Singer : S. janaki
Music by : Ilayaraja
Female : Vaanmadhiyae.. vaanmadhiyae..
Thoodhu sellu vaanmadhiyae
Female : Vaanmadhiyae ohh vaanmadhiyae
Thoodhu sellu vaanmadhiyae
Maaligai ponn maadam
Malligai poo manjam
Yaavumae ineram
Yerkumo en nenjam
Kaadhalan vaasal vara vendum
Neeyum en sedhi solla vendum
Female : Vaanmadhiyae ohh vaanmadhiyae
Thoodhu sellu vaanmadhiyae
Female : Vaigai vandhu kai anaikka
Velli alai mei anaikka
Vaadi nindra then madhurai naandhano
Female : Thendralukku aasai illai
Thembiduthae vaasa mullai
Ammamaa anbuthollai yen dhano
Female : Vannapoovum ennai kandu
Vaai ithazhai moodi kondu
Punnagaika matten endru poraadudhu
Female : Andhi maalai varum noi kondu
Thannandhani naan endru
Paavai nitham vaadum vidham paaraai
Female : Vaanmadhiyae ohh vaanmadhiyae
Thoodhu sellu vaanmadhiyae
Female : Nenjukullae kotti vaithu
Nitham nitham naan alakkum
Ennudaiya asaigalai koorayo
Female : Unnaipola naanum mella
Theivadhingu gnyayam alla
Vennnilavae thoodhu sella vaarayoo
Female : Ethanaiyo solli vaithen
Ennangalai alli vitten
Innum andha mannan
Manam maaradhadhen
Female : Uyir kaadhal thunai vaaramal
Kannai imai seraamal
Paavai nitham vaadum vidham paaraai
Female : Vaanmadhiyae ohh vaanmadhiyae
Thoodhu sellu vaanmadhiyae
Maaligai ponn maadam
Malligai poo manjam
Yaavumae ineram
Yerkumo en nenjam
Kaadhalan vaasal vara vendum
Neeyum en sedhi solla vendum
Female : Vaanmadhiyae ohh vaanmadhiyae
Thoodhu sellu vaanmadhiyae
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : வான்மதியே வான்மதியே
 தூது செல்லு வான்மதியே
பெண் : வான்மதியே
 ஓ வான்மதியே தூது
 செல்லு வான்மதியே
 மாளிகை பொன் மாடம்
 மல்லிகை பூ மஞ்சம்
 யாவுமே இந்நேரம்
 ஏற்குமோ என் நெஞ்சம்
 காதலன் வாசல் வர வேண்டும்
 நீயும் என் சேதி சொல்ல வேண்டும்
பெண் : வான்மதியே
 ஓ வான்மதியே தூது
 செல்லு வான்மதியே
பெண் : வைகை வந்து
 கை அணைக்க வெள்ளி
 அலை மெய் அணைக்க
 வாடி நின்ற தென் மதுரை
 நான் தானோ
பெண் : தென்றலுக்கு
 ஆசை இல்லை தேம்பிடுதே
 வாச முல்லை அம்மம்மா
 அன்புத் தொல்லை ஏன் தானோ
பெண் : வண்ணப்பூவும்
 என்னைக் கண்டு வாய்
 இதழை மூடிக் கொண்டு
 புன்னகைக்க மாட்டேன்
 என்று போராடுது
பெண் : அந்தி மாலை
 வரும் நோய் கொண்டு
 தன்னந்தனி நான் என்று
 பாவை நிதம் வாடும்
 விதம் பாராய்
பெண் : வான்மதியே
 ஓ வான்மதியே தூது
 செல்லு வான்மதியே
பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே
 கொட்டி வைத்து நித்தம்
 நித்தம் நான் அளக்கும்
 என்னுடைய ஆசைகளை
 கூறாயோ
பெண் : உன்னைப்போல
 நானும் மெல்ல தேய்வதிங்கு
 நியாயம் அல்ல வெண்ணிலவே
 தூது செல்ல வாராயோ
பெண் : எத்தனையோ
 சொல்லி வைத்தேன்
 எண்ணங்களை அள்ளி
 விட்டேன் இன்னும் அந்த
 மன்னன் மனம் மாறாதது
 ஏன்
பெண் : உயிர்க் காதல்
 துணை வராமல்
 கண்ணை இமை
 சேராமல் பாவை நித்தம்
 வாடும் விதம் பாராய்
பெண் : வான்மதியே
 ஓ வான்மதியே தூது
 செல்லு வான்மதியே
 மாளிகை பொன் மாடம்
 மல்லிகை பூ மஞ்சம்
 யாவுமே இந்நேரம்
 ஏற்குமோ என் நெஞ்சம்
 காதலன் வாசல் வர வேண்டும்
 நீயும் என் சேதி சொல்ல வேண்டும்
பெண் : வான்மதியே
 ஓ வான்மதியே தூது
 செல்லு வான்மதியே
