Singer : S. Janaki
Music by : K. V. Mahadevan
Female : Kaalam ennodu varum bothu
Kadavul varugindraan
Kaadhal en nenjai thodum bothu
En thalaivan varugindraan
Female : Kaalam ennodu varum bothu
Kadavul varugindraan
Kaadhal en nenjai thodum bothu
En thalaivan varugindraan
Female : Pazhamai ennangal vilagum
Pudhumai vannangal valarum
Pazhamai ennangal vilagum
Pudhumai vannangal valarum
Thanimai illamal maraiyum
Inimai endrendrum malarum
Adhu thaan ulagam thaedinen kai vanthathu
Female : Kaalam ennodu varum bothu
Kadavul varugindraan
Kaadhal en nenjai thodum bothu
En thalaivan varugindraan
Female : Vilakkil eppodhum oliyae
Kanakkil eppodhum varavae
Vilakkil eppodhum oliyae
Kanakkil eppodhum varavae
Manathil eppodhum niraivae
Valarum naan konda uravae
Adhu thaan ulagam thaedinen kai vanthathu
Female : Aaa..aa..kaalam ennodu varum bothu
Kadavul varugindraan
Kaadhal en nenjai thodum bothu
En thalaivan varugindraan
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : காலம் என்னோடு வரும்போது
 கடவுள் வருகின்றான்
 காதல் என் நெஞ்சைத் தொடும்போது
 என் தலைவன் வருகின்றான்
பெண் : காலம் என்னோடு வரும்போது
 கடவுள் வருகின்றான்
 காதல் என் நெஞ்சைத் தொடும்போது
 என் தலைவன் வருகின்றான்
பெண் : பழமை எண்ணங்கள் விலகும்
 புதுமை வண்ணங்கள் வளரும்
 பழமை எண்ணங்கள் விலகும்
 புதுமை வண்ணங்கள் வளரும்
 தனிமை இல்லாமல் மறையும்
 இனிமை என்றென்றும் மலரும்
 அதுதான் உலகம் தேடினேன் கை வந்தது
பெண் : காலம் என்னோடு வரும்போது
 கடவுள் வருகின்றான்
 காதல் என் நெஞ்சைத் தொடும்போது
 என் தலைவன் வருகின்றான்
பெண் : விளக்கில் எப்போதும் ஒளியே
 கணக்கில் எப்போதும் வரவே
 விளக்கில் எப்போதும் ஒளியே
 கணக்கில் எப்போதும் வரவே
 மனத்தில் எப்போதும் நிறைவே
 வளரும் கொண்ட உறவே
 அதுதான் உலகம் தேடினேன் கை வந்தது
பெண் : ஆஅ…..ஆ…..காலம் என்னோடு வரும்போது
 கடவுள் வருகின்றான்
 காதல் என் நெஞ்சைத் தொடும்போது
 என் தலைவன் வருகின்றான்


