Angamellam Thangamo Song Lyrics from “Vazhaiyadi Vazhai” Tamil film starring “ R. Muthuramanand T. A. Prameela” in a lead role. This song was sung by “Seerkazhi Govindarajan” and the music is composed by “Kunnakudi Vaithiyanathan“. Lyrics works are penned by lyricist “A.Maruthakasi”.
Singer : Seerkazhi Govindarajan
Music by : Kunnakudi Vaithiyanathan
Lyrics by : A. Maruthakasi
Male : Karpagaththin poongombo
Kaamanathu peruvaazhvo
Porpudaiya punniyaththin punniyamo
Puyal sumantha virkuvalai
Pavalamalar virai pooththa virkodiyo
Porpathamo idhu enna arputhamo
Male : Angamellaam thangamo
Manmathan aadum sadhurangamo
Angamellaam thangamo
Manmathan aadum sadhurangamo
Male : Sengani idhazh kovaiyo
Illai illai ilai…aa….aa…aa….aa…aa….
Male : Sengani idhazh kovaiyo illai
Thaen sinthum malar paavaiyo
Sengani idhazh kovaiyo illai
Thaen sinthum malar paavaiyo…oo..oo…
Male : Angamellaam thangamo
Manmathan aadum sadhurangamo
Angamellaam thangamo
Manmathan aadum sadhurangamo
Male : Vaadaatha poo medai neeyallavo
Aadaatha pon vandu naanallavo
Vaadaatha poo medai neeyallavo
Aadaatha pon vandu naanallavo
Male : Aadavaa pudhiya isai paadavaa
Madiyil idam thedavaa
Nee vaa vaa vaa vaa
Male : Aadavaa pudhiya isai paadavaa
Madiyil idam thedavaa
Ennarugil nee vaa vaa vaa…
Male : Angamellaam thangamo
Manmathan aadum sadhurangamo
Angamellaam thangamo….oo…
Male : Jaathimalli poovai killa sammatham thaaraayo
Paathiyodu paathiyaagi ennai seraayo
Jaathimalli poovai killa sammatham thaaraayo
Paathiyodu paathiyaagi ennai seraayo
Male : Idai minnavaa nadai pinnavaa
Vidai sollavaa iru karam thazhuvidavaa
Idai minnavaa nadai pinnavaa
Vidai sollavaa iru karam thazhuvidavaa
Male : Angamellaam thangamo
Manmathan aadum sadhurangamo
Angamellaam thangamo….oo…
பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
ஆண் : கற்பகத்தின் பூங்கொம்போ
 காமனது பெருவாழ்வோ
 பொற்புடைய புண்ணியத்தின் புண்ணியமோ
 புயல் சுமந்த விற்குவளை
 பவளமலர் விரை பூத்த விற்கொடியோ
 பொற்பதமோ இது என்ன அற்புதமோ…..
ஆண் : அங்கமெல்லாம் தங்கமோ
 மன்மதன் ஆடும் சதுரங்கமோ
 அங்கமெல்லாம் தங்கமோ
 மன்மதன் ஆடும் சதுரங்கமோ
ஆண் : செங்கனி இதழ்க் கோவையோ
 இல்லை இல்லை இல்லை
 ஆ…ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….
ஆண் : செங்கனி இதழ்க் கோவையோ இல்லை
 தேன் சிந்தும் மலர்ப் பாவையோ…
 செங்கனி இதழ்க் கோவையோ இல்லை
 தேன் சிந்தும் மலர்ப் பாவையோ…ஓ….ஓ….
ஆண் : அங்கமெல்லாம் தங்கமோ
 மன்மதன் ஆடும் சதுரங்கமோ
 அங்கமெல்லாம் தங்கமோ
 மன்மதன் ஆடும் சதுரங்கமோ
ஆண் : வாடாத பூமேடை நீயல்லவோ
 ஆடாத பொன் வண்டு நானல்லவோ
 வாடாத பூமேடை நீயல்லவோ
 ஆடாத பொன் வண்டு நானல்லவோ
ஆண் : ஆடவா புதிய இசை பாடவா
 மடியில் இடம் தேடவா
 நீ வா வா வா வா
ஆண் : ஆடவா புதிய இசை பாடவா
 மடியில் இடம் தேடவா
 என்னருகில் நீ வா வா வா….
ஆண் : அங்கமெல்லாம் தங்கமோ
 மன்மதன் ஆடும் சதுரங்கமோ
 அங்கமெல்லாம் தங்கமோ…..ஓ…
ஆண் : ஜாதிமல்லி பூவைக் கிள்ள சம்மதம் தாராயோ
 பாதியோடு பாதியாகி என்னைச் சேராயோ
 ஜாதிமல்லி பூவைக் கிள்ள சம்மதம் தாராயோ
 பாதியோடு பாதியாகி என்னைச் சேராயோ
ஆண் : இடை மின்னவா நடை பின்னவா
 விடை சொல்லவா இரு கரம் தழுவிடவா
 இடை மின்னவா நடை பின்னவா
 விடை சொல்லவா இரு கரம் தழுவிடவா
ஆண் : அங்கமெல்லாம் தங்கமோ
 மன்மதன் ஆடும் சதுரங்கமோ
 அங்கமெல்லாம் தங்கமோ…..ஓ…



