Singers : B. Sasirekha and K. S. Chithra

Music by : Manoj – Gyan Varma

Female : Kanni ponnu pongal vacha
Saami namma ponga veikkum
Edhirpaarama oru jodiyai serkkum

Female : Haei kalyaana thiru kalyana naala enni
Dhinam kaanjaalam indha kanni
Chorus : Kalyaana hoi kalyaana naala enni
Dhinam kaanjaalam indha kanni

Female : Kanni ponnu pongal vacha
Saami namma ponga veikkum
Edhirpaarama oru jodiyai serkkum

Female : Kalyaana thiru kalyana naala enni
Dhinam kaanjaalam indha kanni
Chorus : Kalyaana thiru kalyaana naala enni
Dhinam kaanjaalam indha kanni

Female : Thaali kattum bodhae
Nee thalai saaichu paathukko
Thaali kattum bodhae
Haei thaali kattum bodhae
Nee thalai saaichu paathukko
Kattilukku melae nee kanakkonnu pottukko

Female : Aasaikkonnum panjamilla
Anbukku than vanjamilla
Female : Varum naal ellam thirunaalai maarum
Machaana un machaana thottu thottu
Dhinam manjathil jallikkattu hoi
Chorus : Machaana un machaana thottu thottu
Dhinam manjathil jallikkattu

Chorus : Ho ho ho lalalala….(2)

Female : Maasam pathu maasam
Ada marubadiyum vaandhithaan
Maasam pathu maasam hahahaha
Haan maasam pathu maasam
Ada marubadiyum vaandhithaan
Malliya poo pottu ada dhenam dhenam saanthi thaan

Female : Varusam oru pulla pethu hoi
Valathu vaikka aasai undu
Namma arasangam ippa pottathu podu

Female : Onnoda
Female : Aaang
Female : Ada onnoda niruthikkanum
Adi nee konjam poruthukkanum
Chorus : Onnoda ada onnoda niruthikkanum
Adi nee konjam poruthukkanum
Female : Kanni ponnu pongal vacha
Saami namma ponga veikkum
Edhirpaarama oru jodiyai serkkum

Female : Kalyaana thiru kalyana naala enni
Dhinam kaanjaalam indha kanni hoi
Chorus : Kalyaana hoi kalyaana naala enni
Dhinam kaanjaalam indha kanni
Kalyaana thiru kalyaana naala enni
Dhinam kaanjaalam indha kanni

பாடகர்கள் : பி. எஸ். சசிரேகா மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : மனோஜ் – ஞான் வர்மா

பெண் : கன்னிப் பொண்ணு பொங்கல் வச்சா
சாமி நம்ம பொங்க வைக்கும்
எதிர்பாராம ஒரு ஜோடியை சேர்க்கும்

பெண் : ஹேய்..
கல்யாண…..திருக் கல்யாண நாளை எண்ணி
தினம் காஞ்சாளாம் இந்தக் கன்னி
குழு : கல்யாண…..ஹோய் கல்யாண நாளை எண்ணி
தினம் காஞ்சாளாம் இந்தக் கன்னி

பெண் : கன்னிப் பொண்ணு பொங்கல் வச்சா
சாமி நம்ம பொங்க வைக்கும்
எதிர்பாராம ஒரு ஜோடியை சேர்க்கும்

பெண் : கல்யாண…..திருக் கல்யாண நாளை எண்ணி
தினம் காஞ்சாளாம் இந்தக் கன்னி
குழு : கல்யாண….திருக்கல்யாண நாளை எண்ணி
தினம் காஞ்சாளாம் இந்தக் கன்னி

பெண் : தாலிக் கட்டும்போதே
நீ தலை சாய்ச்சு பாத்துக்கோ
தாலிக் கட்டும்போதே…..ஹேய்
தாலிக் கட்டும்போதே
நீ தலை சாய்ச்சு பாத்துக்கோ
கட்டிலுக்கு மேலே நீ கணக்கொண்ணு போட்டுக்கோ

பெண் : ஆசைக்கொண்ணும் பஞ்சமில்ல
அன்புக்குத்தான் வஞ்சமில்ல
பெண் : வரும் நாளெல்லாம் திருநாளாய் மாறும்
மச்சான…..உன் …மச்சான தொட்டுத் தொட்டு
தினம் மஞ்சத்தில் ஜல்லிக்கட்டு
குழு : மச்சான…..உன் …மச்சான தொட்டுத் தொட்டு
தினம் மஞ்சத்தில் ஜல்லிக்கட்டு..

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ லாலாலா…(2)

பெண் : மாசம் பத்து மாசம்
அட மறுபடியும் வாந்திதான்
மாசம் பத்து மாசம்…..ஹ்ஹ்ஹ்ஹ
மாசம் பத்து மாசம்
அட மறுபடியும் வாந்திதான்
மல்லியப்பூ போட்டு அட தெனம் தெனம் சாந்திதான்

பெண் : வருஷம் ஒரு புள்ள பெத்து ஹோய்..
வளத்து வைக்க ஆசை உண்டு
நம்ம அரசாங்கம் இப்ப போட்டது போடு

பெண் : ஒண்ணோட..
பெண் : ஆங்…
பெண் : அட ஒண்ணோட நிறுத்திக்கணும்
அடி நீ கொஞ்சம் பொறுத்துக்கணும்
குழு : ஒண்ணோட..அட ஒண்ணோட நிறுத்திக்கணும்
அடி நீ கொஞ்சம் பொறுத்துக்கணும்…

பெண் : கன்னிப் பொண்ணு பொங்கல் வச்சா
சாமி நம்ம பொங்க வைக்கும்
எதிர்பாராம ஒரு ஜோடியை சேர்க்கும்

பெண் : கல்யாண…..திருக் கல்யாண நாளை எண்ணி
தினம் காஞ்சாளாம் இந்தக் கன்னி
குழு : கல்யாண ஹோய் கல்யாண…..நாளை எண்ணி
தினம் காஞ்சாளாம் இந்தக் கன்னி
கல்யாண…..திருக்கல்யாண நாளை எண்ணி
தினம் காஞ்சாளாம் இந்தக் கன்னி….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here