En Nizhalil Song Lyrics from “Amaran (2024)” Tamil film starring “S. Siva Karthikeyan” in a lead role. This song was sung by “S.Sathish Kumar” and the music is composed by “G. V. Prakash Kumar”. Lyrics works are penned by lyricist “ Raja”.
Singer : S. Sathish Kumar
Music by : G. V. Prakash Kumar
Lyrics by : Raja
Male : En nizhalil un thedalae
Un arugil en kadhalae
En imaigal kann rendum
Un karam theduthae
Male : Naan ketkum mozhi aagiraai
En pechil oli aagiraai
Puriyaatha pennin
Manathaal saaigiraen
Female : Dhinam oru murai
Unnaal idhayam
Yaenenadru sollaamal sithaiyum
Female : Ganam kooda kanamaai nagarum
Thaangi kondu irukkaen
Kaala pokkil vannam maara
Kaayam patta idhayam meela
Kaaththiruntha kaalam poga
Kadhal meetham irukkum
Female : Oh oo ooh oo ooh ooh oo….
Male : Sediyaa sediyaa
Nenjula mul kuththura
Uyira uruvi
Nee yaen pogura
Female : Nilaiyae illaatha
Kadhalil thadumaaruraen
Pazhiya en mael
Nee yaen podura
Male : Adi pennae
Idhu yaar vitta saabam
Kannae ini ullukkulla nogum
Mannae adhu uram tharaama pogum pogum
Female : En uyirae
Adhu unarvattru pogum
Uravo athu nilai kettu pogum
Malare adhu pookkaamal pogum pogum
Male : En nizhalil un thaedalae
Un arugil en kadhalae
En imaigal kann rendum
Un karam theduthae
Male : Naan ketkum mozhi aagiraai
En pechil oli aagiraai
Puriyaatha pennin
Manathaal saaigiraen
Male : Adi pennae
Idhu yaar vitta saabam
Kannae ini ullukkulla nogum
Mannae adhu uram tharaama pogum pogum
Female : En uyirae
Adhu unarvattru pogum
Uravo athu nilai kettu pogum
Malare adhu pookkaamal pogum pogum
பாடகர் : எஸ். சதீஸ்கு,குமார்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார்
பாடலாசிரியர் : ராஜா
ஆண் : என் நிழலில் உன் தேடலே
 உன் அருகில் என் காதலே
 என் இமைகள் கண் ரெண்டும்
 உன் கரம் தேடுதே
ஆண் : நான் கேட்கும் மொழி ஆகிறாய்
 என் பேச்சில் ஒலி ஆகிறாய்
 புரியாத பெண்ணின்
 மனதால் சாய்கிறேன்
பெண் : தினம் ஒரு முறை
 உன்னால் இதயம்
 ஏனென்று சொல்லாமல் சிதையும்
பெண் : கனம் கூட கனமாய் நகரும்
 தாங்கி கொண்டு இருக்கேன்
 கால போக்கில் வண்ணம் மாற
 காயம் பட்ட இதயம் மீள
 காத்திருந்த காலம் போக
 காதல் மீதம் இருக்கும்
பெண் : ஓஹ் ஓ ஓஹ் ஓ ஓஹ் ஓஹ் ஓ……
ஆண் : செடியா செடியா
 நெஞ்சுலா முள் குத்துற
 உயிர உருவி
 நீ ஏன் போகுற
பெண் : நிலையே இல்லாத
 காதலில் தடுமாறுறேன்
 பழிய என் மேல்
 நீ ஏன் போடுற
ஆண் : அடி பெண்ணே
 இது யார் விட்ட சாபம்
 கண்ணே இனி உள்ளுக்குள்ள நோகும்
 மண்ணே அது உரம் தராம போகும் போகும்
பெண் : என் உயிரே
 அது உணர்வற்று போகும்
 உறவோ அது நிலை கெட்டு போகும்
 மலரே அது பூக்காமல் போகும் போகும்
ஆண் : என் நிழலில் உன் தேடலே
 உன் அருகில் என் காதலே
 என் இமைகள் கண் ரெண்டும்
 உன் கரம் தேடுதே
ஆண் : நான் கேட்கும் மொழி ஆகிறாய்
 என் பேச்சில் ஒலி ஆகிறாய்
 புரியாத பெண்ணின்
 மனதால் சாய்கிறேன்
ஆண் : அடி பெண்ணே
 இது யார் விட்ட சாபம்
 கண்ணே இனி உள்ளுக்குள்ள நோகம்
 மண்ணே அது உரம் தராம போகும் போகும்
பெண் : என் உயிரே
 அது உணர்வற்று போகும்
 உறவோ அது நிலை கெட்டு போகும்
 மலரே அது பூக்காமல் போகும் போகும்
