Kadalinga Thedum Song Lyrics is a track from RK Vellimegham – Tamil Movie 2024, Starring Vijay Gowrish and Sainu Chavakkadan. This song was sung by Sai Balan, music composed by Sai Balan and lyrics written by Aju Sajan.
Singer : Sai Balan
Music Director : Sai Balan
Lyricist : Aju Sajan
Male : Kadalinga thedum
Karai nee thaanadi
Iravinai piriyum dhinam than naanadi
Nenjil sonnathe nee enthan sonthame
Arugil irundhal nee endrum sorgame
Nee endrum sorgame
Male : Kadalinga thedum
Karai nee thaanadi
Iravinai piriyum dhinam than naanadi
Nenjil sonnathe nee enthan sonthame
Arugil irundhal nee endrum sorgame
Nee endrum sorgame
Male : Kadalinga thedum
Karai nee thaanadi
Iravinai piriyum dhinam than naanadi
Humming : …………
Male : Enna indha maatramo
Enakku than theriyathu
Thaaragaiyum neeyadi kanmani
Kannu than kanthamo
Ennaiyum ilukaatho
Ore oru vaarthaiyum than vaalkaiyo
Male : Enna innum venum
Konja neram pothume
Kathalikka thaane thozhi nee koodave
Thozhi nee koodave
Male : Kadalinga thedum
Karai nee thaanadi
Iravinai piriyum dhinam than naanadi
Male : Poongatru sonnathu
Vandu than ketkaathu
Unna vida etrathum than illaiye
Unna thedi alaiyuren
Vaazhkaiyum rasikiren
Kannu katti nanum than sirikiren
Male : Konja enna thaane
Nee matum paakanum
Vetkam theriyaamal
Nee matum sirikanum
Nee matum sirikanum
Male : Kadalinga thedum
Karai nee thaanadi
Iravinai piriyum dhinam than naanadi
பாடகர் : சாய் பாலன்
இசையமைப்பாளர் : சாய் பாலன்
பாடலாசிரியர் : அஜு சஜன்
ஆண் : கடலிங்க தேடும்
 கரை நீ தானடி
 இரவினை பிரியும் தினம்தான் நானடி
 நெஞ்சில் சொன்னதே நீ எந்தன் சொந்தமே
 அருகில் இருந்தால் நீ என்றும் சொர்க்கமே
 நீ என்றும் சொர்க்கமே
ஆண் : கடலிங்க தேடும்
 கரை நீ தானடி
 இரவினை பிரியும் தினம்தான் நானடி
 நெஞ்சில் சொன்னதே நீ எந்தன் சொந்தமே
 அருகில் இருந்தால் நீ என்றும் சொர்க்கமே
 நீ என்றும் சொர்க்கமே
ஆண் : கடலிங்க தேடும்
 கரை நீ தானடி
 இரவினை பிரியும் தினம்தான் நானடி
ஹம்மிங் : …………
ஆண் : என்ன இந்த மாற்றமோ
 எனக்குதான் தெரியாது
 தாரகையும் நீயடி கண்மணி
 கண்ணுதான் காந்தமோ
 என்னையும் இழுக்காதே
 ஓரே ஒரு வார்த்தையும்தான் வாழ்கையோ
ஆண் : என்ன இன்னும் வேணும்
 கொஞ்ச நேரம் போதுமே
 காதலிக்க தானே தோழி நீ கூடவே
 தோழி நீ கூடவே
ஆண் : கடலிங்க தேடும்
 கரை நீ தானடி
 இரவினை பிரியும் தினம்தான் நானடி
ஆண் : ………………………….
ஆண் : பூங்காற்று சொன்னது
 வண்டுதான் கேட்காது
 உன்னைவிட ஏற்றதும்தான் இல்லையே
 உன்னத்தேடி அலையறேன்
 வாழ்கையும் ரசிக்கிறேன்
 கண்ண கட்டி நானும்தான் சிரிக்கிறேன்
ஆண் : கொஞ்ச என்ன தானே
 நீ மட்டும் பாக்கணும்
 வெட்கம் தெரியாமல்
 நீ மட்டும் சிரிக்கணும்
 நீ மட்டும் சிரிக்கணும்
ஆண் : கடலிங்க தேடும்
 கரை நீ தானடி
 இரவினை பிரியும் தினம்தான் நானடி



