Singers : Mano and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Male : Paandiyanaar seemaiyilae…
Paadupataa boomiyilae…
Paalaarum thaenaarum
Perukkeduthu oduthadi…
Pottadhellaam molachadhadi…
Ponmaniyaa velanjadhadi…
Kaettadhellaam kedachadhadi…
Kadhir kadhiraa kulungudhadi…

Female : Boomikkum saamikkum indru
Pongal vaippom enna padi
Nanjaikkum punjaikkum indru
Nandri solvom paattu padi

Female Chorus : Pongattum pongattum paalu
Idhu ponnukkum ponnaana naalum

Chorus : Muppogam thappaadha mannu
Idhil eppodhum undaagum ponnu
Idhai kondaadu kondaadu ennaalum

Female : Boomikkum saamikkum indru
Pongal vaippom enna padi
Nanjaikkum punjaikkum indru
Nandri solvom paattu padi

Female Chorus : Pongattum pongattum paalu
Idhu ponnukkum ponnaana naalum

Chorus : Muppogam thappaadha mannu
Idhil eppodhum undaagum ponnu
Idhai kondaadu kondaadu ennaalum

Male : Ulla mudhal vivasaayam
Namakku alli tharum aadhaayam

Female : Moonu mazhai kettaalum
Namakku kottumadi aagaayam

Male : Andraadam ozhachaa ellaarum
Ambaaram polae nel saerum

Female : Pattadhukku palan aachu
Vedha nattadhingu paagam aachu

Both : Mannai nambi naam irukka
Nammai nambi naadirukka
Yaettham podu yaettham varum vaazhvil namakku

Male : Boomikkum saamikkum indru
Pongal vaippom enna padi
Nanjaikkum punjaikkum indru
Nandri solvom paattu padi

Female Chorus : Pongattum pongattum paalu
Idhu ponnukkum ponnaana naalum

Chorus : Muppogam thappaadha mannu
Idhil eppodhum undaagum ponnu
Idhai kondaadu kondaadu ennaalum

Chorus : Boomikkum saamikkum indru
Pongal vaippom enna padi
Nanjaikkum punjaikkum indru
Nandri solvom paattu padi
Thandhaanat thandhaanat thandhaa…

Female : Paandavargal anju peru
Adhil dharmanukku nalla peru

Male : Dharmarai pol ingu yaaru
Adhu kangalukku theriyaadhu

Female Chorus : Ennaalum ezhai thozhilaali
Kondaadum enga modhalaali

Male Chorus : Dharmarukku nigaraagum
Manam thangamunnaa nisamaagum

Both : Kalla pola paalirukkum
Paala pola kallirukkum
Paaraikkulla eeram pola unmai irukkum

Female : Boomikkum saamikkum indru
Pongal vaippom enna padi
Nanjaikkum punjaikkum indru
Nandri solvom paattu padi

Female Chorus : Pongattum pongattum paalu
Idhu ponnukkum ponnaana naalum

Chorus : Muppogam thappaadha mannu
Idhil eppodhum undaagum ponnu
Idhai kondaadu kondaadu ennaalum

Chorus : Boomikkum saamikkum indru
Pongal vaippom enna padi
Nanjaikkum punjaikkum indru
Nandri solvom paattu padi
Thandhaanat thandhaanat thandhaa…

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பாண்டியனார் சீமையிலே…….
பாடுபட்ட பூமியிலே…
பாலாறும் தேனாறும்
பெருக்கெடுத்து ஓடுதடி…
போட்டதெல்லாம் மொளச்சதடி…
பொன்மணியா வெளஞ்சதடி…
கேட்டதெல்லாம் கெடச்சதடி……
கதிர் கதிரா குலுங்குதடி…

பெண் : பூமிக்கும் சாமிக்கும் இன்று
பொங்கல் வைப்போம் எண்ணப்படி
நஞ்சைக்கும் புஞ்சைக்கும் இன்று
நன்றி சொல்லி பாட்டுப் படி

