Singer : Mano
Music by : Ilayaraja
Male : Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae
Male : Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae
Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae
Male : Yeichi pizhaippavanum thamizh maganae
Yemaandhu poravanum thamizh maganae
Yeichi pizhaippavanum thamizh maganae
Yemaandhu poravanum thamizh maganae
Male : Medai pechai kettu kettu
Kaiyai thatti nindra kaalam
Pogattum pogattum
Kaasai vaangi vote pottu
Kaiyai kattum kaalam podhumae podhumae
Male : Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae
Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae
Chorus : ………………………
Male : Nadigar nadigaiyai dheivamaakiyae
Pallakkilae thookki pora
Thambiyae thambiyae
Poli thalaivargal kaattum paadhaiyai
Nambi kettu ponaai nenjam
Vembiyae vembiyae
Male : Vennai vazhiyum kodambakkam
Annan ilaiyilae
Ennaiyum illae aadhambakkam
Thambi thalaiyilae
Male : Thamizhargal ena oru inam undaam
Thani pada avarkkoru gunam undaam
Kavidhai inikkudhu unmai udhaikkudhu
Thamizhan vaazhgavae
Male : Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae
Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae
Chorus : …………………………
Male : Thamizhan kuzhandhaigal
Thaayai thandhaiyai
Mummy endrum daddy endrum
Solludhae solludhae
Male : Thamizhan veettilae
TV kaatchiyil
Naanum neeyum pesum mozhi
Illaiyae illaiyae
Male : Kai valaiyal kaadhil maatum
Kaalam aanadhae
Dhaavanigal salwar kameez
Aagi ponadhae
Male : Tharikkettu ponadhu sari thaanaa
Thalaimurai idaiveli idhu thaanaa
Thamizhai thamizhanae pesa koosuraan
Thamizh thaai vaazhgavae
Male : Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae
Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae
Male : Yeichi pizhaippavanum thamizh maganae
Yemaandhu poravanum thamizh maganae
Yeichi pizhaippavanum thamizh maganae
Yemaandhu poravanum thamizh maganae
Male : Medai pechai kettu kettu
Kaiyai thatti nindra kaalam
Pogattum pogattum
Kaasai vaangi vote pottu
Kaiyai kattum kaalam podhumae podhumae
Male : Thamizh maganae thamizh maganae
Yen pirandhaai thamizh maganae
பாடகர் : மனோ
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
 ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
 ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
 தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
 ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
ஆண் : ஏய்ச்சிப் பிழைப்பவனும்
 தமிழ் மகனே
 ஏமாந்து போறவனும்
 தமிழ் மகனே
ஆண் : ஏய்ச்சிப் பிழைப்பவனும்
 தமிழ் மகனே
 ஏமாந்து போறவனும்
 தமிழ் மகனே
ஆண் : மேடைப் பேச்சைக்
 கேட்டுக் கேட்டு
 கையைத் தட்டி நின்ற காலம்
 போகட்டும் போகட்டும்
 காசை வாங்கி ஓட்டுப் போட்டு
 கையக் கட்டும் காலம்
 போதுமே போதுமே
ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
 ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
 தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
 ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
குழு : ………………..
ஆண் : நடிகர் நடிகையை
 தெய்வமாக்கியே பல்லக்கிலே
 தூக்கி போற தம்பியே
ஆண் : போலி தலைவர்கள்
 காட்டும் பாதையை
 நம்பிக் கெட்டுப் போனாய்
 நெஞ்சம் வெம்பியே வெம்பியே
ஆண் : வெண்ணை வழியும்
 கோடம்பாக்கம் அண்ணன் இலையிலே
 எண்ணையும் இல்லே
 ஆதம்பாக்கம் தம்பி தலையிலே
ஆண் : தமிழர்கள் என
 ஒரு இனம் உண்டாம்
 தனிப்பட அவர்க்கொரு
 குணம் உண்டாம்
ஆண் : கவிதை இனிக்குது
 உண்மை உதைக்குது
 தமிழன் வாழ்கவே
ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
 ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
 தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
 ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
குழு : ………….
ஆண் : தமிழன் குழந்தைகள்
 தாயை தந்தையை
 மம்மி என்றும் டாடி என்றும்
 சொல்லுதே சொல்லுதே
ஆண் : தமிழன் வீட்டிலே டிவி காட்சியில்
 நானும் நீயும் பேசும் மொழி
 இல்லையே இல்லையே
 கை வளையல் காதில் மாட்டும்
 காலம் ஆனதே
ஆண் : தாவணிகள் சல்வார்
 கமீஸ் ஆகிப் போனதே
ஆண் : தறிக்கெட்டுப் போனது சரி தானா
 தலைமுறை இடைவெளி இதுதானா
 தமிழை தமிழனே பேசக் கூசுறான்
 தமிழ்த் தாய் வாழ்கவே
ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
 ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
 தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
 ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
ஆண் : ஏய்ச்சிப் பிழைப்பவனும்
 தமிழ் மகனே
 ஏமாந்து போறவனும்
 தமிழ் மகனே
ஆண் : ஏய்ச்சிப் பிழைப்பவனும்
 தமிழ் மகனே
 ஏமாந்து போறவனும்
 தமிழ் மகனே
ஆண் : மேடைப் பேச்சைக்
 கேட்டுக் கேட்டு
 கையைத் தட்டி நின்ற காலம்
 போகட்டும் போகட்டும்
 காசை வாங்கி ஓட்டுப் போட்டு
 கையக் கட்டும் காலம்
 போதுமே போதுமே
ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே
 ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே


