Singers : K. S. Chithra and Chorus

Music by : Ilayaraja

Female : Sariyaana paruppu podi
Saambaara paarungadi
Varaverppu solli paadanum
Pudhu vala vaangi kaiyil podanum

Chorus : Sariyaana paruppu podi
Saambaara paarungadi
Varaverppu solli paadanum
Pudhu vala vaangi kaiyil podanum

Female : Pattu vetti edutthu
Katti vandha ammaanji
Inji thinnu muzhikkum
Mandhi pola on moonji
Marathula kombirukk
Anga poiyi okkaaru

Chorus : Sariyaana paruppu podi
Saambaara paarungadi
Varaverppu solli paadanum
Pudhu vala vaangi kaiyil podanum

Female : Ozhunga kudumi vechu
Oyaama maniyadichu
Pozhappa nee nadathu
Pala koyil ingirukku

Female : Style-aa daavadichu
Cigerette dhum adichu
Baylaa paadugira
College unakkedhukku
Panjaangatha paathu vandha
Pathaam pasaliyae
Manja konjam kattikkittu
Vandhaa thaevalaiyae

Chorus : Harae raamaa raamaa raamaa
Female : Paadi varum anumaarae
Chorus : Harae raamaa collegekku
Female : Paadam kekka vandhaarae
Unakkaetha sanda madam indha idam illayaa

Chorus : Sariyaana paruppu podi
Saambaara paarungadi
Varaverppu solli paadanum
Pudhu vala vaangi kaiyil podanum

Female : Pattu vetti edutthu
Katti vandha ammaanji
Inji thinnu muzhikkum
Mandhi pola on moonji
Marathula kombirukk
Anga poiyi okkaaru

Chorus : Sariyaana paruppu podi
Saambaara paarungadi
Varaverppu solli paadanum
Pudhu vala vaangi kaiyil podanum

Female : Daily engalap pol
Oor suthu padikkaadhae
Degree mudichaalum
Vela thaan kedaikkaadhae

Female : Naayar kadaiyila thaan
Nee poyi tea adippae
Adhuvum kedaikkaatti
Okkaandhu ee adippae
Kallooriyin paadam ellaam
Vendaadha vela
Sonnaa kelu nammaalu nee
Thaangaadhu moola

Chorus : Harae raamaa raamaa raamaa
Female : Paadi varum anumaarae
Chorus : Harae raamaa collegekku
Female : Paadam kekka vandhaarae
Vasamaa thaan enga kitta sikkikkitta ippodhu

Female : Sariyaana paruppu podi
Saambaara paarungadi
Varaverppu solli paadanum
Pudhu vala vaangi kaiyil podanum

Chorus : Hoi
Female : Pattu vetti edutthu
Chorus : Hoi
Female : Katti vandha ammaanji
Chorus : Hoi
Female : Inji thinnu muzhikkum
Chorus : Hoi
Female : Mandhi pola on moonji
Marathula kombirukku
Anga poiyi okkaaru

Chorus : Sariyaana paruppu podi
Saambaara paarungadi
Varaverppu solli paadanum
Pudhu vala vaangi kaiyil podanum

Chorus : Sariyaana paruppu podi
Saambaara paarungadi
Varaverppu solli paadanum
Pudhu vala vaangi kaiyil podanum

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும்  குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சரியான பருப்புப் பொடி
சாம்பாரப் பாருங்கடி
வரவேற்பு சொல்லிப் பாடணும்
புது வளை வாங்கி கையில் போடணும்

குழு : சரியான பருப்புப் பொடி
சாம்பாரப் பாருங்கடி
வரவேற்பு சொல்லிப் பாடணும்
புது வளை வாங்கி கையில் போடணும்

பெண் : பட்டு வேட்டி எடுத்து
கட்டி வந்த அம்மாஞ்சி
இஞ்சி தின்னு முழிக்கும்
மங்கி போல ஒம் மூஞ்சி
மரத்துல கொம்பிருக்கு
அங்க போயி ஒக்காரு

குழு : சரியான பருப்புப் பொடி
சாம்பாரப் பாருங்கடி
வரவேற்பு சொல்லிப் பாடணும்
புது வளை வாங்கி கையில் போடணும்

பெண் : ஒழுங்கா குடுமி வெச்சு
ஓயாம மணியடிச்சு
பொழப்ப நீ நடத்து
பல கோயில் இங்கிருக்கு

பெண் : ஸ்டைலா டாவடிச்சு
சிகரெட்டு தம் அடிச்சு
பைலா பாடுகிற காலேஜு
உனக்கெதுக்கு

பெண் : பஞ்சாங்கத்த பாத்து வந்த
பத்தாம் பசலியே
மஞ்ச கொஞ்சம் கட்டிக்கிட்டு
வந்தா தேவலையே

குழு : ஹரே ராமா ராமா ராமா….
பெண் : பாடி வரும் அனுமாரே
குழு : ஹரே ராமா காலேஜுக்கு…
பெண் : பாடம் கேக்க வந்தாரே

பெண் : உனக்கேத்த சந்தை மடம்
இந்த இடம் இல்லயா

குழு : சரியான பருப்புப் பொடி
சாம்பாரப் பாருங்கடி
வரவேற்பு சொல்லிப் பாடணும்
புது வளை வாங்கி கையில் போடணும்

பெண் : பட்டு வேட்டி எடுத்து
கட்டி வந்த அம்மாஞ்சி
இஞ்சி தின்னு முழிக்கும்
மங்கி போல ஒம் மூஞ்சி
மரத்துல கொம்பிருக்கு
அங்க போயி ஒக்காரு

குழு : சரியான பருப்புப் பொடி
சாம்பாரப் பாருங்கடி
வரவேற்பு சொல்லிப் பாடணும்
புது வளை வாங்கி கையில் போடணும்

பெண் : டெய்லி எங்களைப் போல்
ஊர் சுத்து படிக்காதே
டிகிரி முடிச்சாலும்
வேலைதான் கெடைக்காதே

பெண் : நாயர் கடையிலதான்
நீ போயி டீ அடிப்ப
அதுவும் கெடைக்காட்டி
ஒக்காந்து ஈ அடிப்ப

பெண் : கல்லூரியின் பாடம் எல்லாம்
வேண்டாத வேல
சொன்னாக் கேளு நம்மாளு
நீ தாங்காது மூள

குழு : ஹரே ராமா ராமா ராமா..
பெண் : பாடி வரும் அனுமாரே
குழு : ஹரே ராமா காலேஜுக்கு..
பெண் : பாடம் கேக்க வந்தாரே

பெண் : வசமாத்தான் எங்க கிட்ட
சிக்கிக்கிட்ட இப்போது

பெண் : சரியான பருப்புப் பொடி
சாம்பாரப் பாருங்கடி
வரவேற்பு சொல்லிப் பாடணும்
புது வளை வாங்கி கையில் போடணும்

குழு : ஹோய்
பெண் : பட்டு வேட்டி எடுத்து
குழு : ஹோய்
பெண் : கட்டி வந்த அம்மாஞ்சி
குழு : ஹோய்
பெண் : இஞ்சி தின்னு முழிக்கும்
குழு : ஹோய்
பெண் : மங்கி போல ஒம் மூஞ்சி
மரத்துல கொம்பிருக்கு
அங்க போயி ஒக்காரு

குழு : {சரியான பருப்புப் பொடி
சாம்பாரப் பாருங்கடி
வரவேற்பு சொல்லிப் பாடணும்
புது வளை வாங்கி கையில் போடணும்} (2)


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here