பெண் குழு : பொங்கட்டும் பொங்கட்டும் பாலு
இது பொன்னுக்கும் பொன்னான நாளு

குழு : முப்போகம் தப்பாத மண்ணு
இதில் எப்போதும் உண்டாகும் பொன்னு
இதை கொண்டாடு கொண்டாடு எந்நாளும்

பெண் : பூமிக்கும் சாமிக்கும் இன்று
பொங்கல் வைப்போம் எண்ணப்படி
நஞ்சைக்கும் புஞ்சைக்கும் இன்று
நன்றி சொல்லி பாட்டுப் படி

பெண் குழு : பொங்கட்டும் பொங்கட்டும் பாலு
இது பொன்னுக்கும் பொன்னான நாளு

குழு : முப்போகம் தப்பாத மண்ணு
இதில் எப்போதும் உண்டாகும் பொன்னு
இதை கொண்டாடு கொண்டாடு எந்நாளும்

ஆண் : உள்ள முதல் விவசாயம்
நமக்கு அள்ளித் தரும் ஆதாயம்

பெண் : மூணு மழை கேட்டாலும்
நமக்கு கொட்டுமடி ஆகாயம்

ஆண் : அன்றாடம் ஒழச்சா எல்லாரும்
அம்பாரம் போலே நெல் சேரும்

பெண் : பட்டதுக்கு பலன் ஆச்சு
வெத நட்டதிங்கு பவுன் ஆச்சு

இருவர் : மண்ணை நம்பி நாமிருக்க
நம்மை நம்பி நாடிருக்க
ஏத்தம் போடு ஏத்தம் வரும்
வாழ்வில் நமக்கு…….

ஆண் : பூமிக்கும் சாமிக்கும் இன்று
பொங்கல் வைப்போம் எண்ணப்படி
நஞ்சைக்கும் புஞ்சைக்கும் இன்று
நன்றி சொல்லி பாட்டுப் படி

பெண் குழு : பொங்கட்டும் பொங்கட்டும் பாலு
இது பொன்னுக்கும் பொன்னான நாளு

குழு : முப்போகம் தப்பாத மண்ணு
இதில் எப்போதும் உண்டாகும் பொன்னு
இதை கொண்டாடு கொண்டாடு எந்நாளும்

குழு : பூமிக்கும் சாமிக்கும் இன்று
பொங்கல் வைப்போம் எண்ணப்படி
நஞ்சைக்கும் புஞ்சைக்கும் இன்று
நன்றி சொல்லி பாட்டுப் படி
தந்தானத் தந்தானத் தந்தா……

பெண் : பாண்டவர்கள் அஞ்சு பேரு
அதில் தர்மனுக்கு நல்ல பேரு

ஆண் : தர்மரைப் போல் இங்கு யாரு
அது கண்களுக்குத் தெரியாது

பெண் குழு : எந்நாளும் ஏழைத் தொழிலாளி
கொண்டாடும் எங்க மொதலாளி

ஆண் குழு : தர்மருக்கு நிகராகும்
மனம் தங்கமுன்னா நெசமாகும்

இருவர் : கள்ளப் போல பாலிருக்கும்
பாலப் போல கள்ளிருக்கும்
பாறைக்குள்ள ஈரம் போல
உண்மை இருக்கும்……

பெண் : பூமிக்கும் சாமிக்கும் இன்று
பொங்கல் வைப்போம் எண்ணப்படி
நஞ்சைக்கும் புஞ்சைக்கும் இன்று
நன்றி சொல்லி பாட்டுப் படி

பெண் குழு : பொங்கட்டும் பொங்கட்டும் பாலு
இது பொன்னுக்கும் பொன்னான நாளு

குழு : முப்போகம் தப்பாத மண்ணு
இதில் எப்போதும் உண்டாகும் பொன்னு
இதை கொண்டாடு கொண்டாடு எந்நாளும்

குழு : பூமிக்கும் சாமிக்கும் இன்று
பொங்கல் வைப்போம் எண்ணப்படி
நஞ்சைக்கும் புஞ்சைக்கும் இன்று
நன்றி சொல்லி பாட்டுப் படி
தந்தானத் தந்தானத் தந்தா……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here