Singer : Crishna
Music by : Govind Vasantha
Male : Kai paiyil sadhosham
Kaathoda poo vesum
Vannaththu thaalukku anbaagurom
Male : Bhoomikku venumnnu
Vin thaavum meen onnu
Vandhaalae innaala kondadurom
Male : Endha sogangal vandhaalum
Naan unnai suththi
Iruppen thaduppen nee poothida
Endha saamiku munnaalum
Naan ketpathellaam
Sirichu sezhichi nee vaazhnthida
Chorus : Thalattu naal undhan
Thalattu naal ingu
Thalattu naal unnai
Paarattum naal andha
Megangal thaen sotta
Kaatrellaam kai thatta
Bhoomikku nee vandha
Thaalattu naal kooruven
Male & Chorus : Naam vaazhkaiyae mann seravae
Naam petra kadan thaanae
Adhai theerkkavae elloridam
Siripputti nagarndhom
Vaazhvil nee indru kaanpikkum paasangal
Verellaamae vendaatha veshangal
Male & Chorus : Vizhaavo kanaavo
Vizhaatha vinavo
Un kaigal mele nindru
Thozh saaikum nesangal
Chorus : Thalattu naal undhan
Thalattu naal ingu
Thalattu naal unnai
Paarattum naal andha
Megangal thaen sotta
Kaatrellaam kai thatta
Bhoomikku nee vandha
Thaalattu naal kooruven
பாடகர் : கிரிஷ்னா
இசையமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா
ஆண் : கை பையில் சந்தோசம்
 காத்தோட பூ வீசும்
 வண்ணத்து தாளுக்குள் அன்பாகுறோம்
ஆண் : பூமிக்கு வேணும்முன்னு
 விண் தாவும் மீன் ஒன்னு
 வந்தாளே இந்நாளே கொண்டாடுறோம்
ஆண் : எந்த சோகங்கள் வந்தாலும்
 நான் உன்னை சுத்தி
 இருப்பேன் தடுப்பேன் நீ பூத்திட
 எந்த சாமிக்கு முன்னாலும்
 நான் கேட்பதெல்லாம்
 சிரிச்சு செழிச்சி நீ வாழ்ந்திட
குழு : தாலாட்டு நாள் உந்தன்
 தாலாட்டு நாள் இங்கு
 தாலாட்டு நாள் உன்னை
 பாராட்டும் நாள் அந்த
 மேகங்கள் தேன் சொட்ட
 காற்றெல்லாம் கை தட்ட
 பூமிக்கு நீ வந்த
 தாலாட்டு நாள் கூறுவேன்
ஆண் மற்றும் குழு :
 நாம் வாழ்க்கையே மண் சேரவே
 நாம் பெற்ற கடன்தானே
 அதை தீர்க்கவே எல்லோரிடம்
 சிரிப்பூட்டி நகர்ந்தோம்
 வாழ்வில் நீ இன்று காண்பிக்கும் பாசங்கள்
 வேறேல்லாமே வேண்டாத வேஷங்கள்
ஆண் மற்றும் குழு : விழாவோ கனாவோ
 விழாத வினாவோ
 உன் கைகள் மேலே நின்று
 தோள் சாய்க்கும் நேசங்கள்
குழு : தாலாட்டு நாள் உந்தன்
 தாலாட்டு நாள் இங்கு
 தாலாட்டு நாள் உன்னை
 பாராட்டும் நாள் அந்த
 மேகங்கள் தேன் சொட்ட
 காற்றெல்லாம் கை தட்ட
 பூமிக்கு நீ வந்த
 தாலாட்டு நாள் கூறுவேன்


