Singer : Vani Jayaram
Music by : Chandrabose
Chorus : Haei haei…
Haei haei…..
Female : Vaazhvu muzhudhum
Yogam irukku
Vayasu enakku
Romba sirusu
Idhu adimatta pudhusu
Aambalaiya paarthaachu
Female : Vaasa mullai en dhegam
Vandhu paaru sandhosam
Vaasa mullai en dhegam
Vandhu paaru sandhosam
Chorus : ………………
Female : {Chinna udal thaangadhu
Unna vittu thoongaadhu
Innum enni yengadhu
Ennai thoda vaa thoodhu} (2)
Male : Ongoppuranae sathiyama unna vitta
Innakithaan raathirikku thookam illai
Appan melae aanaiyaaga ennai mattum
Serthukitta appurama yekkam millai
Female : Vaazhvu muzhudhum
Yogam irukku
Vayasu enakku
Romba sirusu
Idhu adimatta pudhusu
Aambalaiya paarthaachu
Chorus : ……………………
Female : Ettu rendu vayasaachu
Thottu paaru sugamaachu
Mottu indru malaraachu
Vendaam aiyaa veen pechu
Female : Jaadaiyilae aadai thottu
Vaadaiyilae maedai ittu
Sonna kadhai podhum ammaa
Jadi malli poovai killi
Saedhi solli maarbil alli
Senja kadhai nooru amma
Female : Vaazhvu muzhudhum
Yogam irukku
Vayasu enakku
Romba sirusu
Idhu adimatta pudhusu
Aambalaiya paarthaachu
Chorus : {Vaasa mullai
Female : En dhegam
Chorus : Vandhu paaru
Female : Sandhosam} (2)
Chorus : …………………………….
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : சந்திரா போஸ்
குழு : ………………
பெண் : வாழ்வு முழுதும் யோகம் இருக்கு
 வயசு எனக்கு ரொம்ப சிறுசு
 இது அடிமட்ட புதுசு
 ஆம்பளைய பார்த்தாச்சு
பெண் : வாச முல்லை என் தேகம்
 வந்து பாரு சந்தோசம்…….
 வாச முல்லை என் தேகம்
 வந்து பாரு சந்தோசம்…….
குழு : ………………………
பெண் : {சின்ன உடல் தாங்காது
 உன்ன விட்டு தூங்காது
 இன்னும் எண்ணி ஏங்காது
 என்னை தொட வா தூது} (2)
ஆண் : ஒங்கொப்புரானே சத்தியமா உன்ன விட்டா
 இன்னக்கித்தான் ராத்திரிக்கு தூக்கமில்லை
 அப்பன் மேலே ஆணையாக என்னை மட்டும்
 சேர்த்துக்கிட்டா அப்புறமா ஏக்கமில்லை..
பெண் : வாழ்வு முழுதும் யோகம் இருக்கு
 வயசு எனக்கு ரொம்ப சிறுசு
 இது அடிமட்ட புதுசு
 ஆம்பளைய பார்த்தாச்சு
குழு : ……………………………….
பெண் : எட்டு ரெண்டு வயசாச்சு
 தொட்டு பாரு சுகமாச்சு
 மொட்டு இன்று மலராச்சு
 வேண்டாமய்யா வீண் பேச்சு
பெண் : ஜாடையிலே ஆடை தொட்டு
 வாடையிலே மேடையிட்டு
 சொன்ன கதை போதுமம்மா
 ஜாதி மல்லி பூவைக் கிள்ளி
 சேதி சொல்லி மார்பில் அள்ளி
 செஞ்ச கதை நூறம்மா…
பெண் : வாழ்வு முழுதும் யோகம் இருக்கு
 வயசு எனக்கு ரொம்ப சிறுசு
 இது அடிமட்ட புதுசு
 ஆம்பளைய பார்த்தாச்சு
குழு : {வாச முல்லை
 பெண் : என் தேகம்
 குழு : வந்து பாரு
 பெண் : சந்தோசம்….} (2)
குழு : ………………………



