Singer : Haricharan
Music by : Devi Sri Prasad
Lyrics by : Shreemani
Male : Dhada dhada vena
Rail varum saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam moththam
Male : Pada padakkuthu
Aval imai konjam
Adai mazhaiyinil
Nanaiyudhu nenjam…
Male : Aval adithidum
Whistle oligalil
Kazhal kavithaiyin saayal…
Thaen kudithathai
Pol thirinthenae…
Male : Pyramidin aruginil oru
Siru erumbinai polae…
Aval ethirinil naan unarthenae
Male : Dhada dhada vena
Rail varum saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam moththam
Male : Pada padakkuthu
Aval imai konjam…
Adai mazhaiyinil
Nanaiyudhu nenjam…
Male : Nathigalin dhisaiyai
Paravaigal ariyum
Aval varum dhisaiyai
En idhayam ariyum
Male : Aval mugam theriyum
Ovvoru muraiyum
Mudhal murai pola
En vizhigal viriyum
Male : Araiguraiyaai urakkam
Alai alaiyaai mayakkam
Aruginil irunthaal
Adhuvae podhum
Male : Theru munaiyil nadappaal
Maru munaiyum adhirum
Availin azhagin uyaram alakkum
Karuvi ilaiyae
Male : Dhada dhada vena
Rail varum saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam moththam
Male : Pada padakkuthu
Aval imai konjam
Adai mazhaiyinil
Nanaiyudhu nenjam…
Whistle : ……………..
Male : Siragillai parandhen
Vazhi illai nadandhen
Aval mugam paarka
En naatkal thudikkum
Male : Karu nira koonthal
Serugiya poovil
Oru idhazh kidaithaal
En ulagam manakkum
Male : Nadu kadalin mounam…
Sumanthidum en idhayam
Thidum ena aval
Paarthaal thullam
Male : Alaivarisaiyin azhagi
Panpalaiyil urugi
Viralum viralum
Urasum nimidam
Minnal adikkumae
Male : Dhada dhada vena
Rail varum saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam moththam
Male : Pada padakkuthu
Aval imai konjam
Adai mazhaiyinil
Nanaiyudhu nenjam…
Whistle : …………………
பாடகர் : ஹரிச்சரன்
இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
பாடலாசிரியர் : ஸ்ரீமணி
ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
 எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
 பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
 அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்
ஆண் : அவள் அடித்திடும் விசில் ஒலிகளில்
 கசல் கவிதையின் சாயல்
 தேன் குடித்தது போல் திரிந்தேனே
 பிரமிடுகளின் அருகினில்
 ஒரு சிறு எறும்பினை போலே
 அவள் எதிரினில் நான் உணர்ந்தேனே
ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
 எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
 பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
 அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்
ஆண் : நதிகளின் திசையை பறவைகள் அறியும்
 அவள் வரும் திசையை என் இதயம் அறியும்
 அவள் முகம் தெரியும் ஒவ்வொரு முறையும்
 முதல் முறை போலே என் விழிகள் விரியும்
ஆண் : அரைகுறையாய் உறக்கம்
 அலை அலையாய் மயக்கம்
 அருகிருந்தால் அதுவே போதும்
ஆண் : தெரு முனையில் நடப்பாள்
 மறு முனையும் அதிரும்
 அவளின் அழகின் உயரம் அளக்கும்
 கருவி இல்லையே
ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
 எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
 பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
 அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்
விசில் : ………….
ஆண் : சிறகில்லை பறந்தேன்
 வழி இல்லை நடந்தேன்
 அவள் முகம் பார்க்க
 என் நாட்கள் துடிக்கும்
ஆண் : கரு நிற கூந்தல்
 செருகிய பூவில்
 ஒரு இதழ் கிடைத்தால்
 என் உலகம் மணக்கும்
ஆண் : நடு கடலென மௌனம்
 சுமந்திடும் என் இதயம்
 திடும் என அவள் பார்த்தால் துள்ளும்
 அலைவரிசையின் அழகி
 பண்பலையில் உருகி
 விரலும் விரலும் உரசும் நிமிடம்
 மின்னல் அடிக்குமே
ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
 எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
 பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
 அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்
விசில் : ………….
