Hello Sweety Song Lyrics from “Vazhaiyadi Vazhai” Tamil film starring “ R. Muthuraman and T. A. Prameela” in a lead role. This song was sung by “Krishnamoorthy” and the music is composed by “Kunnakudi Vaithiyanathan“. Lyrics works are penned by lyricist “Udumalai Narayanakavi”.
Singer : Krishnamoorthy
Music by : Kunnakudi Vaithiyanathan
Lyrics by : Udumalai Narayanakavi
Male : Hello sweety hello
Hello sweety hello
Anbum nee angam nee inbam nee yuvarani
Male : Hello sweety hello
Kangalthaan kavarnthatho kadhalthaan piranthatho
Hello sweety hello….
Hello sweety hello….
Male : Vinnilaadidum vennilaavai neraai
Female : Ohho
Male : En kannilaadum pennilaavinai paaraai
Female : Oh ho ho
Male : Vinnilaadidum vennilaavai neraai
Female : Ohho
Male : En kannilaadum pennilaavinai paaraai
Female : Oh ho ho
Female : Munnazhagu pinnazhagu ponnazhagu poovazhagu
Munnazhagu pinnazhagu ponnazhagu poovazhagu
Urundu thiranda virunthai nimirnthu paar
Male : Nee vanna karumbu
Female : Aah
Male : Naan unnum erumbu
Female : Aah ha
Male : Nee vanna karumbu
Naan unnum erumbu
Innum yae intha kurumbu
Male : Malar virinthathu mugaththilae
Kulavum inbamo agaththilae
Thazhuvi nindridum sugaththilae nee vaaraai….
Male : Malar virinthathu mugaththilae
Kulavum inbamo agaththilae
Thazhuvi nindridum sugaththilae nee vaaraai….
Male : Hello sweety hello….
Hello sweety hello….
Female : Anbum nee
Male : Angam nee
Female : Inbam nee
Male : Yuvarani
Both : Hello sweety hello….
Hello sweety hello….
பாடகர் : கிருஷ்ணமூர்த்தி
இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
பாடலாசிரியர் : உடுமலை நாராயணகவி
ஆண் : ஹலோ ஸ்வீட்டி ஹலோ
 ஹலோ ஸ்வீட்டி ஹலோ
 அன்பும் நீ அங்கம் நீ இன்பம் நீ யுவராணி
ஆண் : ஹலோ ஸ்வீட்டி ஹலோ…
 கண்கள்தான் கவர்ந்ததோ காதல்தான் பிறந்ததோ
 ஹலோ ஸ்வீட்டி ஹலோ…….
 ஹலோ ஸ்வீட்டி ஹலோ…….
ஆண் : விண்ணிலாடிடும் வெண்ணிலாவை நேராய்
 பெண் : ஓஹ்ஹோ
 ஆண் : என் கண்ணிலாடிடும் பெண்ணிலாவினை
 பாராய்
 பெண் : ஓ ஹோ ஹோ
ஆண் : விண்ணிலாடிடும் வெண்ணிலாவை நேராய்
 பெண் : ஓஹ்ஹோ
 ஆண் : என் கண்ணிலாடிடும் பெண்ணிலாவினை
 பாராய்
 பெண் : ஓ ஹோ ஹோ
பெண் : முன்னழகு பின்னழகு பொன்னழகு பூவழகு
 முன்னழகு பின்னழகு பொன்னழகு பூவழகு
 உருண்டு திரண்ட விருந்தை நிமிர்ந்து பார்…..
ஆண் : நீ வண்ண கரும்பு
 பெண் : ஆஹ்
 ஆண் : நான் உண்ணும் எறும்பு
 பெண் : ஆஹ் ஹ
ஆண் : நீ வண்ண கரும்பு
 நான் உண்ணும் எறும்பு
 இன்னும் ஏன் இந்த குறும்பு
ஆண் : மலர் விரிந்தது முகத்திலே
 குலவும் இன்பமோ அகத்திலே
 தழுவி நின்றிடும் சுகத்திலே நீ வாராய்…
ஆண் : மலர் விரிந்தது முகத்திலே
 குலவும் இன்பமோ அகத்திலே
 தழுவி நின்றிடும் சுகத்திலே நீ வாராய்…
ஆண் : ஹலோ ஸ்வீட்டி ஹலோ
 ஹலோ ஸ்வீட்டி ஹலோ
 பெண் : அன்பும் நீ
 ஆண் : அங்கம் நீ
 பெண் : இன்பம் நீ
 ஆண் : யுவராணி
இருவர் : ஹலோ ஸ்வீட்டி ஹலோ
 ஹலோ ஸ்வீட்டி ஹலோ



