசி
 மனையாட்சி காணவே
 மகராசி வந்தாள்
 மனமாட்சி செய்யும்
 முகராசி கொண்டாள்
பெண் : ராசா மனம் செங்கரும்பு
 ஆள வந்தா ஆவாரம் பூ
 ஆண் : ராசா மனம் செங்கரும்பு
 ஆள வந்தா ஆவாரம் பூ
பெண் : இத்தோடு வெக்கங்கள் போச்சு
 மாசம் பத்தானால் பிள்ளைங்களாச்சு
 ஆண் : இத்தோடு வெக்கங்கள் போச்சு
 மாசம் பத்தானால் பிள்ளைங்களாச்சு
இருவர் : மகராசா மனம் செங்கரும்பு
 ஆள வந்தா ஆவாரம் பூ
ஆண் : மஞ்சக் குளிச்சு தல முடிஞ்சா
 மாமன் மருக்கொழுந்து வாங்கி வெப்பான்
 பெண் : மருக்கொழுந்து மயக்கத்திலே ஹா
 அவ மத்ததெல்லாம் மறந்திருப்பா
ஆண் : {இரு மனங்கள் பெண் : ஹோ
 ஆண் : இணையும்போது பெண் : மாலை
 ஆண் : புகழ் பதவி பெண் : நாளும்
 ஆண் : ஒனக்குத்தான் பெண் : ஹா} (2)
பெண் : நல்ல பிள்ளை ஒண்ணு ரெண்டு
 பெத்து எடுங்க
 பெத்த பின்னே அதக் கொஞ்சம்
 ஒத்தி வையுங்க
 ஆண் : பழகப் பழக பலதும் புரியும்
 புனித உறவின் பெருமை தரும்
பெண் : ராசா மனம் செங்கரும்பு
 ஆள வந்தா ஆவாரம் பூ
ஆண் : இத்தோடு வெக்கங்கள் போச்சு
 மாசம் பத்தானால் பிள்ளைங்களாச்சு
 பெண் : இத்தோடு வெக்கங்கள் போச்சு
 மாசம் பத்தானால் பிள்ளைங்களாச்சு
இருவர் : எங்க மகராசா மனம் செங்கரும்பு
 ஆள வந்தா ஆவாரம் பூ
குழு : ………………..
பெண் : தன் கண் இமையில் பூட்டி வைப்பா
 பெண் கண் அவனை காத்து நிப்பா
 ஆண் : ஓர் கன்னி மயில் கூந்தலிலே
 புது கற்பு நெறிப் பூ முடிச்சா
பெண் : {ஊர் ஆண் : துணை இருக்க
 பெண் : யார் ஆண் : எதிர்ப்பது
 பெண் : நாளை ஆண் : புதிய ஜோடி
 பெண் : காணும் ஆண் : புரட்சியே} (2)
ஆண் : எங்களுக்கு தெய்வம்
 எல்லாம் நீங்கள் அல்லவா
 ஏழைகளின் இதயம்
 எல்லாம் கோயில் அல்லவா
 பெண் : பழகப் பழக பலதும் புரியும்
 புனித உறவின் பெருமை தரும்
ஆண் : ராசா மனம் செங்கரும்பு
 ஆள வந்தா ஆவாரம் பூ
 பெண் : ராசா மனம் செங்கரும்பு
 ஆள வந்தா ஆவாரம் பூ
ஆண் : இத்தோடு வெக்கங்கள் போச்சு
 மாசம் பத்தானால் பிள்ளைங்களாச்சு ஹா
 பெண் : இத்தோடு வெக்கங்கள் போச்சு
 மாசம் பத்தானால் பிள்ளைங்களாச்சு
இருவர் : எங்க மகராசா மனம் செங்கரும்பு
 ஆள வந்தா ஆவாரம் பூ
 மகராசா மனம் செங்கரும்பு
 ஆள வந்தா ஆவாரம் பூ



